เปิด 5 สถานที่พักผ่อนที่แพงที่สุด ใน Airbnb ช่วง New Year’s Eve

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ใครจะเชื่อว่า Airbnb จะก่อตั้งมาจากนักเรียน 2 คน ที่ต้องการหาเงินจากการเช่า ที่นอนเป่าลมในห้องนั่งเล่นของพวกเขา

ทว่า 7 ปีต่อมา บริษัทเติบโตขึ้นมาก โดยมีตั้งแต่เปิดให้เช่าพื้นที่ชั้นล่างไปจนถึงวิลล่าสุดหรู หรือมีตั้งแต่บนภูเขาในโคโลราโดไปจนถึงหมู่เกาะคาริเบียน อย่างไรก็ตาม นี่คือ 5 สถานที่สุดหรู ที่แพงที่สุด ซึ่งเปิดให้เช่าได้ผ่าน Airbnb ในช่วงNew Year’s Eve นี้เป็นที่ไหนบ้างไปชมกัน

5. Honolulu, Hawaii: The Diamond Head Seaside Hideaway

ราคา 3,819 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ต่อคืน ในช่วง New Year’s Eve สำหรับราคานี้คุณจะได้อ่างน้ำร้อน สระว่ายน้ำ และดำดิ่งลงไปหาดที่สวยงามระดับโลกอย่างหาด Waikiki สำหรับบ้านหลังนี้ มีด้วยกันทั้งหมด 3 ห้องนอน แต่ก็สามารถรองรับคนได้มากกว่า 6 คน

แต่ถ้าคุณมาเช่า Diamond Head Seaside Hideaway นอกฤดูกาลคุณจะได้ราคาที่ถูกกว่านี้ โดยจะเหลืออยู่ที่ประมาณ 1,700 ดอลล่าร์สหรัฐฯ ซึ่งราคาต่ำกว่าครึ่งนึงของช่วงNew Year’s Eve

airbnb1

airbnb14

airbnb13

4.Steamboat Springs, Colorado

เพื่อประสบการณ์การเล่นสกีในรีสอร์ท สำหรับบ้านพักแห่งนี้มีทั้งหมด 4 ห้องนอน ค่าเช่าในช่วง New Years Eve อยู่ที่ประมาณ 4,167ดอลล่าร์สหรัฐฯ สำหรับBeaver Mountain Residence เป็นสถานที่สงบเงียบ เหมาะสำหรับการเล่นสกี นอกจากนี้ ยังเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่คอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่อีกด้วย และยังประกอบไปด้วยพื้นที่อำนวยคามสะดวกมากมาย เช่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำ อ่างน้ำร้อน และห้องเทสต์และห้องเก็บไวน์ใต้ดินอีกด้วย มีทั้งหมด 4 ห้องนอน และเช่นเดียวกันคือถ้ามาในช่วงเวลาอื่นจะมีค่าเช่าแค่เพียง 2,400 ดอลล่าร์สหรัฐฯ

airbnb2

airbnb15

airbnb10

3. Saint Bartsvilla

ที่นี่มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว มีทั้งหมด 3 ห้องนอน สำหรับวิลล่าแห่งนี้ค่าเช่าในช่วง New Years Eve อยู่ที่ 4,929 ดอลล่าร์สหรัฐฯ เดินไปเพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงชายหาดแล้ว ซึ่งเจ้าของวิลล่านี้ได้แก่ WIMCO Villas ดังนั้น คุณจะได้รับบริการทำความสะอาดห้องฟรีก่อนคุณเดินทางมาถึงด้วย ซึ่งดีพอๆ กับการมีแม่บ้านเลยทีเดียว สำหรับนช่วงวันปกติ St. Barts villa สามารถจองได้ในราคาเพียงแค่ 1,899 ต่อคืน แต่ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละซีซั่นด้วย

airbnb3

airbnb9

airbnb7

2. Vail, Colorado

เหมาะอย่างยิ่งกับการพักผ่อนในช่วงหน้าหนาว เพราะใกล้กับกระเช้าลอยฟ้าเพื่อให้เราสามารถออกไปเล่นสกีได้ ราคาข้ามคืนวัน New Years Eve อยู่ที่ 5,198 ดอลล่าร์

airbnb4

และในส่วนของเพนท์เฮ้าส์ ก็ยังมีลิฟท์ส่วนตัวตรงไปยังที่จอดรถในอพาร์ทเม้นท์ได้อีกด้วย พื้นที่เพนท์เฮ้าส์ตรงนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของตึกใหญ่ทั้งหลัง ซึ่งประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ฟิตเนส คลาส โรงยิม ที่มีฮีทเตอร์ สระว่ายน้ำ และอ่างน้ำร้อน

airbnb8

และเมื่อก้าวออกมาจากกระเช้า ก็จะตรงไปสกีที่ Vail เลย ซึ่งแปลว่าราคาจะสูงขึ้นไปอีกในช่วงฤดูหนาว โดยในปีอื่นนั้นว่ากันว่าเพนท์เฮ้าส์นี้ถูกจองในราคาเกือบจะ 3,100 ดอลล่าร์ต่อคืน

airbnb12

1.Punta Cana, Dominican Republic

จัดว่าเป็นอสังหาริมทรัพย์ที่แพงที่สุดใน Airbnb สำหรับการเช่าข้ามคืนในวันปีใหม่ ซึ่งสถานที่แห่งนี้อยู่ด้านหน้าทะเลมหาสมุทรเลยทีเดียว ส่วนราคาจิ๊บๆ แค่ 5,720 ดอลล่าร์ฯ ต่อคืนเท่านั้น (OMG!) แต่ถ้าราคานอกฤดูกาลท่องเที่ยวขั้นต่ำจะอยู่ที่ 4 พันดอลล่าร์ต่อคืน

airbnb5

มีทั้งหมด 5 ห้องนอน รองรับแขกได้ 12 คน ซึ่งสามารถเอ็นจอยกับสระว่ายน้ำด้านหน้าชายหาดได้เลย ทั้งนี้ เจ้าของเป็นบริษัทรีสอร์ท ซึ่งราคาที่สูงนั้นมาจากสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น บริการเมดให้ทุกวัน, บริการหัวหน้าเมด, และตะกร้าผลไม้ส่งตรงถึงที่

airbnb11 airbnb6

เห็นสถานที่สวยๆ แบบนี้ก็อยากจะไปพักผ่อนใจแทบขาด แต่ก็ลำบากเพราะขาดเงินในกระเป๋า แล้วไม่ทราบว่าท่านผู้อ่านปีใหม่นี้เตรียมจะไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างค่ะ.

แหล่งที่มา 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
pigabyte
การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น มาเรียนรู้และสนุกไปกับบทความ จาก MarketingOops! กันนะคะ แล้วเราจะได้ค้นพบว่าโลกของ Marketing นั้น So Sexy and Cool!