ทางเลือกใหม่ของนักโฆษณาไทย! Flare สื่อ OOH ที่สามารถวิ่งได้รอบเมืองและจัดการ Traffic ได้อย่างง่ายดาย

  • 2.6K
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

Flare_1

เทรนด์การทำโฆษณาประเภทสื่อนอกบ้าน หรือที่เรารู้จักกันในนาม OOH (Out of Home) นั้น กำลังเป็นเทรนด์ที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ เพราะการเข้ามาถึงเทคโนโลยีและสื่อดิจิทัลที่ทันสมัย ทำให้การทำโฆษณา OOH ในยุคปัจจุบันนั้น สามารถไปได้ไกลกว่าการทำเป็นแค่ป้าย Billboard แล้ว ซึ่งความนิยมของการทำโฆษณาด้วยสื่อประเภทนี้ไม่ได้นิยมแค่ในต่างประเทศ แต่ในประเทศไทยของเรานั้นก็มีอัตราการเติบโตและจำนวนเม็ดเงินที่หมุนเวียนในการทำโฆษณา OOH เพิ่มขึ้นเช่นกัน

แน่นอนว่าการเติบโตของการทำสื่อ OOH นั่นหมายความว่า ตัวเลือกของผู้ให้บริการพื้นที่สำหรับการทำสื่อประเภทนี้ย่อมมีเพิ่มมากขึ้น บริษัทแฟลร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้นำเข้าตัวเลือกในการลงเสนอพื้นที่สื่อ OOH ในรูปแบบ ‘รถยนต์ติดสติกเกอร์โฆษณา’ จากประเทศญี่ปุ่น ที่นักโฆษณาสามารถเลือกขนาดสื่อได้เอง เลือกพื้นที่โฆษณา กำหนดระยะเวลา และยังสามารถตรวจสอบ Impression ได้อย่างง่ายดาย นับเป็นบริการงานโฆษณารูปแบบใหม่ที่ผสมผสานระหว่างโฆษณา OOH และ GPS Tracker System ด้วยกัน โดยมีรายละเอียดน่าสนใจที่นักการตลาดและนักโฆษณาไทยควรรู้ดังนี้

สื่อโฆษณา OOH ที่สามารถจัดการ Traffic ได้อย่างง่ายดาย

Flare_2

ปัญหาอย่างหนึ่งของการทำสื่อโฆษณา OOH ในปัจจุบันนั้น คือการที่ไม่สามารถจัดการ Traffic ของสื่อโฆษณาประเภทนี้ได้ แต่การใช้เทคโนโลยี GPS Tracking ของ Flare นั้นทำให้ทางผู้ลงโฆษณาสามารถตรวจสอบข้อมูลสำคัญต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการตรวจสอบการวิ่งของรถยนต์นั้นได้ในช่วงเวลาจริงโดยผ่าน dashboards, และสามารถเช็คเกี่ยวกับปริมาณความเคลื่อนไหวของ impression และสามารถเช็คจำนวนระยะทางของการวิ่งของ Drivers ได้แบบ Real Time

ทางเลือกใหม่ ในการทำให้แบรนด์สามารถวิ่งโชว์ได้ทั่วทั้งกรุงเทพมหานคร เฉลี่ย 180 250 กม./วัน

Flare_3

ปกติแล้วเชื่อว่าหลาย ๆ คนน่าจะเคยเห็นสื่อ OOH ที่ติดอยู่ตามรถโดยสารประจำทางที่วิ่งตามเส้นทางหลักของกรุงเทพมหานคร แต่การลงสื่อ OOH กับ Flare นั้น มีข้อแตกต่างกันตรงที่ ผู้ลงโฆษณาสามารถเลือกได้ว่า คุณอยากให้รถที่ติดโฆษณาของคุณวิ่งไปในโซนไหนของกรุงเทพฯ และสามารถกำหนดจำนวนคันรถและงบประมาณได้ตามกำลังและความต้องการของผู้ลงโฆษณา โดยที่รถทุกคันจะวิ่งในระยะทางเฉลี่ย 180– 250 กม./วัน

Flare_4 Flare_5

แคมเปญพาเหรดรถ ที่เคยทำกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงหลากหลายแบรนด์

Flare_6 Flare_7 Flare_8

ในปัจจุบัน Flare ได้ดำเนินงานด้านโฆษณาให้กับลูกค้าที่มีชื่อเสียงหลากหลายแบรนด์ เช่น CocaCola, BCPG, Shopee, Converse, Toyota Tsusho, Beauty Buffet, Major Development และยังสามารถจัดแคมเปญขบวนพาเหรดรถ ทำให้แบรนด์นั้น Impact บนท้องถนน

Flare_9

สำหรับนักการตลาดและนักโฆษณาที่สนใจลองทำสื่อ OOH รูปแบบใหม่ที่อิมพอร์ทมาจากแดนปลาดิบนี้ สามารถติดต่อได้โดยตรงที่ เพจ Flare AdCar หรือ https://flare.run/advertiser เลยนะครับ

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 2.6K
  •  
  •  
  •  
  •