103.58.148.118

Mobile

Ξ Leave a comment

การบินไทย เปิดตัว LINE Camera

posted by  1,243 views

บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแอปพลิเคชัน LINE camera ของการบินไทยอย่างเป็นทางการ ในงานรักคุณเท่าฟ้า 2556  โดยมีนายดนุช บุนนาค เป็นประธานในงาน พร้อมด้วย นางสุนัที อิศวพรชัย ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์อิเล็กทรอนิกส์ หม่อมหลวงพุทธิสาร วรวรรณ ผู้อำนวยการสำนักงานสาขาประจำประเทศไทย ภาคพื้นอินโดจีนและสหภาพพม่า ร่วมในพิธี ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอนนายดนุช บุนนาค รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ จัดกิจกรรม “ รักคุณเท่าฟ้า 2556 ” ระหว่างวันที่ 12–15 พฤษภาคม 2556 ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เพื่อขอบคุณและตอบแทนลูกค้า รวมทั้งฉลองในโอกาสที่การบินไทยดำเนินกิจการครบรอบ 53 ปี ในปี 2556 นี้

โดยในงานดังกล่าว บริษัทฯ ได้จัดให้มีพิธีเปิดตัวแอปพลิเคชัน LINE camera ของการบินไทย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าในยุคสังคมออนไลน์ และรองรับเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเพิ่มศักยภาพด้านการตลาด อีกทั้งเป็นการเพิ่มช่องทางการติดต่อสื่อสารและการบริการผ่านสื่อสังคมออนไลน์ให้ครอบคลุมทุกช่องทางและให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากขึ้นและโดยสะดวก ซึ่งที่ผ่านมา การบินไทยเปิดช่องทางสื่อสารผ่านแอปพลิเคชัน LINE Official Account ด้วยการนำเสนอ LINE สติ๊กเกอร์น่ารักๆ ที่เป็นตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์ของการบินไทยในรูปแบบของนักบิน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน เครื่องบิน ฯลฯ จำนวน 2 ชุด และได้รับความสนใจจนมียอดการดาวน์โหลดจากสมาชิกจำนวนเกือบ 4 ล้านคน ซึ่งทำให้ บริษัทฯ สามารถใช้เป็นช่องทางสื่อสารให้ลูกค้ารับข่าวสารและร่วมกิจกรรมต่างๆ กับบริษัทฯ ได้โดยสะดวกสำหรับการเปิดแอปพลิเคชัน LINE camera การบินไทย จะเป็นการต่อยอดและตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าให้เป็นช่องทางใหม่ที่มีความน่าสนใจ และยังเป็นการเพิ่มสีสันในการสื่อสารระหว่างการบินไทยกับลูกค้า

thaiairways-6

โดย LINE camera ของการบินไทยได้มีการสร้างสรรค์แสตมป์รูปการ์ตูน นักบิน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน และเครื่องบินถึงจำนวน 16 แบบ และอุปการณ์ในการตกแต่งภาพจำนวน 8 แบบ อาทิ หมวกนักบิน ผ้าพันคอ และกรอบรูปภาพจำนวน 4 ภาพ อาทิ กรอบรูปปกนิตยสารสวัสดี กรอบรูปหน้าต่างเครื่องบิน โดยให้ลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน LINE camera ของการบินไทย ได้ตั้งแต่เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2556 ที่ผ่านมา และจะสิ้นสุดในวันที่ 7 กรกฎาคม 2556 ซึ่งสมาชิกสามารถใช้งานได้นานถึง 180 วันนับจากวันที่ดาวน์โหลด และคาดว่าผลตอบรับแอปพลิเคชัน LINE Camera  ของการบินไทยชุดใหม่นี้จะได้การต้อนรับ และมีจำนวนสมาชิกเพิ่มขึ้น

ทั้งนี้ลูกค้าและสมาชิกสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารการตลาด กิจกรรมส่งเสริมการขายและกิจกรรมพิเศษต่างๆ ที่การบินไทยจะนำเสนอให้ลูกค้าและสมาชิกได้ร่วมสนุกและลุ้นรับของรางวัลอย่างต่อเนื่องผ่านสื่อสังคมออนไลน์ โดยติดตามความเคลื่อนไหวผ่าน LINE : Thai Airways Official Account และผ่านสื่อออนไลน์ได้ที่ www.facebook.com/ThaiAirways, Twitter: ThaiAirways, Instagram: ThaiAirways ต่อไป

 

ภาพตัวอย่าง Line Camera ของการบินไทย

thaiairways-2

thaiairways-3

thaiairways-4

 

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops! Admin

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ 9 = fifteen

Recent Posts

Facebook