13 ซุปเปอร์สตาร์วัยเยาว์! บน YouTube ที่มียอดแฟนติดตามถึงหลักล้าน

  • 20
  •  
  •  
  •  
  •  

miranda-sings-27

เด็กดีเป็นศรีแก่ชาติ…เด็กฉลาดอัพคลิปตัวเองลง YouTube!!!

สมัยก่อนหากอยากจะโด่งดังมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จัก ต้องฝ่าน้ำฝ่าเหว ล้มลุกคลุกคลานกันไม่รู้กี่ตลบกว่าจะได้มาซึ่งการเป็นที่ยอมรับ ผิดกับสมัยนี้ที่แค่อัพโหลดคลิปตัวเองลง YouTube ก็สามารถโด่งดังเป็นที่รู้จักได้ง่ายๆ บางรายแค่ชั่วข้ามคืนชื่อเสียงก็ดังกระฉ่อนไปทั่วโลกออนไลน์แล้ว ยุคสมัยที่ผันผ่านไป ทำให้อะไรก็ดูง่ายขึ้นไปเสียหมด หลายคนเลือกใช้ทางลัดนี้ในการทำให้ตัวเองโด่งดังจนเป็นที่รู้จัก YouTube จึงเป็นเสมือนช่องทางในการตัดตอนอีกช่องทางหนึ่ง ที่เด็กและเยาวชนหันมาให้ความสนใจกันมากขึ้น แค่ถ่ายคลิปประหลาดๆ น่ารักๆ หรือโชว์ความสามารถกันอย่างเต็มศักยภาพ แล้วอัพโหลดลง YouTube เพียงเท่านี้ก็สามารถเปิดโอกาสให้ตัวเองได้เป็นดาราขนาดย่อมๆบนโลกออนไลน์ได้แล้ว ทว่า, หนทางการโด่งดังช่างง่ายดายขนาดนี้ ใครๆก็สามารถทำได้ทั้งนั้น แต่จะมีสักกี่รายที่เป็นที่ยอมรับอย่างแท้จริง?

หนทางอาจไม่ยากนัก แต่ผลลัพธ์นี่สิยากกว่า นี่คือ 13 เยาวชนคนดังใน YouTube ที่มีแฟนผู้ติดตามตั้งแต่หลักแสนจนถึงหลักล้าน…

 

Michelle Phan, 27 ปี

michelle

เด็กสาวชาวอเมริกัน วัย 27 ปี ที่สร้างอาณาจักรส่วนตัวของเธอบน YouTube กับซีรีย์คลิปวิดีโอการเรียนการสอนเพื่อสุขภาพผม และความสวยความงามของผู้หญิง Michelle Phan ถือเป็นดารา YouTube ที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุดคนหนึ่ง

Subscribe: 7,064,024

Channel: MichellePhan

 

EvanTubeHD, 8 ปี

Welcome to EvanTubeHD Trailer!

httpv://youtu.be/mvrfXvLgbW0

เด็กน้อยวัย 8 ขวบ กับซีรีย์วิดีโอการรีวิวของเล่น และวิดีโอเกมส์ต่างๆ โดยคุณพ่อของ Evan เป็นคนสร้างช่องรายการใน YouTube ให้กับเขายังไม่ถึงหนึ่งปี แต่ตอนนี้ Evan มียอดแฟนติดตามถึง 8 แสนกว่าคนแล้ว

Subscribe: 853,383

Channel: EvanTubeHD

 

Teala Dunn, 17 ปี

teala

เด็กสาวกินมังสวิรัติ ผู้เป็นพิธีกรรายการโชว์ที่มีชื่อว่า ‘Dog with a Blog’ ใช้ YouTube เพื่อเป็นช่องทางให้แฟนๆได้รู้จักเธอมากยิ่งขึ้น กับยอดผู้ติดตามเกือบ 5 แสนคน Teala อัพคลิปทุกอย่างของเธอตั้งแต่สอนการแต่งหน้า ไปจนถึงกิจวัตรประจำวันของเธอในตอนเช้า

Subscribe: 478,599

Channel: Tealaxx2

 

Lohanthony, 15 ปี

Prank Calling Fans Goes Insanely Wrong

httpv://youtu.be/EuGxgsu0CdI?list=PL6c1vVp_uu-lZFaL4h0sxVVDeg39xWzGv

เด็กหนุ่มวัย 15 ปี กับยอดแฟนติดตามถึง 1.3 ล้านคน ในซีรีย์วิดีโอที่เกี่ยวกับ วัฒนธรรมในยุค Pop Culture, เซเลบริตี้คนดัง และชีวิตส่วนตัวของเขา ด้วยบุคลิกอันโดดเด่นที่ไม่เหมือนใคร เขาจึงสยบคนดูได้ถึงหลักล้านคน นอกจากนั้นเขายังบอกอีกว่า…เขามีความสุขมากเวลาที่ได้รู้ว่าคลิปวิดีโอของเขาช่วยให้แฟนๆผ่านช่วงเวลาอันยากลำบากในชีวิตไปได้

Subscribe: 1,329,268

Channel: lohanthony

 

JennXPenn, 18 ปี

jenn

Jenn McCallister สร้าง Video Blog ส่วนตัวที่มีผู้ติดตามถึง 1.5 ล้านกว่าคน ด้วยบุคลิกอันฟรุ้งฟริ้งน่ารักสดใสของเธอ จึงทำให้คนดูหลายคนต่างหลงใหลและชอบที่จะฟังทุกเรื่องที่เธอพูด…แม้แต่เรื่องเวลาที่เธอตื่นนอนก็ยังไม่เว้น!

Subscribe: 1,568,462

Channel: jennxpenn

 

ZayZay, 5 ปี และ Jojo, 7 ปี

zayzay-5-and-jojo-7

สองพี่น้องชาวผิวสีคู่นี้ มีเสน่ห์ความน่ารักที่น่าหลงใหลชนิดละสายตาไม่ลงเลยทีเดียว ZayZay และ Jojo เป็นซุเปอร์สตาร์เด็กชื่อดังใน YouTube Channel ที่มีชื่อว่า ‘AwesomenessTV’ มีแฟนติดตามถึง 1.8 ล้านกว่าคน เด็กสองคนนี้ทำคลิปวิดีโอแทบจะทุกอย่าง ตั้งแต่การเดินทางไปโรงเรียน ไปจนถึง Ice Bucket Challenge

Subscribe: 1,851,442

Channel: AwesomenessTV

 

Bethany Mota, 18 ปี

Back to School: DIY Organization

httpv://youtu.be/CoCsVC_meE8

เด็กสาววัย 18 ปีคนนี้ คือเซเลบฯที่มีชื่อเสียงมากที่สุดบน YouTube กับยอดผู้ติดตามถึง 7 ล้านกว่าคน Bethany ทำคลิปวิดีโอเกี่ยวกับการสอนทำผมและการแต่งหน้าของสาววัยใสที่ชอบสีสัน นอกจากนี้วิดีโอของเธอยังมีเรื่องของ Art Direction ที่สดใสน่ารักอีกด้วย

Subscribe: 7,422,000

Channel: Macbarbie07

 

Bunny, 26 ปี

bunny-26

หญิงสาววัย 26 ที่เป็นที่รู้จักกันใน YouTube ชื่อว่า ‘Grav3YardGirl’ ถึงเธออาจจะมีอายุที่ไม่ค่อยเด็กเสียเท่าไหร่ แต่แฟนๆที่ติดตามเธอก็เป็นเด็กวัยใสๆทั้งนั้น กับยอดผู้ติดตามถึง 3.8 ล้านกว่าคน โดยวิดีโอของเธอเป็นการรีวิวเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ต่างๆสำหรับผู้หญิง เสน่ห์ความโด่งดังของเธออยู่ตรงที่วิธีการนำเสนอที่สนุกสนานและครึกครื้นตลอดเวลา กับหน้าตาของเธอที่ละม้ายคล้ายคลึงกับกระต่าย เธอถึงได้มีชื่อว่า Bunny ยังไงล่ะ

Subscribe: 3,879,676

Channel: grav3yardgirl

 

Ricky Dillon, 22 ปี

ricky-dillon-22

ด้วยหน้าตาอันหล่อเหลา น่าจิ้น กับยอดแฟนติดตามถึง 1.7 ล้านกว่าคน Ricky กับวิดีโอที่พูดถึงทุกเรื่องเท่าที่เขาจะหยิบมานำเสนอได้ ตั้งแต่มิวสิควิดีโอตลกโปกฮา ไปจนถึง How-to สารพันเรื่องที่ Ricky จะสามารถทำได้

Subscribe: 1,778,822

Channel: PICKLEandBANANA

 

JC Caylen, 22 ปี

MESSY Sauce Showers

httpv://youtu.be/xMlm7hkh3Os

หนึ่งใน YouTube Channel ที่ใช้ชื่อว่า ‘O2L’ ก่อนหน้านี้ Caylen เคยปรากฏอยู่บนจอแก้วคู่กับ Dozen (หนึ่งในดารา YouTube เช่นกัน) ซึ่งทำให้เขามีแฟนๆที่ล้วนแต่ร้องกรี๊ดเรียกหาเขา และแฟนๆทุกคนก็ปรารถนาที่จะถ่ายรูปเซลฟี่คู่กับเขาทั้งนั้น ชนิดยืน-นอนร้องไห้ก็มีมาแล้ว!

Subscribe: 1,812,509

Channel: lifewithJc

 

Miranda Sings, 27 ปี

miranda-sings-27

ด้วยสไตล์ที่ชอบกัดจิก ล้อเลียน และเสียดสีเพลงต่างๆนานาจากศิลปินโด่งดังมากมาย จึงทำให้ Miranda หญิงสาววัย 27 ปีคนนี้ มีแฟนติดตามถึง 2.3 ล้านคน วิดีโอล้อเลียนของเธอสร้างเสียงหัวเราะจนกรามค้างให้กับคนดูหลายต่อหลายคน มันทั้งฮา ทั้งเลอะเทอะ และสุดยอดเลยทีเดียว!

Subscribe: 2,316,032

Channel: mirandasings08

 

Lea Marie Johnson, 17 ปี

lea-marie-johnson-17

สาวน้อยวัย 17 คนนี้ เคยสร้างชื่อเสียงอันเลื่องลือมาแล้วกับคลิปวิดีโอกินซีเรียลอาหารเช้าแบบ Slow Motion และวิดีโอตัวนี้เองก็เรียกความสนใจจากคนดูได้ถึง 1 ล้านวิว กับยอดผู้ติดตามถึง 1.3 ล้านคน Lea ถือเป็นเซเลบฯ YouTube ที่มีคนกล่าวถึงมากที่สุดคนหนึ่ง

Subscribe: 1,336,940

Channel: liamariejohnson

 

The Cimorelli Sisters, 13-22 ปี

‘Problem’ cover by CIMORELLI!

httpv://youtu.be/z_pkqLb3kq0

หกสาวพี่น้องตระกูล Cimorelli กับคลิปวิดีโอที่คัฟเวอร์เพลงดังต่างๆ โดยมีขั้นตอนการ Production ที่ยอดเยี่ยมเหมือนระดับมืออาชีพทำเลยทีเดียว นอกจากนั้นพวกเธอยังมีอัลบั้มเพลงเป็นของตัวเองอีกด้วย ชื่ออัลบั้มว่า ‘Renegade’ ซึ่งเป็นอัลบั้มที่ต้องทำการ Pre-Order อีกด้วย ลองฟังผลงานของพวกเธอใน YouTube ดู แล้วคุณจะลืมศิลปินค่ายใหญ่ๆไปโดยปริยาย

Subscribe: 2,886,037

Channel: cimorellitheband

มีความสุขเมื่อได้ทำในสิ่งที่รัก…แต่จะทุกข์ทันทีเมื่อเรียกร้องให้คนอื่นยอมรับ ทำสิ่งใดก็ขอให้ตั้งใจทำอย่างเต็มที่ครับ และสัญญากับตัวเองเสมอว่าเราจะทำอย่างดีที่สุด ไม่ว่าสุดท้ายแล้วผลลัพธ์จะออกมาเป็นอย่างไรก็ตาม

แหล่งที่มา


  • 20
  •  
  •  
  •  
  •