ซิกน่า ประกันภัย เปิดตัวแบรนด์แคมเปญวิดีโอใหม่ ในคอนเซ็ปท์ “ซูเปอร์ฮีโร่” ที่สื่อถึงชีวิตที่อยู่เพื่อคนอื่น

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เพราะเป้าหมายของ “ซูเปอร์ฮีโร่” ไม่ใช่เพียงการพิทักษ์โลกหรือการต่อสู้กับเหล่าร้าย แต่เป็นการใช้ชีวิต “อยู่เพื่อผู้อื่น” ในทุกๆ วัน คุณจึงได้พบกับเหล่าฮีโร่ที่แฝงตัวมาในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานบริษัท คุณครู แม่บ้าน หรือแม้แต่ตัวคุณเอง ที่ได้ออกไปปฎิบัติภารกิจเพื่อครอบครัวและคนที่คุณรัก แต่ในขณะที่คุณกำลังทำหน้าที่ดูแลผู้อื่นอยู่นั้น ใครกันจะเป็นผู้ดูแลคุณ?

Cigna_2

และนี่ก็คือเรื่องราวของแบรนด์แคมเปญวิดีโอล่าสุดของ ซิกน่า ประกันภัย ที่ชื่อ “ซูเปอร์ฮีโร่” ซึ่งต้องการถ่ายทอดเรื่องราวของ “ซูเปอร์ฮีโร่” ในสังคมไทยผ่านสามตัวละครในแง่มุมที่น้อยคนจะนึกถึง ไม่ว่าจะเป็น ซูเปอร์พ่อ นักบัญชีผู้ทำงานหนักเพื่อดูแลครอบครัว ซูเปอร์แม่ ที่ต้องตื่นก่อน-นอนทีหลัง เพื่อทำภารกิจในทุกๆวันให้กับทุกคนในครอบครัว รวมถึงหญิงสาวผู้ที่เป็นทั้งซูเปอร์ลูก เพื่อดูแลคุณแม่และในขณะเดียวกันก็เป็น ซูเปอร์แม่ ที่ดูแลลูกชายของตนเอง ซึ่งในวิดีโอได้เผยบทสรุปว่า ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นซูเปอร์ฮีโร่ของใครก็ตาม แต่สุขภาพก็เป็นเรื่องที่ประมาทไม่ได้ และเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทุกคนก็ต้องการการดูแลเช่นเดียวกัน เพราะหากเหล่า “ซูเปอร์ฮีโร่” ของเราไม่สามารถทำงานได้ แล้วใครจะเป็นผู้ดูแลเขาเหล่านั้นรวมถึงคนที่เขารัก

 

นายจูเลียน เมงกัล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้จัดการประจำประเทศไทย บมจ.ซิกน่า ประกันภัย กล่าวว่า “ซิกน่า ในฐานะบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านประกันสุขภาพ ที่มีพันธกิจในการช่วยพัฒนาสุขภาพ ชีวิต และความเป็นอยู่ของลูกค้าให้ดีขึ้น เข้าใจ “ชีวิตที่อยู่เพื่อคนอื่น” เป็นอย่างดี และซิกน่าเชื่อว่าคนที่มีชีวิตที่อยู่เพื่อคนอื่นนั้นคือ“ซูเปอร์ฮีโร่” หากพวกเขาเจ็บป่วยและไม่สามารถทำงานได้ ใครจะเป็นผู้ดูแลเขารวมถึงคนที่เขารัก ซิกน่าจึงได้นำความเชื่อนี้มาเป็นแนวทางในการสร้างสรรค์แบรนด์วีดีโอตัวล่าสุด พร้อมกันนี้เรายังได้สร้างซูเปอร์แพลนสำหรับ “ซูเปอร์ฮีโร่”ทุกคนภายใต้ชื่อ “แผนประกันสุขภาพมิติใหม่ ” อีกด้วย”

ภายใต้ “แผนประกันสุขภาพมิติใหม่”ซิกน่าพร้อมที่จะดูแลเหล่า “ซูเปอร์ฮีโร่” อย่างครบวงจร ตั้งแต่ก่อนป่วยด้วย สายด่วนสุขภาพที่ให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง มอบเงินก้อนเพื่อใช้ในการดำรงชีพสูงสุดถึง 500,000 บาทเมื่อพบโรคร้ายแรง และจ่ายค่ารักษาพยาบาลตามจริงตลอดการรักษาจนกระทั่งหายป่วย นอกจากนั้นยังมอบอิสระให้เลือกความคุ้มครองได้ตามโรคที่คิดว่าตนเองมีความเสี่ยงทั้งโรคร้ายแรงและโรคจากไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็นโรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคหลอดเลือดสมอง

Cigna_1

หรือกลุ่มโรคออฟฟิศซินโดรม เช่น กรดไหลย้อน หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาททำให้คุณไม่ต้องจ่ายเบี้ยประกันเกินความจำเป็น รวมถึงมีบริการเสริมพิเศษของซิกน่า เช่น สายด่วนสุขภาพ 24 ชั่วโมงและบริการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ยามเดินทางอีกด้วย

นางสาวนภา ตรีรัตนาวงศ์ รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาด ซิกน่าประเทศไทย เปิดเผยเพิ่มเติมว่าภายใต้แบรนด์แคมเปญใหม่นี้ซิกน่า พร้อมเปิดตัวแบรนด์วิดีโอ “ซูเปอร์ฮีโร่” เพื่อเพิ่มการรับรู้เกี่ยวกับ “แผนประกันสุขภาพมิติใหม่” บนช่องทางเฟซบุ๊ค ช่องทาง LINE TV ช่องทางวิทยุ และสื่อโฆษณาบนสถานีรถไฟฟ้า BTS จำนวน 27 สถานี นอกจากนี้เรายังวางแผนจัดกิจกรรมให้ทุกคนได้มีโอกาสร่วมสนุกกับแบรนด์แคมเปญ เพียงบอกเล่าเรื่องราวอันน่าประทับใจของ “ซูเปอร์ฮีโร่” ในชีวิตจริงของคุณบนเวบไซต์ของซิกน่า เพื่อลุ้นรับเสื้อยืด “ซูเปอร์ฮีโร่” คอลเล็คชั่นพิเศษจากซิกน่าในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้”

ซิกน่า ประกันภัย ขอเชิญชวนทุกคนร่วมติดตามกิจกรรม บอกเล่าเรื่องราวอันน่าประทับใจของ “ซูเปอร์ฮีโร่” ในชีวิตจริงของคุณ เพื่อลุ้นรับเสื้อยืด “ซูเปอร์ฮีโร่” คอลเล็คชั่นพิเศษจากซิกน่าได้ บนหน้าเว็บไซต์ในเดือนสิงหาคมที่จะถึงนี้ หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.cigna.co.th/hero เฟซบุ๊คเพจซิกน่า www.facebook.com/CignaThailand/  โดยสามารถสอบถามเกี่ยวกับ “แผนประกันสุขภาพมิติใหม่” ได้ที่บูธแนะนำผลิตภัณฑ์ของซิกน่าในทั้งในกรุงเทพมหานครและต่างจังหวัด หรือโทรเข้ามาสอบถามที่ศูนย์บริการลูกค้าซิกน่า โทร. 1758 รวมถึงช่องทางออนไลน์ www.cigna.co.th

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •