103.58.148.118

Video

Ξ Leave a comment

Ad.น่ารัก โดนใจสาวสายเมคอัพ KURON SONIC PRO BRUSH ชวนปฏิวัติการล้างหน้า

posted by  4,015 views

ผู้หญิงสมัยนี้รักความสวยความงามขึ้นเยอะ กอปรกับมีเครื่องสำอางใหม่ๆ ออกมามากมาย น่าเล่น น่าลองทั้งนั้น แล้วสาวๆ ที่ไหนจะอดใจไหวต้องซื้อมาลองใช้กันเป็นธรรมดา แต่แต่งแล้วสวยน่ะมันก็จริงอยู่หรอก ตอนล้างหน้านี่สิ!

ปัญหาโลกแตกของสาวๆ ส่วนใหญ่เลยทีเดียว นั่นคือหลังล้างหน้าแล้วแทบจะไม่อยากจะออกไปไหนเลย ก็ใครล่ะอยากจะเผย “หน้าสด” (หรือหน้าศพหว่า?) ให้ใครเห็น!

kuron1

ด้วยไอเดียเดียวกันนี้ ทำให้คลิปโฆษณาของ KURON SONIC PRO BRUSH ได้รับความสนใจขึ้นมาทันที เพราะนอกจากเข้าถึงปัญหาของสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าส่วนใหญ่แล้ว ยังสนุก ดูเพลิน น่ารักมากด้วย

เรื่องราวเดินเรื่องผ่านสาวน้อยหน้าตาสะสวยซึ่งเธอยอมรับว่า ที่เธอสวยนั้นเพราะเธอ “แต่งหน้า” นั่นเอง แต่เมื่อถามว่าเธอล้างหน้าด้วยวิธีไหน เธอบอกตรงๆ อย่างมั่นใจว่าก็ใช้มือนี่แหละ! แต่ผลจากการล้างหน้าด้วยมือกลับทำให้หน้าของเธอ “สด-ซีด-ศพ”  ทันทีก่อนที่จะตบท้ายด้วยการขายของทื่อๆ ว่าถ้าใช้ KURON SONIC PRO BRUSH จะทำให้ “หน้าสด…สวยล้ำ…สะอาดลึก”

ยอมรับว่า จุดที่ชอบมากคือความตรงประเด็นว่า นี่เรามาขายของนะ แต่ของๆ เราดีเป็นนวัตกรรมใหม่ของการล้างหน้าที่สะอาดล้ำลึกกว่ามือถึง 6 เท่า คืนผิวหน้าสดให้สะอาดได้ภายใน 1 นาที ด้วยคลื่นเสียงโซนิค โฆษณาใช้เวลาเพียงแค่ 1.35 นาทีที่ไม่รบกวนผู้ชมมากเกินไป แล้วยังใส่ทั้งคุณสมบัติผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ให้กลุ่มลูกค้าด้วย ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นชั่วพริบตา

นอกจากนี้ ถ้าเป็นคนรักการแต่งหน้าจริงจะเข้าใจดีว่า การล้างหน้าให้สะอาดโดยไม่ทำร้ายผิวหน้านั้นเป็นเรื่องยาก แต่ด้วยนวัตกรรมใหม่จาก KURON SONIC PRO BRUSH ซึ่งคิดค้นคลื่นเสียงโซนิคทำให้การล้างหน้าสะอาดกว่าใช้มือถึง 6 เท่า แต่ไม่ทำร้ายผิวเพราะมีขนแปรงUltra-Fine Nylonปลายตัดรูปเพชร ซึ่งมีความใกล้เคียงเซลล์ผิวจึงไม่ทำให้เกิดความระคายเคืองผิวในทุกครั้งที่ใช้ เหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบาง มีริ้วรอย และผิวแพ้ง่าย ดังนั้น ถ้าคิดว่าการล้างหน้าในแบบเดิมๆ ทำให้ผิวคุณเสียอาจจะลองเข้าไปค้นหาข้อมูลก่อนตัดสินใจก็ได้ที่เว็บไซต์นี้ http://kuronskin.com/

ล้างหน้าด้วยเสียง…นวัตกรรมใหม่ที่จะทำให้หน้าสดกลับมาสวยเหมือนเดิม 

 

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: .

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


6 + seven =

Recent Posts

Facebook

PR News