ครบทุกความคุ้มค่า! ‘BluPhere Pattaya’ เปิดมุมมองใหม่นักลงทุน ชูทำเลทอง มีทีมโรงแรมบริหารแทน ความเสี่ยงต่ำ

  • 3K
  •  
  •  
  •  
  •  

BluPhere_1

เพราะการลงทุนมีความเสี่ยง ดังนั้น สิ่งที่จะทำให้นักลงทุนทั้งมือเก่า มือใหม่ รู้สึกได้รับประโยชน์และความคุ้มค่าอย่างสูงสุด ก็คือ การรักษาเงินต้นให้อยู่ปลอดภัยแถมได้กำไรกลับมา! และหากเราไม่ต้องเหนื่อยวางแผนหรือบริหารการลงทุนเหล่านั้นด้วยตัวเอง คุณนึกออกมั้ยว่า…การลงทุนในรูปแบบที่มีความเสี่ยงต่ำ ทั้งยังมีโอกาสได้รับเงินระหว่างการถือครองทรัพย์สิน (Cash Flow) หรือแม้แต่มีโอกาสทำกำไรตอนขายทรัพย์สิน (Capital Gain) นี่แทบจะเป็นการลงทุนในฝันเลยทีเดียว ว่าแต่ความสำเร็จจากการลงทุนเช่นนี้ มีจริงหรือ?

แน่นอนว่าประสบการณ์ในการลงทุนของแต่ละคนนั้นไม่เท่ากัน เทคนิค แนวคิดที่ใช้ประเมินและตัดสินใจลงทุนก็แตกต่างกัน ยังไม่ต้องพูดถึงปัจจัยอื่นๆ ที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงในการลงทุนอีกด้วย แต่ถ้ามีผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารมารับช่วงต่อหลังจากคุณตัดสินใจลงทุนในอสังหาริมทรัพย์แล้ว แถมยังมีการันตีผลตอบแทนทั้งระยะสั้น ระยะยาว นั่นจะช่วยเพิ่มความมั่นใจในการลงทุนมากขึ้นหรือไม่ และหากเราบอกว่าโครงการ BluPhere Pattaya (บลูเฟียร์ พัทยา) เป็นมิติใหม่ของการลงทุน ที่สามารถมอบความคุ้มค่าให้คุณได้ทั้งหมดตามที่กล่าวมาข้างต้น คุณเชื่อหรือไม่…

BluPhere_2

BluPhere Pattaya แตกต่างอย่างไร?

ต้องบอกก่อนว่า…การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์นั้นมีหลายรูปแบบก็จริง แต่ด้วยรูปแบบความเสี่ยงที่ต่ำกว่าการลงทุนประเภทอื่น อาทิ หุ้น ทอง หรือกองทุน จึงส่งผลให้แนวโน้มการลงทุนอสังหาฯ โดยเฉพาะทำเลจังหวัดหัวเมืองเริ่มเป็นที่นิยมของผู้ที่มองเห็นโอกาส เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวยังคงความเป็นธรรมชาติ แต่มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ ไม่นาน ทั้งยังมีโอกาสสร้างรายได้อย่างต่อเนื่องจากการปล่อยเช่าแก่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติได้ง่ายกว่าอสังหาริมทรัพย์ในทำเลอื่นๆ

สำหรับโครงการ BluPhere Pattaya Managed by BW Premier Collection ถือเป็นนิยามใหม่ของคอนโดสไตล์รีสอร์ท ภายใต้แนวคิดคอนโดเพื่อการลงทุน 100% บนทำเลท่ามกลางธรรมชาติและทิวทัศน์สวยงาม ในซอยนาจอมเทียน 18 ห่างเพียง 100 เมตร จากหาด ถือเป็นทำเลศักยภาพแห่งเมืองพัทยา ใช้เวลาเดินทางเพียง 90 นาทีจากกรุงเทพฯ ทั้งยังมอบความคุ้มค่าได้มากกว่าการลงทุนคอนโดเพื่อปล่อยเช่า ด้วยรูปแบบ Lifestyle Investment เพราะเจ้าของห้องยังได้รับสิทธิการเข้าพักในโครงการนี้จำนวน 14 วันต่อปี สามารถพาครอบครัวไปพักผ่อนในวันหยุดได้ด้วย

BluPhere_3 BluPhere_4

สร้างความคุ้มค่าในการลงทุนอย่างไร?

อย่างที่เกริ่นไปแล้วว่า BluPhere Pattaya เป็นโครงการที่จะไม่ทำให้คุณต้องเหนื่อยและวุ่นวายกับการบริหาร เพื่อสร้างความคุ้มค่าให้การลงทุนในครั้งนี้ เนื่องจากเป็นอสังหาริมทรัพย์ภายใต้การดำเนินงานของ Habitat Group ซึ่งมีทีมบริหารให้เช่าอย่างมืออาชีพโดย Best Western Hotels & Resorts ซึ่งจะทำหน้าที่บริหารคอนโดแห่งนี้เป็นโรงแรม 5 ดาว ภายใต้ประสบการณ์ในการบริหารกว่า 70 ปี ที่มีโรงแรมในเครือมากกว่า 4,200 แห่งใน 100 ประเทศทั่วโลก นั่นหมายความว่า…เมื่อคุณเลือกลงทุนกับ BluPhere Pattaya ก็จะหมดปัญหาความวุ่นวายในการประกาศและจัดหาผู้เช่าอย่างแน่นอน

แต่ความคุ้มค่ามีมากกว่านั้น! เพราะ BluPhere Pattaya การันตีข้อเสนอที่เรียกว่าตอบโจทย์ความต้องการสูงสุดของเหล่านักลงทุน ด้วยการการันตีรายได้ 7% เป็นเวลา 5 ปี พร้อมทั้งรายได้แบบแบ่งผลกำไร 60% หลังจากปีที่ 5 เป็นต้นไป คิดเป็นรายได้ค่าเช่ากว่า 190,000 บาทต่อปี ครอบคลุมผลประโยชน์การลงทุนทั้งระยะสั้นและระยะยาวได้อย่างคุ้มค่า ไม่รวมถึงโอกาสในการทำกำไรจากทำเลซึ่งเป็นที่ดินริมทะเล มีแนวโน้มราคาเพิ่มขึ้นทุกปีๆ ละไม่ต่ำกว่า 3-5%

นอกจากนี้ ทางโครงการฯ ยังมอบสิทธิประโยชน์สำหรับผู้ลงทุน อาทิ เจ้าของห้องเข้าพักฟรี 14 วันต่อปีในโครงการ และส่วนลดพิเศษสำหรับร้านอาหารและบาร์ที่โครงการ ให้เพลิดเพลินกับการพักผ่อนอย่างคุ้มค่าอีกด้วย เรียกว่าถึงจะปล่อยห้องให้เช่าเพื่อลงทุน ก็ยังได้รับประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อการเข้าพักอีกด้วย

BluPhere_5 BluPhere_6

ทำเลศักยภาพแห่งอนาคต?

นอกจากเป็นเมืองแห่งการพักผ่อน เมืองพัทยายังเป็นทำเลศักยภาพในการลงทุนอสังหาริมทรัพย์ เนื่องจากเป็นเมืองท่องเที่ยวชายทะเลติดอันดับโลก มีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเดินทางมาเยือนนับ 10 ล้านคนต่อปี ถือเป็นพื้นที่ท่องเที่ยวได้ตลอดปี อัตราการเข้าพักในโรงแรมสูงตลอดปีทั้งในช่วง Low Season และ High Season คิดเป็นอัตราเฉลี่ย 75-80% ขณะเดียวกัน พัทยายังเป็นเมืองชายทะเลเพียงแห่งเดียวในประเทศไทย ที่เป็นศูนย์กลางการขนส่งในระดับภูมิภาค (AEC) ทั้งทางบก ทางน้ำ ทางอากาศ และยังมีนิคมอุตสาหกรรมล้อมรอบ รวมถึงเป็นพื้นที่โครงการก่อสร้างระบบขนส่งมวลชนและคมนาคมที่ได้รับอนุมัติจากรัฐบาลอีกด้วย เช่น การขยายสนามบินนานาชาติอู่ตะเภาให้รองรับความต้องการของนักท่องเที่ยวที่บินตรงมาจากต่างประเทศ โครงการรถไฟฟ้าความเร็วสูงจากกรุงเทพถึงพัทยาที่ช่วยร่นระยะเวลาเดินทางได้ภายใน 45 นาที และโครงการอื่นๆอีกมากมาย แล้วคุณจะมองข้ามทำเลศักยภาพนี้ไปได้อย่างไร…

ดีไซน์ Lowrise หรูหราครบครัน แบบฉบับที่ทุกคนชื่นชอบ!

หากพูดถึงมุมมองการดีไซน์ โครงการนี้ถูกออกแบบให้เป็น Low-rise เข้าถึงกลิ่นอายหาดทราย ทะเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกดีไซน์ร่วมสมัย หรูหราแต่ครบครัน พร้อมตกแต่ง Fully Furnished ภายใต้มาตรฐานการบริการแบบโรงแรม 5 ดาว ตอบสนองทุกความต้องการที่เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่องของนักท่องเที่ยวในพัทยา จุดหมายแห่งการพักผ่อนหย่อนใจ ศูนย์กลางการท่องเที่ยวในพื้นที่โซนตะวันออก

สำหรับคอนเซ็ปต์หลักในการออกแบบ แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ The Misty Canyon โดยพื้นที่ส่วนที่เป็น Lobby และชั้น 1 ของโครงการถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่สีเขียว บริเวณทางเข้าเล่นระดับขั้นบันไดกับคอนเซ็ปต์ Canyon และตรงกลาง Lobby มีต้นไม้สูงใหญ่ตั้งเด่นเป็นจุด Surprise ของ Landscape ด้านล่าง ทำให้รู้สึกร่มรื่นแตกต่างจากการเข้าพักในรีสอร์ทริมทะเลที่อื่นๆ ส่วนโถง Lobby เมื่อเงยหน้าขึ้นไปจะเจอกับจุดไฮไลท์ของโครงการอีกจุดหนึ่ง คือ Sky Drenched Atrium ที่มองทะลุขึ้นไปเห็นท้องฟ้าสีคราม

BluPhere_7 BluPhere_8

ขณะที่ The Blue Water and Sky พื้นที่ส่วน Facility ชั้น 8 และชั้น Rooftop มีสระว่ายน้ำรูปตัว L ยาวขนานไปกับทะเลเปิดมุมมองแบบ Panorama ที่ขอบสระว่ายน้ำ จรดขอบฟ้าและทะเล ซึ่งเป็นที่มาของชื่อโครงการ BluPhere นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและบาร์ชั้นบนแบบ Duplex สามารถนั่งชมวิวทะเลและผ่อนคลายระหว่างรับประทานอาหาร เพลิดเพลินทุกกิจกรรมและทุกมุมมอง

BluPhere_9

ล่าสุด โครงการบลูเฟียร์ พัทยา คว้า 3 รางวัลด้านการดีไซน์ จากเวที Thailand Property Awards 2017 ในปีนี้ แบ่งเป็น รางวัลชนะเลิศประเภท Best Low-Rise Condo Architectural Design (Resort)  และอีก 2 รางวัล Highly Commended ประเภท Best Condo Interior Design และ Best Condo Landscape Architectural Design การันตีได้ถึงความสวยงามและการใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบโครงการ ให้ได้คุณภาพที่ดีที่สุดตามมาตรฐานโรงแรม 5 ดาว ซึ่งช่วยเพิ่มมูลค่าของอสังหาฯแห่งนี้ได้นอกเหนือจากทำเลที่มีศักยภาพและโปรแกรมการลงทุนที่ตอบโจทย์นักลงทุนในหลายๆด้าน

เอาเป็นว่าถ้าตัดสินใจอยากลงทุนอสังหาริมทรัพย์ในทำเลทองเมืองพัทยา ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนครั้งแรกหรือครั้งที่คุณไม่สามารถนับนิ้วได้ สามารถศึกษารายละเอียด สิทธิพิเศษ และชมภาพตัวอย่างเพิ่มเติมผ่าน https://goo.gl/wCVCpz ได้ตามอัธยาศัย รวมถึงลงทะเบียนรับสิทธิ์โปรโมชั่นพิเศษ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนและค่าส่วนกลาง 2 ปี ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น จากราคาเริ่มต้น 2.8-3.8ล้านบาท นอกจากนี้นักลงทุนที่สนใจโอกาสและความคุ้มค่านี้ ยังสามารถลองเยี่ยมชมโครงการจากห้องตัวอย่างแบบ 360 องศา ได้ที่นี่ (https://www.bluphere.com/gallery/virtual)

โครงการ BluPhere Pattaya Managed by BW Premier Collection

httpv://youtu.be/q1fFzzXbYKI


  • 3K
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE