เดอะมอลล์ กรุ๊ป ผนึกกำลัง เอส เอฟ ต้อนรับซัมเมอร์จัดงาน “Pool Cinema Party” สร้างปรากฎการณ์ชมภาพยนตร์กลางสวนน้ำบนชั้นดาดฟ้าครั้งแรกในไทย

  • 1.4K
  •  
  •  
  •  
  •  

 

บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด จับมือ บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย พันธมิตรทางธุรกิจ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด, ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) และ สายการบินไทย ไลอ้อน แอร์ จัดงาน“Pool Cinema Party” ต้อนรับซัมเมอร์ 2022 สุดยิ่งใหญ่ด้วยการสร้างประสบการณ์ชมภาพยนตร์กลางสวนน้ำบนชั้นดาดฟ้าครั้งแรกในไทย กับภาพยนตร์แฟรนไชส์ที่คนทั้งโลกรอคอย “Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore สัตว์มหัศจรรย์ : ความลับของดัมเบิลดอร์” ที่นำมาฉายให้ชมพร้อมกับในโรงภาพยนตร์ พร้อมด้วยความบันเทิง มินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน Better Weather, Chilling Sunday และ SLAPKISS สร้างความสนุกรับซัมเมอร์นี้ ที่ สวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูน ชั้น 6 ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน

 

 

คุณวรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “งาน Pool Cinema Party ในครั้งนี้เราได้นำจุดแข็งของทั้ง เดอะมอลล์กรุ๊ป และ เอส เอฟ มาร่วมสร้างปรากฎการณ์ความสุขและความบันเทิงรูปแบบใหม่ให้แก่ลูกค้าของเรา เดอะมอลล์กรุ๊ปเน้นการสร้าง Experienceใหม่ๆให้กับลูกค้า เพื่อขยายฐานกลุ่มลูกค้ารุ่นใหม่ๆ เข้ามาในศูนย์การค้าและห้างฯ หลังจากที่เราประสบความสำเร็จในการปรับโฉมใหม่ทั้งหมดของเดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “A HAPPY PLACE TO LIVE LIFE ชีวิตที่มีความสุขทุกครอบครัว” รีเทลโมเดลใหม่ ปรับโฉมใหม่ทุกพื้นที่ ทุกองค์ประกอบใหม่ทั้งหมดทั้งภายนอกและภายในศูนย์การค้า เพื่อให้กลายเป็นศูนย์รวมการช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวที่จะมาเติมเต็มชีวิตของลูกค้าทุกเจนเนอเรชั่น ทั้งกิน ช้อปและความบันเทิง โดยเฉพาะในโซน ENTERTAINMENT ที่มีไฮไลท์ทั้ง SFX Cinema กับ 10 โรงภาพยนตร์คุณภาพและสวนน้ำแฟนตาเซีย ลากูน ในรูปแบบ BEACH WATER PARK บีช รีสอร์ต คลับแห่งใหม่ใจกลางเมืองบนพื้นที่กว่า 7,000 ตร.ม.  ซึ่งการร่วมมือกับ เอส เอฟ ในการจัดงาน Pool Cinema Party ถือเป็น Retailtainment Model ใหม่ในการผนึกกำลังกับพันธมิตรธุรกิจที่แข็งแกร่งของเรา สร้าง Experience ใหม่ๆ ให้กับลูกค้า โดยสร้างปรากฏการณ์ในการจัดฉายภาพยนตร์ด้วยระบบดิจิทัลกลางสวนน้ำบนชั้นดาดฟ้าครั้งแรกในไทย รวมทั้งมอบความสุขและความบันเทิงรูปแบบใหม่ให้แก่ลูกค้าคนสำคัญในช่วงซัมเมอร์ผ่านการชมภาพยนตร์และเพลิดเพลินกับการฟังเพลงจากมินิคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดัง  โดยในงานนี้ เราได้เนรมิตสวนน้ำ แฟนตาเซีย ลากูนของศูนย์การค้า เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน ให้กลายเป็นโรงภาพยนตร์กลางแจ้ง พร้อมเวทีคอนเสิร์ตในบรรยากาศสุดชิลล์ เพื่อมอบความสุขความบันเทิงในช่วงซัมเมอร์นี้ให้กับลูกค้าและได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ความบันเทิงครั้งนี้ นอกจากนี้ ภายในงานยังได้เตรียมมาตรการดูแลความปลอดภัย ทั้งด้านสาธารณสุขในพื้นที่อย่างเคร่งครัด รวมถึงเจ้าหน้าที่ไลฟ์การ์ด ดูแลความปลอดภัย เพื่อสร้างความมั่นใจและอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่าน” 

คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการตลาด บริษัท เอส เอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ให้ความสำคัญกับการสร้างประสบการณ์ชมภาพยนตร์และคอนเทนต์ในทุกรูปแบบ เพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม รวมถึงต่อยอดการชมภาพยนตร์ไปสู่กิจกรรมรูปแบบใหม่ๆ ร่วมกับพาร์ทเนอร์ โดยครั้งนี้ เราได้ร่วมมือกับ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ในการจัด Pool Cinema Party ซึ่งเป็นการฉายภาพยนตร์ด้วยระบบดิจิทัลกลางสวนน้ำบนชั้นดาดฟ้าครั้งแรกในไทย ซึ่งเป็นการใช้ระบบการฉายมาตรฐานเดียวกับในโรงภาพยนตร์ ที่สำคัญภาพยนตร์ที่ฉายในครั้งนี้เราได้รับการสนับสนุนจากทางค่ายวอร์เนอร์ บราเดอร์ส ประเทศไทย ในการนำภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Beasts: The Secrets of Dumbledore มาฉายในงานนี้พร้อมๆกับที่ฉายในโรงภาพยนตร์ ซึ่งถือว่าพิเศษมาก เพราะการนำภาพยนตร์ที่กำลังเข้าฉายออกมาฉายในพื้นที่ Public space เป็นเรื่องที่ยากมากๆ รวมถึงหลังชมภาพยนตร์จบ ผู้ร่วมงานยังจะได้ชมคอนเสิร์ตจากศิลปินที่เรานำมามอบความสุขอย่างต่อเนื่องด้วย ครั้งนี้จึงถือเป็นกิจกรรมพิเศษที่เราตั้งใจจัดขึ้นมาให้ทุกท่านได้สนุกไปด้วยกันครับ”

 

 

ทั้งนี้ การจัดงานครั้งนี้ ผู้เข้าร่วมงาน Pool Cinema Party ทุกคนต้องผ่านการตรวจ ATK จากเจ้าหน้าที่พยาบาลที่มาให้บริการก่อนเข้างาน โดยลูกค้าสามารถใช้บริการด้วยความมั่นใจภายใต้มาตรการ “ดูแลด้วยใจ” พร้อมทั้งสามารถติดตามข่าวสารและสอบถามรายละเอียดได้ผ่านโซเชียลมีเดีย Facebook The Mall Lifestore Ngamwongwan, The Mall Thailand และ  WeLoveSF หรือ #SFcinema

 


  • 1.4K
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE