แค่มีบัตรเครดิตดีๆ สักใบ ก็เติมเต็มไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวได้

  • 754
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

AEON_1

การท่องเที่ยว เป็นกิจกรรมที่ช่วยชาร์จพลังจากความเหนื่อยล้าของเราได้ดีที่สุด ทำให้หลายคนวางแผนการท่องเที่ยวในแต่ละปีอยู่เสมอ หากคุณเป็นนักเดินทาง หรือต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ย่อมต้องทราบดีว่า นอกจากพาสปอร์ต, Pocket Money และแพลนเที่ยวที่ต้องมีติดตัวแล้ว “บัตรเครดิต” ถือเป็นตัวช่วยสำคัญที่ควรมีติดกระเป๋า เพื่อใช้จ่ายระหว่างทริปหรือในเวลาเกิดเหตุฉุกเฉิน

ทั้งนี้ นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะต้องการบัตรเดรดิตที่ปลอดภัย ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง มีสิทธิประโยชน์ครอบคลุมการใช้งานตลอดทริป ไม่ว่าจะเป็นเครดิตเงินคืนหรือสะสมไมล์ ต้องมีประกันภัยการเดินทาง ส่วนลดจากร้านอาหาร โรงแรม รวมถึงการใช้เลาจน์ในสนามบิน และมีระบบความปลอดภัยสูง

แล้วบัตรเครดิตแบบใดที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวของคุณได้ดีที่สุด

AEON_2

บัตรเครดิตที่เข้าใจนักท่องเที่ยว

เคยไหม?…. ไปถึงสนามบินเร็วแล้วไม่รู้จะไปอยู่ตรงไหน

ถ้าคุณมีบัตรเครดิตที่ออกแบบมาเพื่อการท่องเที่ยว คุณสามารถใช้บัตรใบนั้นไปใช้บริการเลาจน์ของสายการบินได้ เรากำลังพูดถึง “บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด” จาก อิออน และ การบินไทย ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวและพร้อมจะเป็นผู้ร่วมเดินทางไปกับคุณในทุกทริป

โดยสิทธิประโยชน์เริ่มต้นตั้งแต่สนามบินสุวรรณภูมิ ผู้ถือบัตรสามารถเข้าใช้บริการห้องพักรับรองพิเศษ รอยัล ซิลค์ เลาจน์ 2 ครั้งต่อปี รวมถึงห้องรับรองพิเศษในเครือ LoungeKey ณ ท่าอากาศยานชั้นนำกว่า 850 แห่งทั่วโลก

ได้กลับคืนทุกครั้งที่ใช้

ว่ากันว่าช่วงเวลาของการท่องเที่ยว เรามักจ่ายง่ายและเร็วกว่าปกติ ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง ทานอาหาร หรือซื้อของฝาก เรียกได้ว่าไปเที่ยว 5 วัน รูดการ์ดบ่อยกว่าอยู่ไทยทั้งเดือน จึงควรหาบัตรเครดิตที่ให้สิทธิพิเศษในทุกการใช้จ่ายที่ต่างประเทศ เพื่อให้ทุกการใช้จ่ายคุ้มค่ามากที่สุด บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด ช่วยตอบโจทย์เรื่องนี้ได้ดี เพราะให้เครดิตเงินคืนสูงสุด 36,000 บาทต่อปี เมื่อซื้อสินค้าจาก Duty Free บนเครื่องบิน รับเครดิตเงินคืน 5%, เมื่อใช้จ่ายที่ร้านอาหารและโรงแรมทั่วโลก หรือซื้อบัตรโดยสารการบินไทย และไทยสมายล์ รับเครดิตเงินคืน 3% และทุกการใช้จ่ายในสกุลเงินต่างประเทศ รับเครดิตเงินคืน 1%

นอกเหนือจากสิทธิพิเศษเรื่องเครดิตเงินคืนที่กล่าวไป บัตรใบนี้ยังให้ไมล์สะสมเพื่อนำไปแลกบัตรโดยสารกับทางการบินไทยได้อีก โดยทุกการใช้จ่ายผ่านบัตรเป็นสกุลเงินต่างประเทศ 15 บาท รับ 1 คะแนนไมล์สะสม และทุกการใช้จ่ายเป็นสกุลเงินบาท 20 บาท รับ 1 คะแนนไมล์สะสม

AEON_3

เดินทางได้สบายกว่า

การเดินทางด้วยเครื่องบิน หลายคนอาจไม่ชินกับการที่ต้องนั่งนานๆ ในพื้นที่ที่จำกัด จึงมีบางคนเลือกที่จะจองที่นั่งแบบ Business Class เพื่อสัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่เหนือระดับยิ่งกว่า บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด ช่วยให้มีทางเลือกมากขึ้นในการเดินทางชั้นธุรกิจกับการบินไทย โดยสามารถแลกไมล์สะสมกับการบินไทยได้ โดยเฉพาะช่วง High Season ที่ไม่สามารถหาที่นั่งจากการแลกไมล์สะสมได้ บัตรใบนี้สามารถช่วยให้เราแลกไมล์สะสมเพื่อรับเครดิตเงินคืน 50% เมื่อซื้อบัตรโดยสารชั้นธุรกิจใบที่ 2 ได้ ซึ่งทำให้การเดินทางสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

เที่ยวสบายไร้ความกังวล

เมื่อต้องเดินทางไปต่างประเทศหลายๆ ครั้ง บางทีอาจทำให้เราพลาดการนัดหมาย หรือนัดสำคัญไป จึงต้องมีผู้ช่วยที่สามารถอยู่กับเราได้ทุกที่ ทั่วโลก เพื่อให้เที่ยวได้อย่างสบายใจไร้ความกังวล ไม่ลืมเรื่องราวที่สำคัญ บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด สามารถช่วยให้เราเที่ยวอย่างสบายใจด้วยบริการเลขาส่วนตัว AEON Personal Assistant ที่พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทั้งภายในและต่างประเทศ โดยสามารถแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว, ค้นหาข้อมูลสินค้า และบริการหายากจากแบรนด์ชั้นนำทั่วโลก, สำรองที่นั่งที่ร้านอาหารชั้นนำ หรือการแสดงจากที่ต่างๆ, จัดส่งของขวัญ และดอกไม้, แนะนำข้อมูล และจองสนามกอล์ฟ และบริการให้ข้อมูลการเดินทาง จองบัตรโดยสารเครื่องบินล่วงหน้า นอกเหนือจากที่กล่าวไป บริการนี้ยังสามารถให้ความช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนได้ด้วยไม่ว่าจะเป็นบริการซ่อมรถฉุกเฉิน, บริการรถลาก – รถยก ฉุกเฉิน, บริการเติมน้ำมันฉุกเฉิน และบริการช่วยเหลือเพื่อการเดินทางที่ต่อเนื่อง เมื่อเกิดเหตุรถเสียห่างจากที่อยู่อาศัยเกิน 100 กิโลเมตร ทั้งยังมีความคุ้มครองให้กับทุกทริปของเรา ด้วยแผนประกันอุบัติเหตุระหว่างการเดินทางในวงเงินสูงสุด 31 ล้านบาท จึงมั่นใจได้ว่า เราสามารถเที่ยวได้อย่างสบายใจไร้ความกังวลจริงๆ

AEON_4

ถือเป็นมิติใหม่ของบัตรเครดิตในเครืออิออนที่พร้อมก้าวไปสู่การให้บริการลูกค้าไปอีกระดับ สำหรับผู้ที่มีรายได้ 70,000 บาทขึ้นไป ด้วยสิทธิประโยชน์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มเป้าหมาย ยิ่งกระตุ้นให้เกิดการใช้จ่าย และอาจไปถึงเป้าที่ตั้งไว้ 5,000 ใบภายในปีนี้ได้ไม่ยาก

พิเศษ ถ้าสมัครบัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส เวิลด์ มาสเตอร์การ์ด ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. – 31 ก.ค. 61 และใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด หลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ รับของสมนาคุณพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คะแนนไมล์สะสม 15,000 คะแนนไมล์, กระเป๋าเดินทาง Esprit Gold Trolley 29 นิ้ว มูลค่า 8,990 บาท, ส่วนลด 50% iPhone X 256 GB และสามารถใช้คะแนนไมล์สะสม แลกรับเครดิตเงินคืนสำหรับค่าธรรมเนียมรายปีปีแรก เมื่อแลกในระยะเวลาที่กำหนด

เมื่อทราบอย่างนี้แล้ว ถึงเวลาที่ต้องเลือกแล้วว่าทริปต่อไปจะออกไปค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ ที่ไหนดี…

ติดตามข้อมูลอื่นๆ ได้ที่ http://www.aeon.co.th/aeon/cards/aeon-rop-world-card

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 754
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE