ซีพีเอ็นทุ่ม 40 ล้าน จัดเดอะ เกรท ไชนีส นิวเยียร์ จุดประทัดอัดโปรโมชั่น ต้อนรับตรุษจีนแบบโมเดิร์น เอาใจเลือดมังกรเจนใหม่

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ]

• พบกิจกรรมมงคล แนะนำของใช้มงคลประจำราศี และชุดของไหว้มงคลแก้ปีชง โดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา
• ชมนิทรรศการและการแสดงศิลปะล้ำค่าตระการตา อาทิ ศิลปะภาพตัดกระดาษจีนขนาดใหญ่ที่สุดในโลกอุปรากรจีนแนวใหม่จากภัทราวดี เธียเตอร์ นิทรรศการสมบัติพระนางซูสีไทเฮาอันล้ำค่า ที่จะออกแสดงเป็นครั้งแรกในโลกและเซี่ยงไฮ้ ทาวน์ เป็นต้น
• 5 – 29 กุมภาพันธ์ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล 29 สาขาทั่วประเทศ

Central-4

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และ เซ็นทรัลเฟสติวัล ผู้นำแห่งวงการรีเทลระดับประเทศจุดประทัดรับตรุษจีนจับมือพันธมิตร ทุ่มงบ 40 ล้านบาท ออกแคมเปญ “เดอะ เกรท ไชนีส นิวเยียร์ 2016” ภายใต้ธีม “ฉลองตรุษจีน ช้อปสนุกรับโชคใหญ่” พลิกคอนเซ็ปต์สไตล์โมเดิร์น เอาใจชาวไทยเชื้อสายจีนเจเนอเรชั่นใหม่ ชูผลงานศิลปะและการแสดงพร้อมกิจกรรมรับมงคลโดยหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ทุกศูนย์ทั่วประเทศตั้งแต่ 5 – 29 กุมภาพันธ์นี้

Central-2

ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ซีพีเอ็น กล่าวว่า ซีพีเอ็น เข้าใจถึงความต้องการของ
ผู้บริโภคยุคใหม่ ที่เข้ามามีบทบาทในการจับจ่ายใช้สอยในช่วงเทศกาล มีศักยภาพในการใช้จ่ายสูง เป็นคนช่างเลือก ต้องการสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ รักความสะดวกสบาย และเพื่อรองรับดีมานต์ของชาวไทยเชื้อสายจีนรุ่นใหม่ ซีพีเอ็นจึงได้ทุ่มงบกว่า 40 ล้านบาทอัด
โปรโมชั่น จัดอีเวนต์ในสไตล์โมเดิร์น กระตุ้นการจับจ่าย นำเสนอสินค้าที่มีความหมายเป็นมงคลพร้อมดีไซน์ทันสมัย ร่วมด้วยโปรโมชั่น “ช้อปสนุกรับโชคใหญ่” โดยเมื่อช้อปในศูนย์ฯ ครบทุก 1,000 บาท ลุ้นรางวัลใหญ่ทริปเที่ยวฮ่องกง พร้อมสัมผัสรสชาติอาหารจาก
ภัคตาคาร หรู ระดับเชฟมิชลินสตาร์และของรางวัลอื่นๆ มากมาย เช่น ยูเอสบีเม็มโมรี่ รูปทองแท่งมงคล และพิเศษครั้งแรกกับอั่งเปาดิจิตอล ที่ให้ลูกค้าลุ้นรับส่วนลดจากร้านค้าต่างๆ มากมาย

Central-5

ซีพีเอ็นร่วมสืบสานศิลปวัฒนธรรมที่งดงาม จัดแสดงกิจกรรมต่างๆ ใน 29 สาขาทั่วประเทศ ให้ลูกค้าที่สนใจเข้าชมโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ นำโดยเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกตไฮไลท์การจัดแสดงผลงานศิลปะตัดกระดาษจีนด้วยมือที่ใหญ่ที่สุดในโลกรูปเทพเจ้า 2 องค์ ในชื่อ “Two Chinese Saints” โดยฝีมือศิลปินชาวจีน เกา เสี่ยวตงและหยางฟาง ซึ่งได้รับการรับรองจากกินเนส เวิลด์ เรคคอร์ดสำนักงานใหญ่ และจากสมาคมเวิลด์ เรคคอร์ดว่าเป็นงานศิลปะการตัดกระดาษที่ใหญ่ที่สุดในโลก มีมูลค่ากว่า 25 ล้านบาท เซ็นทรัลเวิลด์ ครั้งแรกในประเทศไทยกับมหาสมบัติ 2 แผ่นดินของซูสีไทเฮาที่มีอายุมากกว่า 500 ปีอันประเมินค่าไม่ได้ และงาน Central Bangkok China’s Best 2016 ที่ร่วมกับ Central Food Hall นำสินค้าพิเศษมากมายมาให้ได้ช้อป เช่น ชุดเครื่องไหว้ซีฟู้ดพรีเมี่ยมที่ประกอบไปด้วย King Crab, Lobster, และปลาเต๋าเต้ย เป็นต้น เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ พบการแสดงแสงสีเสียงและการตกแต่งโคมไฟสิงโตและมังกรสไตล์โมเดิร์นที่ไม่เหมือนที่ใด เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า พบการแสดงอุปรากรจีนยุคใหม่จาก ภัทราวดีเธียเตอร์ เซ็นทรัลพลาซาบางนา พบกับการแสดงอุปรากรจีนยุคใหม่ ผสมผสานกับกายกรรมวงแหวน ครั้งแรกในเมืองไทย และกิจกรรมพิเศษอื่นๆมากมายทั้ง 29 สาขา

“เชื่อว่าความเป็นผู้นำรีเทลระดับประเทศของซีพีเอ็นที่พร้อมปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย ความเข้าใจความต้องการผู้บริโภคยุคใหม่
โปรโมชั่นที่ตรงใจ รวมถึงศูนย์การค้าเปิดใหม่ที่เพิ่มขึ้นในปีที่ผ่านมา เช่น เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต
และเซ็นทรัลพลาซา ระยอง รวมถึงศูนย์การค้าที่รีโนเวทใหม่ อย่างเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า และ เซ็นทรัลพลาซา บางนา และในสาขาท่องเที่ยว อย่าง เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงราย, เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยาบีชและเซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่
จะช่วยดึงดูดให้ลูกค้าหันไปจับจ่ายใช้สอยเพิ่มมากขึ้นด้วย คาดว่าจะช่วยกระตุ้นยอดขายของซีพีเอ็นในช่วงเทศกาลนี้ ได้ในทุกสาขาประมาณ 10-20 %จากช่วงเวลาปกติ”
ดร.ณัฐกิตติ์ กล่าว

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมของศูนย์การค้าในเครือซีพีเอ็นแต่ละสาขาได้ทางแฟนเพจเฟสบุค facebook.com/CPNLife

หมายเหตุ

ซีพีเอ็นร่วมกับพันธมิตร เครดิตอิออน,บัตรไทยไลฟ์การ์ด,เอ็มเค เรสโตรองต์, พรีม่า โกลด์, โรงแรมเซ็นทารา และบัตรเดอะวันการ์ด “ฉลองตรุษ ช้อปสนุก รับโชคใหญ่ จัดโปรโมชั่น” “สุขลุ้นใหญ่” ช้อปครบทุก 1,000 บาท ลุ้นทริป Michelin Stars ที่
Hong Kong จำนวน 29 รางวัล รวมมูลค่า 2,320,000 บาท นอกจากนี้ยังได้ลุ้น “สุขรับโชค”

ต่อที่ 1 : ช้อปครบ 12,000 บาท ขึ้นไป รับฟรี! USB Gold Memory Bank 32GB มูลค่า 1,700 บาท จากพรีม่า โกลด์ รวมมูลค่า 15,334,000 บาท
ต่อที่ 2 : ช้อปครบ 3,000 บาท ขึ้นไปรับฟรี MK Angpao เรสโตรองต์มูลค่า 200 บาท รวมมูลค่า 3,000,000 บาท
ต่อที่ 3 : ช้อปครบ 2,000 บาท รับฟรี Digital Angpao บัตรกำนัลส่วนลดร้านค้าในศูนย์ฯ มูลค่า100 บาทรวมมูลค่ารวม 12,760,000 บาทพิเศษสำหรับลูกค้าบัตรไทยไลฟ์การ์ดบัตรเครดิตอิออนและบัตรเดบิต รับสิทธิเพิ่มเติมตามเงื่อนไข

Central-9

Central-3

Central-8

[ ข่าวประชาสัมพันธ์ ]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE