ลบภาพไลฟ์สไตล์เดิมๆ ของชีวิตในคอนโด ด้วยบริการรูปแบบใหม่ “Elite Service” บริการระดับโรงแรมหรู

  • 231
  •  
  •  
  •  
  •  

เมื่อ Smart Life กลายเป็นโจทย์ใหญ่ในยุคดิจิทัล การเลือกซื้อที่อยู่อาศัยยุคนี้จึงไม่ได้เป็นการตัดสินใจซื้อโครงการที่ถูกใจการออกแบบหรือตกแต่งเท่านั้น แต่ต้องมองให้ไกลถึง…โลเคชั่น ความคุ้มค่า ตลอดจนบริการและการดูแลต่าง ๆ ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิต หรือแม้แต่ความสะดวกสบายเหนือระดับด้านต่าง ๆ ที่ผู้ประกอบการคัดสรร เพื่อหวังเติมเต็มการใช้ชีวิตของผู้อาศัย ยิ่งทำให้ “โอกาส” พลิกกลับมาอยู่ในมือผู้บริโภค ภายใต้ตัวเลือกที่หลากหลาย…ทำให้ผู้คนทุกเพศทุกวัย ทุกสาขาอาชีพ สามารถมองหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อมอบกำไรให้ “การใช้ชีวิต” คุ้มค่ายิ่งกว่าที่เคย

นอกจากเทรนด์ Smart Home ที่หลายโครงการที่อยู่อาศัยกำลังพุ่งความสนใจและให้ความสำคัญเป็นลำดับแรก ๆ ในยุคนี้ แต่เชื่อเหลือเกินว่าคนจำนวนไม่น้อย ไม่ได้มองหาที่อยู่โดนใจซึ่งตกแต่งด้วยสารพัดอุปกรณ์ไฮเทคสำหรับการใช้ชีวิต แต่มองหาความแตกต่างที่มากกว่านั้น ไม่ว่าจะเป็น “บริการ” หรือ “ผู้ช่วย” ที่มีคุณภาพ เพื่อเติมเต็มสิทธิประโยชน์ได้มากกว่าการเป็นเจ้าของพื้นที่อยู่อาศัย แต่เป็นการต่อยอดสู่ “พื้นที่แห่งชีวิต”

Pain Point คนอยู่คอนโด เปลี่ยน…!

หากพูดถึงที่อยู่อาศัยประเภทคอนโดมิเนียม ในอดีตอาจมีเป้าหมายหลักเป็นกลุ่ม First Jobber หรือกลุ่มวัยเรียน วัยรุ่น แต่ปัจจุบัน…ภาพลักษณ์โครงการอยู่อาศัยในแบบเฉพาะตัว ที่ตอบโจทย์เรื่องพื้นที่กะทัดรัด ทำเลการเดินทางสะดวกสบาย ไม่เน้นการใช้ชีวิตในด้านอื่น ๆ ได้เปลี่ยนแปลงสู่เทรนด์ใหม่ กับการเป็นที่อยู่เชิงไลฟ์สไตล์มากขึ้น! ไม่ใช่แค่คนอายุน้อยหรือวัยทำงานที่เหมาะกับคอนโดมิเนียมเท่านั้น แต่ผู้บริหาร ผู้สูงอายุ หรือการอยู่ร่วมกันเป็นครอบครัว ก็เหมาะกับคอนโดมิเนียมเช่นกัน

โดยปกติ จากเดิมวัตถุประสงค์ในการซื้อคอนโดมิเนียมจะเป็นการซื้อที่อยู่อาศัยโดยทั่วไป ไม่ได้มีบริการพิเศษเพิ่มเติม จะมีบริการหลัก ๆ ก็คือ บริการความปลอดภัย นิติบุคคล และสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สระว่ายน้ำ สวน ฟิตเนส และพื้นที่ส่วนกลาง ซึ่งสภาพแวดล้อมของการอยู่อาศัยก็ขึ้นอยู่ระดับราคาและความพร้อมของแต่ละโครงการด้วย ว่าจะนำเสนอประสิทธิภาพเพื่ออำนวยความสะดวกให้ไลฟ์สไตล์ลูกบ้าน

“Elite Service” เมื่อ “คอนโด” ยกระดับงานบริการ สู่มาตรฐานระดับโรงแรม

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา สถานการณ์ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์นั้นแข่งขันกันอย่างดุเดือด เนื่องจากผู้พัฒนาที่อยู่อาศัยต่างพากันงัดกลยุทธ์แปลกใหม่มาสร้างสีสันในการใช้ชีวิต โดยเฉพาะ กลุ่มคอนโดมิเนียม ที่ส่วนใหญ่จะเน้นเรื่องโลเคชั่น ความสะดวกสบายจากการใช้พื้นที่และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสุดไฮเทคต่าง ๆ แต่ต่างจากแนวคิดของ เสนา ฮันคิว ที่มองเห็นความสำคัญและต้องการพัฒนารูปแบบการอยู่อาศัยให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคให้มากขึ้น ด้วยแนวคิดใหม่ของการให้บริการคอนโดที่มาพร้อมกับบริการ Elite Service” แก่ลูกบ้านโครงการ PITI Sukhumvit 101 เพื่อยกระดับการให้บริการระดับ Exclusive ไม่ว่าจะเป็น

– Reception และ Concierge Service บริการพนักงานต้อนรับ และบริการผู้ช่วยส่วนตัว ที่ดูแลคุณตลอด 24 ชั่วโมงเปรียบเสมือนเลขส่วนตัวที่ทำให้ทุกอย่างในชีวิตดูง่ายขึ้น

– Doorman & Bellboy พร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ของทุกวัน คอยต้อนรับและช่วยดูแลสัมภาระเมื่อเดินทางมาถึงโครงการฯ ไม่ต้องหอบหิ้วข้าวของไปยังห้องพักด้วยตนเอง

–  Call Limousine บริการเรียกรถลีมูซีน ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับทุกจุดหมายของการเดินทางด้วยการมีคนขับรถส่วนตัว

– Private Chef เอาใจคนที่หลงรักการรับประทานอาหารแบบ Exclusive และชื่นชอบฝีมือของเชฟส่วนตัว ให้คุณได้เพลิดเพลินกับคนพิเศษในมื้อพิเศษ

– Personal Fitness Trainer ตอบโจทย์คนรักสุขภาพอย่างดีเยี่ยม ด้วยการได้รับคำแนะนำจากผู้ชำนาญการช่วยให้ทุกการออกกำลังกายมาพร้อมกับความปลอดภัยต่อสุขภาพ

– Spa Treatment ผ่อนคลายความเหนื่อล้า ในวันหยุดด้วยการเข้าสปา โดยใช้บริการผ่าน Concierge service เพื่อผ่อนคลายตามสไตล์ที่คุณชื่นชอบ

ทั้งหมดนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งของ Elite Service ที่ทางโครงการได้จัดเตรียมไว้เพื่อสร้างประสบการณ์พิเศษแก่ลูกบ้าน

พลิกโฉมคอนโดยุคใหม่! Smart Home, Smart Design เพื่อตอบโจทย์ทุก Lifestyle

แนวคิดใหม่ของการให้บริการแก่ลูกบ้าน ที่นอกจากบริการมาตฐานระดับโรงแรมแล้ว ภาพลักษณ์โครงการของการอยู่อาศัยในแบบฉบับเฉพาะตัว ที่ตอบโจทย์เรื่องพื้นที่กะทัดรัด ทำเลการเดินทางสะดวกสบาย ได้เปลี่ยนแปลงสู่เทรนด์ใหม่ กับการเป็นที่อยู่เชิงไลฟ์สไตล์มากขึ้น PITI Sukhumvit 101 ได้คัดสรรเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ Smart Solution ให้กับการพักอาศัย ไม่ว่าจะเป็นระบบ Home Automation ที่ช่วยควบคุมเรื่องแสงไฟ ทีวี ผ้าม่าน การเปิด-ปิดแอร์ หรือระบบความปลอดภัย Motion Senser เปิดแสงไฟทางเดิน ยามค่ำคืน เพื่อเพิ่มความปลอดภัย รวมทั้งยังมี Smart wash basin เทคโนโลยีที่ช่วยทำความสะอาดคราบสิ่งสกปรกให้กับอ่างล่างหน้า โดยไม่ก่อให้เกิดคราบ หรือ Hybrid engineering ที่เป็นพื้นที่มีความคงทน ทั้งน้ำและทนต่อรอยขีดข่วน ระบบ Automate Parking ที่ช่วยจัดหาที่จอดรถให้อัตโนมัติ ซึ่งทั้งหมดนี้คือเทคโนโลยีของ Smart Solution ที่คิดมาให้แล้วเพื่อตอบโจทย์การพักอาศัย

สำหรับความแตกต่างที่ PITI Sukhumvit 101 นำเสนอแก่ลูกบ้านนี้ ทำให้เกิดมิติใหม่ของการอยู่อาศัย นอกจากสร้างความแตกต่างให้การใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียมแล้ว ยังถือเป็นการยกระดับคุณภาพชีวิตแก่คนเมืองจากการใช้ชีวิตอย่างเหนื่อยล้าจากการเดินทาง การทำงาน การเรียน หรือแม้แต่ช่วงเวลาที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง เรียกได้ว่าคิดมาเพื่อแบ่งเบาและอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

ชูความคุ้มค่า ทำเลศักยภาพพร้อมเสิร์ฟ 168 ยูนิต

PITI Sukhumvit 101 เกิดขึ้นภายใต้คอนเซปต์ Private Living at Your Service กับเป้าหมายที่ เสนา ฮันคิว ต้องการให้สะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง ด้วยคอนเซปต์ Private Living กับจำนวนห้องชุดที่มีเพียง 168 ยูนิต พร้อมด้วยห้องเพดานสูง 4.2 เมตร และระบบ Home Automation ให้คุณรู้สึกถึงความพิเศษของ One & Only in Sukhumvit 101 ด้วยการบริการ Elite Service ระดับโรงแรม 5 ดาว ที่พร้อมให้บริการผู้อยู่อาศัยทุกคนภายในโครงการ ถ้าไม่นับความคุ้มค่าจากบริการสุดพิเศษดังที่กล่าวมา โครงการนี้ยังมีจุดเด่นเรื่องทำเลศักยภาพย่านอ่อนนุช – ปุณณวิถี – บางจาก บนถนนสุขุมวิท เชื่อมต่อการเดินทางสะดวกสบายจากหลากหลายช่องทางทั้งถนนสายหลักและ สถานีรถไฟฟ้าปุณวิถีเพียง 400 เมตร ยิ่งทำให้คอนโดมิเนียม 168 ยูนิต พร้อมตึก Facility แยกส่วนแห่งนี้ มีความพิเศษยิ่งขึ้น ยังไม่นับรวมถึงความคุ้มค่าจากบริการระดับโรงแรม ซึ่งส่วนใหญ่จะพบได้จากโรงแรมระดับ 5 ดาว หรือคอนโดมิเนียมราคาไม่ต่ำกว่า 300,000 บาท/ตร.ม. ในขณะที่ PITI Sukhumvit 101 นั้น เปิดตัวด้วยราคาเฉลี่ยเพียง 145,000 บาท/ตร.ม. เท่านั้น


  • 231
  •  
  •  
  •  
  •