มาใช้ FlowAccount ระบบบัญชีออนไลน์แบบง่ายๆ ได้ผลเร็ว ถูกใจ SMEs

 • 21.3K
 •  
 •  
 •  
 •  

flowaccount-1 มาใช้ FlowAccount ระบบบัญชีออนไลน์แบบง่ายๆ ได้ผลเร็ว ถูกใจ SMEs Startup ต้องเสียทั้งเงินทั้งเวลา กังวลกับการบริหารจัดการบัญชีของกิจการที่ยุ่งยากซับซ้อนไปทำไม??? ทำธุรกิจทั้งที แต่ไม่มีความรู้ด้านบัญชี ศัพท์เทคนิคก็เข้าใจยาก เลยกังวลว่าลงบัญชีกำไรขาดทุนถูกหรือไม่ และลูกค้าเจ้าไหนโอนเงินเข้ามา? จะใช้ Excel ทำใบเสนอราคา วางบิล ใบแจ้งหนี้ ใบกำกับภาษี ใบเสร็จให้ลูกค้าอย่างไรให้ถูกต้องตามกฎหมาย? หากทำบัญชีไม่ดี ก็ไม่รู้สุขภาพการเงินของกิจการ เสี่ยงขาดทุนในที่สุด flowaccount-2 ผู้เริ่มทำธุรกิจมือใหม่ หรือ Startup จึงต้องเสียเวลาเก็บข้อมูลและจัดการระบบบัญชีที่ยุ่งยากซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็นเอกสารรายรับ – รายจ่าย ไหนจะต้องสรุปยอดแต่ละเดือนว่าขายอะไรได้เท่าไหร่ เวลามีออเดอร์ลูกค้าก็ต้องกลับไปคีย์ข้อมูลหรือจดใส่กระดาษ ดังนั้น โอกาสที่จะเกิดความผิดพลาดจึงสูงมาก หากไม่มีระบบจัดการบัญชีที่ใช้ง่าย และแม่นยำไว้คอยช่วยเหลือ เราจึงมาลองวิเคราะห์กิจการที่ประสบความสำเร็จหลายราย แล้วพบว่าระบบบัญชีที่ใช้ง่ายและประหยัดต้นทุน ทำให้ SMEs และ Startup หรือแม้แต่ฟรีแลนซ์ก็ประสบความสำเร็จได้ เช่น สตาร์ทอัพรีวิวร้านอาหาร “Wongnai”, สุดยอดธุรกิจ SME ตีแตก 2016 “FoodStory” และ บริการส่งเนื้อปู “เจคิว ปูม้านึ่ง” ที่ใช้ระบบบัญชีคลาวน์ออนไลน์ของ FlowAccount เพื่อดูแลและบริหารจัดการรายงานทางการเงิน ทำให้ทุกคนในทีมงานสามารถสร้างเอกสาร ส่งใบแจ้งหนี้ และออกรายงานได้สะดวกรวดเร็วและแม่นยำ แม้ไม่ต้องมีพื่นฐานทางด้านบัญชีเลย ลองเข้าไปดูกันว่า FlowAccount สามารถช่วยอะไรคุณได้บ้าง ที่นี่เลย httpv://youtu.be/GYpT4n0HXCs

ทำไมต้องใช้ FlowAccount ?

 1. ตรวจสอบสถานะทางการเงิน เอกสารและข้อมูลได้ทุกทีทุกเวลา: ได้เห็นเอกสารทั้งหมด ยอดขายในแต่ละวัน สินค้าขายดี กำไรขาดทุน แถมมีฟังก์ชั่นวิเคราะห์ข้อมูลด้วย ทำให้เราตัดสินใจและลงมือได้เร็วขึ้น
 2. จะออกใบเสนอราคา ใบแจ้งหนี้ และใบเสร็จรับเงินก็ง่าย แม่นยำ ทันใจ: แม้แต่เซลล์ก็ทำได้ แค่หยิบมือถือ เลือกลูกค้าในลิสด์ ดูว่าลูกค้าต้องการอะไรบ้าง แสดงรายการและค่าใช้จ่ายให้ลูกค้าดู ให้ลูกค้าได้ปรับเปลี่ยนรายการตามงบได้ตามใจทันที คุยกับลูกค้าเสร็จ ก็ส่งใบเสนอราคาทางอีเมล์ให้ได้เลย จะเปลี่ยนใบเสนอราคาเป็นใบแจ้งหนี้ และใบเสร็จรับเงินในภายหลังก็ทำได้ง่ายๆในหน้าจอเดียว
 3. เก็บเอกสารข้อมูลสำรองได้ครบถ้วน ปลอดภัย หาเจอง่าย ไม่มีหาย: ไม่ว่าจะเป็นประวัติลูกค้าและซัพพลายเออร์ ประวัติการออกเอกสาร จะดูบันทึกที่เคยทำไว้ ก็หาง่าย ทุกคนแม้แต่ลูกค้าจะเก็บเอกสาร บันทึกและแก้ไขก็ทำได้ ไม่ต้องเอาเอกสารทั้งหมดมาลงในบัญชี จะส่งหรือโหลดไฟล์เก็บในเครื่องก็ไม่มีปัญหา ด้วยระบบฐานข้อมูล Cloud ที่ได้ความปลอดภัยมาตรฐานสากลของ Amazon Web Services และมีการเข้ารหัส SSL เพื่อส่งข้อมูลอย่างปลอดภัย และข้อมูลของผู้ใช้งานจะไม่เปิดเผยให้บุคคลภายนอกที่ไม่ได้รับอนุญาตเด็ดขาด

flowaccount-3 ประหยัดเวลาจัดการเอกสารได้ขนาดนี้ แถมน่าใช้ถูกใจสุดๆ เมนูใช้ง่าย ไม่รู้เรื่องบัญชีก็จัดการบัญชีได้อย่างมืออาชีพ เอาเวลาที่เหลือไปวิเคราะห์ผลประกอบการ วางแผนภาษี คำนวณว่าควรขายของได้มาร์จิ้นเท่าไร่ ศึกษาหาข้อมูลเข้าใจตัวสินค้า ทดลองไอเดีย พัฒนาสินค้าให้มีผู้ใช้งานจริง และวางแผนทำการตลาดทะลุเป้า เพิ่มกำไรได้อีกเท่าตัว!

ฟีเจอร์เด่นของ FlowAccount มีดังนี้

 1. บิลเปิดง่าย สวยงาม ถูกต้องตามมาตรฐาน: ช่วยบริหารจัดการงานเอกสารที่ยุ่งยากให้เป็นเรื่องง่าย สามารถเปิดเอกสาร ใบเสนอราคา ใบวางบิล ใบกำกับภาษี และ ใบสั่งซื้อ ได้ทันที พร้อมระบบสถานะบริหารยอดค้างชำระ ให้คุณเก็บเงินได้ตามกำหนด
 2. ระบบบริหาร ค่าใช้จ่ายบริษัท ด้วยรูปภาพ: เพียงถ่ายรูป บันทึกค่าใช้จ่ายแล้วอัพโหลดขึ้นคลาวด์ จัดหมวดหมู่ค่าใช้จ่ายตามงานหรือ เหตุการณ์ต่างๆ ให้เหมาะสมกับความต้องการ บริหารรายจ่ายได้สะดวกขึ้น
 3. รายงานกำไรขาดทุน ที่คุณเข้าใจได้: เปิดรายงานดูได้ทันที ผ่านระบบบัญชีออนไลน์ แค่เลือกรายงานที่ต้องการ เช่น รายงานยอดขาย ค่าใช้จ่าย ภาษีขาย ภาษีหัก ณ ที่จ่าย และ กำไรขาดทุน
 4. แบบฟอร์ม ใบหัก ณ ที่จ่าย: มาพร้อมหนังสือรับรองการหักภาษี ณ ที่จ่าย ตามมาตรฐานกรมสรรพากร ใช้สะดวกผ่าน ระบบบัญชีออนไลน์
 5. ระบบสต๊อกสินค้าออนไลน์: รองรับธุรกิจซื้อมาขายไป สามารถเปิดใบสั่งซื้อในระบบ พร้อมเปิดใบรับสินค้าเพื่อรับสินค้าเข้าระบบสต๊อก และทุกครั้งที่ขายระบบจะทำการตัดสต๊อกให้อัตโนมัติ
 6. แอป บัญชีบนมือถือ: พร้อมให้คุณใช้งานได้ทันที ทั้งเปิดเอกสาร บันทึกค่าใช้จ่าย หรือดูเอกสารรายงานต่างๆ ทำให้เตรียมเอกสารทางบัญชีได้สะดวกขึ้นผ่านสมาร์ทโฟน

flowaccount-4

ประสบการณ์การใช้ FlowAccount จาก SMEs และ Startups ตัวจริง

flowaccount-5 flowaccount-6 flowaccount-7 FlowAccount ใช้งานง่าย ไร้กังวล ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและทำกำไรได้มากขึ้น ไม่มีความเสี่ยงเรื่องการบริหารจัดการทางการเงินผิดพลาด ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้ FlowAccount กลายเป็นโปรแกรมบัญชีออนไลน์ที่ Startup และ SME ไว้วางใจเลือกใช้ มีการเปิดบิล / ใบกำกับภาษีแล้วกว่า 3,700,000,000 บาท เหมาะสำหรับธุรกิจที่เพิ่งเริ่มต้น สามารถใช้งานได้ทั้ง PC และสมาร์ทโฟน ให้คุณจัดการธุรกิจได้ทุกที่ทุกเวลา พิเศษสำหรับลูกค้า AIS สมัครวันนี้ ใช้ฟรี 2 เดือน สมัครกด *538*01# โทรออก (เฉพาะลูกค้าแบบรายเดือนเท่านั้น) นำ Code ที่ได้รับไปลงทะเบียนที่เว็บไซต์ app.flowaccount.com เพื่อเริ่มใช้งาน ภายหลังจากลงทะเบียนด้วย email สามารถเข้าใช้งานโดยระบุ Username / password ผ่านหน้า Web / Mobile Application ตามที่ลงทะเบียนไว้ได้เลย รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่


 • 21.3K
 •  
 •  
 •  
 •