103.58.148.118

Ad Campaign

Ξ Leave a comment

GEOX พิสูจน์รองเท้าหนังสุดทนด้วยเว็บอินเตอร์แอคทีฟ

posted by  3,915 views

  

หากจะขายรองเท้าที่เน้นถึงความทนทาน คุณจะเลือกใช้สื่ออะไร และเล่าเรื่องแบบไหน?

ให้เวลาคิด 1 นาที…โปรดเก็บไว้ในใจ และลงมาดูโจทย์และงานจริงด้านล่างนี้กัน

 GEOX แบรนด์รองเท้าหนังจากอิตาลีที่ราคาแพงแต่มาพร้อมกับความสบายและทนทาน เมื่อจะออกรองเท้ารุ่นใหม่ชื่อ Amphibox ซึ่งเป็นรองเท้าหนังที่สามารถกันน้ำเข้าได้ (แถมยังระบายความอับชื้นได้อีกต่างหาก และน้ำหนักเบา สามารถใส่ไปลุยในที่ชื้นแฉะได้ดี) ทั้งหมดนี้จะทราบคุณสมบัติเด่นของสินค้าได้อย่างไร ถ้าไม่ได้ลองใส่มันจริงๆ

 

ทางแบรนด์จึงได้ประกาศหาแฟนๆ 4 คน เพื่อทำหน้าที่เป็นผู้ทดสอบสินค้า และสถานที่ทดสอบต้องเป็นอะไรที่ Extream อย่าง “เชอราปันจี” ทางตอนเหนือของอินเดีย ซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่มีสภาพอากาศที่ชื้นแฉะที่สุดในโลก

 

และเมื่อทั้ง 4 คนไปสัมผัสสถานที่จริง ก็ถึงเวลาที่ต้องเล่าเรื่องราวเหล่านั้นกับแฟนคนอื่นๆ ได้รับทราบว่า “รองเท้าหนังกันน้ำได้” นั้น พาพวกเขาไปพบเจอกับประสบการณ์ใหม่ๆ ในชีวิตได้อย่างไร?

 

ดูตัวอย่างคลิปวิดีโอการเดินทางของแต่ละคนได้ที่นี่

 

 ซึ่งเรื่องราวการเดินทางทั้งหมดถูกจัดทำในรูปแบบเว็บ HTML5 สามารถเปิดได้บนไอโฟน ไอแพด ผสานระหว่างความเป็นอินเตอร์แอคทีฟ และเนื้อหาวิดีโอ ลองเข้าไปดูได้ที่นี่ (แค่เปิดเว็บมาคุณก็รับรู้ได้ถึงความชื้นแฉะได้เลยทีเดียว) กราฟฟิกและโปรแกรมเมอร์ที่ทำเว็บต้องดูไว้เป็นตัวอย่างเลย

 

ถึงแม้จะมีหลายช็อตที่ตั้งใจถ่ายรองเท้าเต็มๆ เพื่อต้องการสื่อให้เห็นสภาพการใช้งานจริงๆ แต่ด้วยความมีศิลปะของการถ่ายทำจึงทำให้ไม่รู้สึกว่าถูกยัดเยียดขายสินค้ามากจนเกินไป

 เว็บนี้ออกแบบโดย 2 เอเจนซี่จากออสโล ได้แก่ SMFB และ Stinkdigital เป็นอีกหนึ่งแคมเปญที่วางแผนมาดี ลงทุนไม่มาก แต่คุ้มค่ากับการสื่อสารคุณสมบัติเด่นของสินค้าได้อย่างครบถ้วน

 แหล่งข่าว 

 

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: MarketingOops.com

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


5 + six =

Recent Posts

Facebook