กระดาษเช็ดหน้าคลีเน็กซ์ ดึง “ความอ่อนโยน” จากเรื่องราวของ พิม ซาซ่า เป็น Idea สร้าง “ช่วงเวลาของการดูแลที่พิเศษ” ให้ทุกคนใส่ใจตัวเองอีกครั้ง

  • 9.1K
  •  
  •  
  •  
  •  

คุณคิดว่าอะไรที่ทำให้ผู้หญิงคนหนึ่ง ผ่านเรื่องหนักๆในชีวิตไปได้?

แน่นอนว่าเรื่องของดาราดังอย่าง พิม ซาซ่า เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่ทำให้คนไทยหลายคนตกใจและเห็นใจผู้หญิงคนนี้ ที่ต้องเจอเรื่องหนักๆในชีวิตจากการค้นพบว่าตัวเองเป็นโรคมะเร็งรังไข่ สิ่งที่เราได้เห็นจากสื่อต่างๆ ก็คือความเข้มแข็งของเธอกับกำลังใจในการรักษา และการดูแลตัวเองอย่างดีที่สุด ให้กลับมาเข้มแข็งอีกครั้งได้อย่างน่าชื่นชม

ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว พิม ซาซ่า ต้องฝ่าฟันกับทุกอย่าง และต่อสู้กับโรคร้ายนี้อย่างไม่ง่ายเลย ‘คุณแม่’ ของพิมพ์ เป็นหนึ่งกำลังใจที่สำคัญที่สุดที่ช่วยสร้างพลังบวกให้กับเธอ พร้อมการดูแลอย่างพิถีพิถันและการใส่ใจที่พิเศษสุด จนทำให้เธอเข้มแข็งและฝ่าฟันผ่านวันที่แย่ที่สุดไปได้ คลีเน็กซ์ได้นำเรื่องราวเหล่านั้นมาถ่ายทอดออกมาเป็นคลิปได้อย่างน่าประทับใจ เพื่อให้ทุกคนหันกลับมาให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองอย่างดีที่สุดในทุกๆวัน

Special Moment of Care

httpv://youtu.be/lLiiuR1mQhw

และเพื่อให้ทุกคนได้ดูแลตัวเองได้ดีที่สุดจริงๆ Kleenex จึงได้ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ Kleenex Moisture Touch กระดาษเช็ดหน้าที่มีความอ่อนโยนพิเศษ ผลิตจากนวัตกรรมใหม่ ที่ผสานโลชั่นที่มีส่วนผสมของ Shea Butter ลงบนเนื้อกระดาษทุกแผ่น ทุกสัมผัสจึงนุ่มยิ่งขึ้น ให้ความชุ่มชื้น และถนอมผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้ผู้ใช้รู้สึกได้ถึงการดูแลผิวที่พิเศษอย่างแท้จริง

Kleenex-1

“พลังของสัมผัสที่อ่อนโยนสร้างพลังที่ยิ่งใหญ่ ได้เสมอ”

บทสัมภาษณ์กับ พิม ซาซ่า

คิดอย่างไรกับคำว่า ‘ความอ่อนโยน คือพลังอันแข็งแกร่งของผู้หญิง’

ความอ่อนโยนของเรามันไม่ได้แปลว่าเราจะแพ้เสมอไปอ่ะค่ะ บางทีผู้หญิงเนี่ย เข้มแข็งกว่าที่ผู้ชายคิดด้วยซ้ำไป เพราะว่าเรามักจะผ่านเรื่องร้ายๆไปได้ โดยที่ผู้ชายหลายๆคนคาดไม่ถึง หรือแม้กระทั่งตัวพิมเอง พิมป็นคนที่ตะเงาะตแงะมากมาตั้งแต่เด็ก แต่เมื่อพิมจำเป็นต้องเจอเรื่องที่เราต้องเข้มแข็งเพื่อใครซักคนนึง เราก็สามารถส่งต่อพลังความอ่อนโยนเพื่อให้เค้าเข้มแข็งและผ่านเรื่องร้ายๆไปได้ด้วยกัน

ในขณะที่ป่วย นอกจากคุณพิมที่ดูแลตัวเองแล้ว ยังมีคุณแม่มาช่วยดูแล ให้กำลังใจคุณพิม คุณพิมได้รับพลังอะไรมาบ้าง อยากให้เล่าถึงการดูแลของคุณแม่

ในวันที่พิมป่วย เรียกได้ว่าคุณแม่ดูแลพิมตั้งแต่หัวจรดเท้าค่ะ ตั้งแต่ตื่นนอนยันเข้านอนเลยค่ะ คือคุณแม่พยายามทำให้พิมเจ็บป่วยอย่างสบายที่สุด เค้าก็รู้ว่าเรากำลังเผชิญในเรื่องที่ยาก ในสถานการณ์ที่ไม่คิดว่าเราจะเจอ เค้าก็ไม่สามารถจะมาเจ็บปวดแทนเราได้ เค้าก็จะซัพพอร์ทเราทุกอย่าง อะไรก็ตามที่เค้าทำได้ แม่ทำให้พิมเห็นเสมอว่าแม่ไม่เคยเหนื่อย แม่ไม่เคยบ่น แม่ไม่เคยอ่อนแอให้พิมเห็น มันทำให้เวลาเราหันไปมองเค้าแล้วเรามีกำลังใจอ่ะค่ะ

Kleenex-2

ฝากถามคุณแม่ต่อว่า การที่เห็นลูกต้องต่อสู้กับโรค ในฐานะแม่ สร้างกำลังใจและสร้างความเข้มแข็งให้ตัวเองอย่างไรค่ะ

แม่ให้กำลังใจตัวเองด้วยการคิดอยู่อย่างเดียวเลยค่ะว่า ลูกแม่ต้องหาย ต้องรักษาได้ และทุกครั้งที่ไปพบหมอ แม่ก็จะคุยกับคุณหมอจนเราสบายใจ ก็จะดูแลทั้งอาหารการกิน ทุกอย่างทั้งความสะอาด ทุกครั้งที่เราเห็นเวลาเค้าไปรับคีโมกลับมา มันจะมีความไม่สบาย แม่เนี่ยในใจก็จะอยากจะช่วยเค้าทุกอย่าง บีบนวด เพราะเค้าจะมีความไม่สบายตัว ถ้ายิ่งเราแสดงความอ่อนแอ ลูกก็จะใจเสีย แม่จะเข้มแข็งตลอด แม่จะไม่เคยร้องไห้ให้เค้าเห็นเลย

เบื้องหลังกำลังใจที่สำคัญของพิม ซาซ่า ก็คือ “ความอ่อนโยน” จากผู้เป็นแม่นี่เอง ที่สามารถสร้างพลังอันแข็งแกร่งให้เธอต่อสู้กับโรคร้ายได้


  • 9.1K
  •  
  •  
  •  
  •