พานาโซนิค เปิดตัวเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นรุ่นใหม่ ลดต้นทุนการพิมพ์ได้จริง

  • 6.6K
  •  
  •  
  •  
  •  

Panasonic 1

หากคุณหรือองค์กรกำลังมองหาเครื่องพิมพ์ดีๆ สักเครื่อง คุณจะเลือกจากอะไรเป็นหลัก แน่นอนว่าส่วนใหญ่จะเน้นความสะดวกสบาย รวดเร็ว ประหยัดเวลา และลดต้นทุน ด้วยปัจจัยเหล่านี้ ได้กลายมาเป็นแรงผลักดันให้แบรนด์ผู้ผลิตต้องพัฒนาเทคโนโลยีให้รองรับการใช้งาน และรวบรวมความสามารถของแต่ละส่วนเข้าไว้ด้วยกัน ทั้งการพิมพ์ การสแกน การถ่ายสำเนา และการรับส่งโทรสาร ซึ่งเราเรียกว่า เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่น

ทั้งนี้ เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นที่ใช้งานกันทั่วไปในสำนักงานส่วนใหญ่จะรองรับงานพิมพ์ที่หลากหลาย ทนทาน และเชื่อถือได้ แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ควรจะคำนึงถึงก็คือ การลดต้นทุน หากแต่น่าเสียดายที่เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นสำหรับเอกสาร A4 ทั่วไปนั้นไม่สามารถตอบสนองความต้องการในจุดนี้ให้กับผู้ใช้ได้

หลังจากทราบ Insight ของผู้บริโภคและนำมาต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ ล่าสุด พานาโซนิค ได้เปิดตัวเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่น DP-MB500 Series ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในสำนักงาน โดยชูจุดเด่นเรื่องความเป็นเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นตัวจริง ทั้งยังสามารถช่วยแก้ไขปัญหาในเรื่องต้นทุนได้อย่างดี ด้วยต้นทุนในการพิมพ์ต่อแผ่น เพียงแค่ 0.28 บาท

ความโดดเด่นที่คุ้มค่า Panasonic Laser Multi-Function

ด้วยความสามารถในการพิมพ์กระดาษ A3 บนเครื่องเลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นขนาด A4 ทำให้ DP-MB500 series เป็นเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่น ที่ตอบสนองเรื่องการพิมพ์ ถ่ายเอกสาร สแกน การใช้งานแฟกซ์ PC FAX Network และเชื่อมต่อกับโทรศัพท์ได้ ซึ่งตัวเครื่องยังสามารถพิมพ์เอกสารได้ตั้งแต่ขนาด A6 ซึ่งเป็นกระดาษแผ่นเล็ก ไปจนถึงกระดาษแผ่นใหญ่ขนาด A3 โดยที่ตัวเครื่องเป็นเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นขนาด A4 จึงทำให้สามารถติดตั้งได้ทุกพื้นที่ ทั้งยังง่ายต่อการดูแลรักษา

PST_DP-MB545_536-MagAd-AW-Final-Creat-700

3 ฟังก์ชั่นหลักที่ตอบโจทย์การทำธุรกิจ

High Productivity สำหรับใน DP-MB500 series มีด้วยกัน 2 รุ่น คือ DP-MB545CX และ DP-MB536CX โดยทั้ง 2 รุ่นนี้มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน คือ DP-MB545 สามารถพิมพ์เอกสารได้ทั้งด้านเดียวและ 2 ด้าน ด้วยความเร็วสูงสุด 45 แผ่นต่อนาที และรุ่น DP-MB536 พิมพ์ได้สูงสุด 36 แผ่นต่อนาที

High Durability ด้านความทนทาน ซีรี่ส์นี้โดดเด่นด้วยตัวเครื่องที่แข็งแรง พิมพ์เอกสารได้สูงสุดถึง 150,000 หน้าต่อเดือน แม้ต้องใช้งานภายใต้สภาวะการทำงานที่หนัก

Large Paper Capacity DP-MB500 series มีความจุกระดาษที่ถาดมาตรฐาน ถาดกระดาษเสริมด้านล่าง และถาดอเนกประสงค์สามารถรองรับกระดาษได้สูงสุดถึง 1,750 แผ่น สำหรับรุ่น DP-MB545CX และในรุ่น DP-MB536CX ความจุสูงสุด 1,200 แผ่น นอกจากนี้ยังสามารถจุกระดาษ ที่มีขนาดแตกต่างกันได้ ช่วยให้การพิมพ์เอกสารจำนวนมากสะดวกขึ้น

Low Running Cost คุ้มค่ากว่า ด้วยการลดต้นทุน

อย่างที่ทราบกันดีว่า การลดต้นทุนนับเป็นกลยุทธ์ที่สำคัญยิ่งต่อการดำเนินธุรกิจ แต่ทุกธุรกิจยังมีความต้องการใช้และต้องจัดการกับเอกสารจำนวนมาก DP-MB500 Series จึงได้นำเทคโนโลยีอันทันสมัยมาใช้เพื่อลดต้นทุนการพิมพ์ โดยมีฟังก์ชั่นพิมพ์ 2 ด้าน แบบ 2 in 1 ที่รวดเร็ว ลดการสิ้นเปลืองกระดาษได้ นอกจากนี้ วัสดุที่ใช้ในการพิมพ์ยังมีอายุในการใช้งานที่ยาวนาน ช่วยในการลดต้นทุนต่อแผ่นให้ต่ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ในส่วนของฟีเจอร์การใช้งานอื่นๆ ที่น่าสนใจ อาทิ Quick ID Copy สำเนาบัตรประจำตัวหรือนามบัตรอัตโนมัติ Quick Job ตั้งฟังก์ชั่นที่ใช้งานเป็นประจำพร้อมเรียกใช้งานได้ทุกเมื่อ Direct Print from USB Memory/Scan to USB Memory สั่งพิมพ์ได้โดยตรงจากหน่วยความจำ USB ได้โดยไม่ต้องผ่านคอมพิวเตอร์ รวมถึงบันทึกการสแกนไว้ในหน่วยความจำ USB Mobile Print/Wi-Fi Direct สั่งพิมพ์เอกสารได้โดยตรงจากโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์ติดตามตัวโดยใช้แอพพลิเคชั่น และ Wi-Fi Direct เป็นต้น

มาถึงตรงนี้หลายคนอาจกำลังตั้งคำถามว่า ทำไมต้องเลือกเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นของพานาโซนิค เพราะไม่ว่าองค์กรของคุณจะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก SME หรือธุรกิจขนาดใหญ่ DP-MB500 Series ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ครบเครื่อง ตอบโจทย์ทุกความต้องการที่จำเป็นต่อธุรกิจได้อย่างดี โดยใช้เทคโนโลยีเหล่านี้สร้างโอกาสในการทำธุรกิจ ลดต้นทุน และเพิ่มผลกำไรเพื่อให้เกิดความคุ้มค่าในการพิมพ์งานเอกสารทุกแผ่น

ดูรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ http://www.panasonic.com/th/consumer/phones-home-office/multifunction-printers/laser-multifunction/dp-mb500cx.html


  • 6.6K
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE