“สหกรุ๊ปแฟร์” คืนความสุขให้ ปชช.จัดสินค้าราคาพิเศษ ผ่อน 0% ส่งฟรีถึงบ้าน ช่วยกระตุ้น ศก.ชาติ

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

shopping1

งาน “สหกรุ๊ปแฟร์” ครั้งที่ 19 โดยปีนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-29 มิถุนายน ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยบริษัทในเครือสหพัฒน์พร้อมใจกันยกทัพของกิน ของใช้ มาลดราคาจำหน่ายสินค้าในราคาพิเศษ กว่า 1 พันคูหา เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของประเทศให้คึกคัก อีกทั้งยังเป็นการคืนความสุขให้กับคนในชาติด้วย โดยทำพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา

นายบุญเกียรติ โชควัฒนา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ในฐานะประธานจัดงานสหกรุ๊ปแฟร์ กล่าวว่า แม้ว่าเศรษฐกกิจของไทยในปีนี้ซบเซา แต่งานสหกรุ๊ปแฟร์ก็ยังได้รับความสนใจจากทั้งนักธุรกิจและผู้บริโภค โดยในปีนี้นักธุรกิจชาวไทยคาดว่าจะมาร่วมเจรจาการค้ากว่า 200 ราย โดยมาจากกลุ่มประเทศ AEC ญีปุ่น และเกาหลี ส่วนนักธุรกิจชาวไทยคาดว่าจะมาร่วมงานหลายร้อยราย และคาดการณ์ว่าจะมีประชาชนให้ความสนใจมาซื้อสินค้ากว่า 1 ล้านคน โดยงานในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิด An Honest World ซื่อสัตย์ ซื่อตรง อย่างจริงใจ เพื่อตอกย้ำการยึดมั่นในความซื่อสัตย์และคุณธรรมที่มีต่อลูกค้าตนเอง ครอบครัว ชุมชน ประเทศ และสังคมโลก

“นักธุรกิจที่มาร่วมงานนี้นอกจากจะได้เปิดโลกทัศน์ทางธุรกิจแล้ว ยังเป็นโอกาสที่จะได้อัพเดตนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเรายังเพิ่มโอกาสทางด้านการค้าและการลงทุนด้วยการจัด Business Matching เพื่อเปิดโอกาสให้พบปะพูดคุย ปรึกษา หรือวางแผนขยายช่องทางการตลาด ตลอดจนหาผู้ร่วมลงทุนทางธุรกิจในอนาคต นอกจากนี้ ยังจัดให้มีกาปาฐกถาพิเศษเรื่อง ‘คุณธรรมและการปฏิรูปประเทศไทย’ โดยศาสตราจารย์กิตติคุณ ดร.วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี และการเสวนาพิเศษในหัวข้อ ‘นโยบายและทิศทางการค้าของไทย’โดยได้รับเกียรติจาก พล.อ.ฉัตรชัย สาริกัลยะ รมว.พาณิชย์ มาร่วมเจาะลึกถึงสถานการณ์ด้านเศรฐกิจการค้าของไทยในปัจจุบันและทิศทางในอนาคต เพื่อแป็นข้อมูลสำหรับวางแผนธุรกิจ” นายบุญเกียรติ กล่าว

นายบุญเกียรติ ยังกล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า ในส่วนของกิจกรรมอื่นๆ ที่เคยจัดในสหกรุ๊ปแฟร์จะยังคงมีเช่นเคยทั้ง การจำหน่ายสินค้าราคาพิเศษกว่าพันคูหา พร้อมบริการจัดส่งสินค้าฟรีถึงบ้าน โดยไม่มีเงื่อนไข และปีนี้มีความพิเศษเพิ่มขึ้นอีกคือ ได้ร่วมกับบัตรเครดิตกสิกรจัดโปรโมชั่นผ่อน 0% เป็นเวลา 3 เดือน สำหรับผู้ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของ ไอ.ซี.ซี. ตั้งแต่ 7 พันบาทขึ้นไป และพิเศษสำหรับผู้ที่ใช้บัตรเครดิตกสิกร His&Her สามารถใช้สิทธิดังกล่าวได้เพียงมียอดการซื้อตั้งแต่ 5 พันบาทขึ้นไป นอกจากนี้ ยังมีการเปิดตัวนวัตกรรมสินค้าใหม่ พิธีลงนามการร่วมทุนการค้า การแสดงแฟชั่นโชว์ บริการรับสมัครงาน บริการห้องดูแลเด็ก และอื่นๆ อีกมากมาย

สำหรับงานสหกรุ๊ปแฟร์ปีนี้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-28 มิถุนายนนี้ ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ แบ่งพื้นที่การจัดงานออกเป็น 3 ส่วน คือพื้นที่แสดงสินค้า จัดที่ห้องเพลนารีฮอลล์ พื้นที่แสดงกิจกรรมพิเศษและการสัมนา จัดที่ห้องบอลรูม มิตติ้งรูม และพื้นที่จำหน่ายสินค้า จัดที่โซนซี พลาซ่า ฮอลล์เอ และพื้นที่ด้านนอกอาคาร และสำหรับผู้ที่ไม่สามารถไปร่วมงานได้ ยังสามารถสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้อีกด้วยที่ www.thailandbest.in.th

shopping7 shopping3 shopping2


  •  
  •  
  •  
  •  
  •