103.58.148.118

Brand Move

Ξ Leave a comment

อยากเป็นครีเอทีฟ? เบียร์ขวดนี้จะปลุกต่อมความเป็น ‘ครีเอทีฟ’ ในตัวคุณ…ให้เพิ่มขึ้นอย่างพลุ่งพล่าน!

posted by  11,257 views

embed

ว่ากันว่า, โลกนี้มีเพียง 2 สิ่ง ที่กินไม่เคยอิ่ม…คือ ‘รัก’ กับ ‘เบียร์’

คำพูดจากมิตรสหายท่านหนึ่ง ทำเอาผมสะดุ้งโหยง และเชื่อว่าใครหลายคนมีความรัก และก็รักในความเมาด้วยเช่นกัน แต่…เอ้! เราจะทำอย่างไรดีเพื่อให้สองสิ่งนี้สามารถผนวกรวมกันเป็นหนึ่งได้อย่างสมบูรณ์แบบล่ะ? ได้ทั้งสนองกิเลสตนเอง และสนองความสนุก

The Problem Solver คือเบียร์ที่คุณรอคอยมานาน! หากเราเคยคิดว่าการดื่มเบียร์ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานของสมองเสื่อมลงแล้วล่ะก็…คิดผิดคิดใหม่ได้เลย!

จากการศึกษาค้นคว้าวิจัยล่าสุดของศาสตราจารย์ Jennifer Wiley แห่ง University of Illinois พบว่าปริมาณเบียร์เพียง 0.075 เปอร์เซ็นต์ จะช่วยปลุกต่อมความเป็น ‘ครีเอทีฟ’ ของเราได้อย่างสุดโต่งเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังช่วยปรับสภาพทางความคิดในเชิงสร้างสรรค์ของสมองซีกขวาอย่างลงตัวอีกด้วย

problem-solver-beer-e1419334928904

จากการวิจัยอันสุดล้ำเลิศนี้ จึงทำให้บริษัทดิจิตอลเอเจนซี่ CP+B Copenhagen แห่งประเทศเนเธอร์แลนด์ รวมทีมกับโรงงานเบียร์ Rocket Brewing ผลิตเบียร์สำหรับนักรัก(ดื่ม)เชิงสร้างสรรค์ – The Problem Solver โดยให้นิยามเบียร์ยี่ห้อนี้ว่า… “มันจะเป็นเบียร์ที่สะกิดต่อมทางรสชาติและปลุกปั้นความ ‘ครีเอทีฟ’ ให้ฟุ้งซ่านไปทั่วร่างกาย” ซึ่งมี Copywrite สั้นๆว่า ‘The Delicious Way to Reach your Creative Peak.’

the-problem-solver-beer-e1419335220963

ซึ่งเจ้าเบียร์ปลุกต่อมนี้ มีการดีไซน์ขวดที่กิ๊บเก๋ครีเอทีฟเสียจริง กับฉลากข้างขวดที่แสดงกราฟปริมาณการดื่มเบียร์อันส่งผลต่อความ ‘ครีเอทีฟ’ ของเรา โดยแยกให้ดูทั้งหญิงและชายที่ส่งผลต่างกัน

3

น่าเสียดายที่ต้องขอบอกว่า…เจ้าเบียร์ปลุกต่อมนี้ไม่มีวางขายในช็อป หากใครอยากจิบรสสัมผัสต้องทำการ Join Group บนเพจเฟสบุ๊คของ The Problem Solvers นะจ้ะ

เมาไม่เมา…ครีเอทีฟไม่ทีฟ แต่หากใครอยากเป็นส่วนหนึ่งของคำพูดที่ว่า “All you have to do is Drink and Think!” แล้วล่ะก็ อย่าลืมล็อคอินเข้าเฟสบุ๊ค แล้วไปกดร่วมกรุ๊ปของ The Problem Solvers กันล่ะ

1418655330704

แหล่งที่มา

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops! Admin

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


7 + = eleven

Recent Posts

Facebook