โอกาสมาถึงแล้ว สำหรับนักธุรกิจรุ่นใหม่!! กับงาน Smart SMEs Smart START UP

  • 104
  •  
  •  
  •  
  •  

S_1

httpv://youtu.be/VVAo3Nyxs_w

โดยธนาคารออมสิน จัดงานใหญ่ เตรียมพื้นที่ให้กลุ่มผู้ประกอบการ SMEs และ Startup โชว์ผลงานและนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเป็น INNOVATION HUB พร้อมร่วมขับเคลื่อนประเทศไทย 4.0
ซึ่งตอนนี้ผู้สนใจร่วมออกงานแล้วกว่า 200 ราย จัดโปรโมชั่นสินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษสำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ SMEs START UP ให้กับธุรกิจของตัวเอง โดยงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-3 ธันวาคม นี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

3

8

1

ใครที่กำลังอยากเริ่มต้นธุรกิจและต้องการโอกาสทางด้านเงินทุน ต้องมางานนี้ Smart SMEs Smart START UP ซึ่งจัดโดยธนาคารออมสิน ที่เล็งเห็นศักยภาพของนักธุรกิจรุ่นใหม่ และมีแนวคิด ไอเดียใหม่ๆ ในการต่อยอดธุรกิจของตนเอง ธนาคารออมสิน พร้อมสนับสนุนให้กับผู้ประกอบการ SMEs Startup ซึ่งธนาคารเองก็มีเป้าหมายที่จะปล่อยสินเชื่อเข้าสู่ธุรกิจรวม 10,000 ล้านบาท และยังมีเป้าหมายในการเข้าร่วมทุนกับกิจการต่าง ๆ ในรูปแบบของ Venture Capital อีก 2,000 ล้านบาท เลยทีเดียว พลาดไม่ได้แล้ว!!!!

ในงานมีอะไร??

กว่าพื้นที่ 6,000 ตารางเมตร ณ ห้อง Plenary Hall ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ถูกแบ่งออกเป็น 9 โซน แสดงสินค้าจากผู้ประกอบการ SMEs STARTUP กว่า 200 ร้านค้า

โซนที่ 1 Smart Life โซนของธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เช่น เครื่องสำอางค์ เครื่องหนัง เสื้อผ้า และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ
โซนที่ 2 Food & Cuisine โซนนวัตกรรมทางด้านอาหาร ที่จะได้พบกับเมนูที่สรรสร้างจากสิ่งที่เราเคยเห็นอยู่ทั่วไปมาเป็นสิ่งใหม่ จากนักธุรกิจรุ่นใหม่
โซนที่ 3 Smart Business โซนของกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์ ทั้งเสื้อผ้า ความงาม อาหาร ระบบรักษาความปลอดภัย ที่เปิดโอกาสให้กับผู้เข้าชมงานได้เข้าสู่ธุรกิจแฟรนไชส์
โซนที่ 4 Star Startup โซนสินค้าของเหล่าดารา เช่น สบู่สครับกาแฟ แบรนด์ Oap’s Soap, ผลิตภัณฑ์ความงาม ครีมกันแดด ของหมอโอ๊ค สมิทธิ์, น้ำเต้าหู้เพื่อสุขภาพ จากน้อง วาววา เป็นต้น

7 9

โซนที่ 5 Smart Innovation โซนของสินค้านวัตกรรมล้ำสมัยพร้อมด้วยบูธของมหาวิทยาลัยต่าง ๆ ที่จะเข้ามาแสดงผลงาน สร้างไอเดียใหม่ๆ ให้กับผู้ประกอบการ
โซนที่ 6 GSB Smart Startup โซนของกลุ่มผู้ที่ผ่านโครงการ GSB สุดยอด SMEs Startup ตัวจริง ซึ่งจะมาในรูปแบบของการแสดงสินค้า พร้อมด้วย Showcase ของผู้ที่ได้อันดับ 1 – 3 ในรอบ 5 ปีที่ผ่านมากว่า 15 ผลงาน
โซนที่ 7 Digital Playground โซนเสนอนวัตกรรมทางด้านเทคโนโลยีและดิจิตอล อย่าง DTAC, PROTOYS, LINE และ ZANROO
โซนที่ 8 Truck Business โซนของกลุ่มผู้ประกอบการทางด้านรถทรัคเพื่อไปประกอบธุรกิจประเภทต่าง ๆ เช่น รถ Food Truck, รถทรัคสำหรับขายเสื้อผ้า อาหาร เป็นต้น โดยภายในงานจะมีรถทรัคจริง ๆ เข้ามาจอดแสดงอยู่ถึง 7 คัน รวมถึงบริษัท ที่รับผลิตรถทรัค สำหรับผู้ที่อยากมีธุรกิจบนรถทรัค อีกด้วย
และโซนที่ 9 Strategic Partners โซนพันธมิตรของธนาคารซึ่งประกอบไปด้วยองค์กรต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ SMEs และ Startup ซึ่งก็จะมาให้ความรู้และคำปรึกษาในด้านการทำธุรกิจโดยเฉพาะ

10 6 4

แล้วธนาคารออมสิน เตรียมอะไรให้กับผู้ประกอบการรุ่นใหม่บ้าง?

ผู้เข้าชมงาน จะได้พบกับ GSB Pavillion พร้อมรับผู้เข้าชมงานที่ต้องการคำปรึกษาทางด้านการทำธุรกิจ โดยธนาคารฯ จะมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษา รวมถึงผู้ที่สนใจต้องการขอสินเชื่อเพื่อการทำธุรกิจ หรือต้องการร่วมลงทุนกับทางธนาคารฯ ผ่านการทำ Venture Capital ก็สามารถเข้ามาแวะชมภายในบูธได้นอกจากนี้ทางธนาคารฯ ยังได้จัดมุมสำหรับผู้ที่สนใจเข้ามาดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Mymo และแอพพลิเคชั่น GSB Pay ซึ่งสามารถนำไปใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการภายในงานโดยผู้ที่มาเปิดบัญชีกับธนาคารพร้อมดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นดังกล่าวจะได้รับโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกมากมาย

S_FF

กิจกรรม และโปรโมชั่น จัดมาเพียบ!!

Biztalk – จากกูรูธุรกิจ SMEs และ Startup ชื่อดังของเมืองไทยที่ประสบความสำเร็จ พร้อมพูดคุยและให้คำแนะนำผู้ประกอบการรุ่นใหม่ รวมถึงผู้ที่สนใจทำธุรกิจด้าน Digital และ E-Commerce อีกด้วย
Workshop เพื่อพัฒนาศักยภาพทางธุรกิจของตัวเอง จากทีม Digital Marketing อันดับ 1 ของเมืองไทย
Mini concert จากนักร้องรับเชิญ เอ๊ะ จิรากร (หน้ากากอีกาดำ) ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน

แจก!!! Gift Voucher มูลค่า 200 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าผ่าน GSB Pay ครบ 1,000 บาท
จับ!!! Lucky Draw รางวัลพิเศษสำหรับผู้เข้าชมงานตลอด 3 วัน เช่น iPhone8, iPhone X, Apple Watch และ AirPods (เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด)
และผู้ที่ลงทะเบียนขอสินเชื่อ SMEs START UP ภายในงาน ได้รับ ดอกเบี้ยสุดพิเศษ! จากทางธนาคารอีกด้วย

วันที่ 1 – 3 ธันวาคม นี้ ณ ห้อง Planery Hall ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10:00 – 20:00 น. ลงทะเบียนเข้าชมงานล่วงหน้า ลุ้นรับแก้วเก็บอุณหภูมิร้อน-เย็น จากธนาคารออมสิน จำนวนจำกัด  Scan QR Code เพื่อลงทะเบียนล่วงหน้า ได้ที่นี่

2017-11-27_150219

 

หรือ https://gmlive.com/gsbstartupregister/


  • 104
  •  
  •  
  •  
  •