103.58.148.118

Viral update

Ξ Leave a comment

บาร์บีคิว พลาซ่า แจงจุดขาวไม่ใช่ไข่พยาธิ พร้อมส่งแลปตรวจทราบผลใน 7 วัน

posted by  2,670 views

หลังจากที่เคยงานเข้าเรื่องน้ำ ซุปดำ ไปเมื่อครั้งก่อน “บาร์บีคิว พลาซ่า” ก็ต้องเจออีกหนึ่งบทพิสูจน์ในเรื่องของมาตรฐานอาหาร เมื่อล่าสุด มีผู้โพสต์ภาพข้อความว่า พบจุดขาวสันนิษฐานว่าอาจเป็นไข่พยาธิในเนื้อวัว อย่างไรก็ตาม ทางแบรนด์เองก็ออกมาขอโทษที่ทำให้ลูกค้าไม่สบายใจ แต่ยืนยันว่าไม่ไช่ไข่พยาธิ อย่างไรก็ตาม เพื่อความชัดเจนและสร้างความเชื่อมั่นแก่ลูกค้า จึงได้ส่งให้แลปเบทาโกรตรวจพิสูจน์อีกครั้ง คาดจะรู้ผลใน 7  วัน

barbq1

ตามที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “Wilawan Wasuntarasophit” ได้โพสต์ภาพชิ้นเนื้อของร้านบาร์บีคิว พลาซ่า พร้อมกับตั้งข้อสังเกตว่าน่าจะเป็นสิ่งผิดปกติ จนภาพและเรื่องดังกล่าวถูกแพร่กระจายในโลกออนไลน์ จนเรื่องดังกล่าวทางแบรนด์ บาร์บีคิว พลาซ่า รับทราบ พร้อมกับทำประกาศชี้แจงความ

ว่า ทางบริษัทได้ติดต่อกลับไปยังลูกค้าภายหลังจากที่โพสต์ไม่กี่ชั่วโมง เพื่อแสดงความจริงใจที่จะแก้ปัญหา และพร้อมแสดงความรับผิดชอบอย่างสูงสุด และเพื่อความสบายใจของลูกค้าทุกท่าน ทางบริษัทได้เรียกคืนเนื้อวัวนำเข้าจากออสเตรเลียในล็อตเดียวกันที่จำหน่ายอยู่ในสาขาต่างๆ กลับมาเพื่อตรวจสอบทั้งหมดในทันที ทั้งนี้จากการตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญของบริษัท ขอยืนยันว่าจุดสีขาวที่เห็นจากชิ้นวัวดังกล่าว ไม่ได้เกิดจากพยาธิแต่อย่างใด แต่เพื่อความกระจ่าง บริษัทได้จัดการส่งชิ้นเนื้อวัวในส่วนเดียวกับที่เสิร์ฟให้ลูกค้าไปตรวจสอบยังห้องปฏิบัติการของบริษัท ศูนย์วิทยาศาสตร์เบทาโกร จำกัด ที่ได้รับการรับรองตามมาตราฐาน ISO 17025 ซึ่งเบื้องต้นคาดการณ์ว่าผลตรวจสอบในขั้นต้นจะแล้วเสร็จภายใน 7 วัน บริษัทจะเร่งดำเนินการแจ้งผลการตรวจสอบให้ลูกค้าทุกท่านได้รับทราบทันทีที่มีความคืบหน้า เพื่อให้ลูกค้าคลายกังวลจากการรับประทานอาหารที่ร้าน

bbq2

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

เดินทางสายนักข่าวมากว่าสิบปีก่อนจะมาหลงใหลในงานดิจิตอล แต่งตัวฟรุ้งฟริ้งเคลิบเคลิ้มดนตรีร็อค

User Name: pigabyte

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ 5 = seven

Recent Posts

Facebook