อารียา พรอพเพอร์ตี้ ส่งแคมเปญ “ผ่าน…ทุกความสุข” จัดเต็มโปรโมชั่นบ้านและคอนโด ตอบทุกความต้องการของคนอยากมีบ้าน

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

areeya12

บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้นำการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ที่มุ่งสร้างความสุขอย่างยั่งยืน จัดแคมเปญยิ่งใหญ่แห่งปี ต้อนรับปี’61 “ผ่าน…ทุกความสุข” พบกับบ้านเดี่ยว วิลเลจทาวน์ ทาวน์โฮม และคอนโด รวม 26 โครงการ จัดเต็มด้วยโปรโมชั่นที่เข้าใจทุกความต้องการของคนอยากมีบ้าน ในราคาสุดพิเศษ เริ่มต้น 1.69 – 12.9 ล้านบาท บนทำเลคุณภาพ ที่พร้อมเติมเต็มความสุขให้กับทุกครอบครัว เริ่มจองได้ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม – 1 เมษายน 2561 เท่านั้น

นายวิวัฒน์ เลาหพูนรังษี กรรมการบริหาร บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงการจัดแคมเปญฯ ว่า อารียา พรอพเพอร์ตี้ ได้นำโครงการบ้านแนวราบ และแนวสูง รวม 26 โครงการ ประกอบด้วย โครงการ The Colors, The Village, AREEYA Como และ a space ME ซึ่งโดดเด่นด้วยดีไซน์และพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกครอบครัวได้อย่างลงตัว จัดแคมเปญสุดพิเศษต้อนรับปีใหม่ “ผ่าน…ทุกความสุข” เพื่อตอบสนองกระแสความต้องการที่อยู่อาศัยบนทำเลคุณภาพ ในราคาขายเริ่มต้นที่ 1.69 – 12.9 ล้านบาท โดยร่วมกับสถาบันการเงินชั้นนำอย่าง SCB และ UOB เพื่อช่วยเหลือเรื่องการยื่นกู้สินเชื่อบ้านให้ง่ายขึ้น อาทิ บริการวางแผนการกู้บ้านให้ผ่านง่านขึ้น, อัตราผ่อนชำระค่าจองทำสัญญา 0% นาน 10 เดือน, อัตราดอกเบี้ยพิเศษ และคะแนนสะสม x3 เป็นต้น ทั้งนี้ยังเตรียมข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่ โดยรวมฟรีทุกรายการเพื่อประกอบการตัดสินใจที่ง่ายยิ่งขึ้น อาทิ ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนกรรมสิทธิ์, ค่าธรรมเนียมการจดจำนอง, ค่าประกันและติดตั้งมิเตอร์น้ำและไฟฟ้า เป็นต้น สามารถจองและเข้าร่วมโครงการได้ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคม – 1 เมษายน 2561”

“เป็นอีกหนึ่งแคมเปญดี ๆ ที่ทางอารียา พรอพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ตั้งใจมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญ นอกเหนือจากข้อเสนอข้างต้นยังมีความพิเศษต่อที่สอง เมื่อลูกค้าจองและทำการโอนภายในวันที่ 30 มีนาคม 2561 ร่วมลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไป-กลับ กรุงเทพฯ-โตเกียว พร้อมที่พัก จำนวน 4 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง รวมมูลค่ากว่า 240,000 บาท โดยรับคูปองพร้อมเขียนชื่อ – นามสกุล (1 ล้านต่อ 1 สิทธิ์) ประกาศรางวัลวันที่ 17 เมษายน 2561”

26 โครงการของ อารียา พรอพเพอร์ตี้ ที่ร่วมแคมเปญ ประกอบด้วย

 1. เดอะคัลเลอร์ส บางนา-วงแหวนฯ
 2. เดอะคัลเลอร์ส บางนา-วงแหวนฯ 2
 3. เดอะคัลเลอร์ส วงแหวน-รามอินทรา 2
 4. เดอะคัลเลอร์ส รังสิต-คลอง 4
 5. เดอะคัลเลอร์ส มิกซ์ รังสิต-วงแหวน
 6. เดอะคัลเลอร์ส กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์
 7. เดอะคัลเลอร์ส วงแหวน-ราชพฤกษ์
 8. เดอะคัลเลอร์ส วงแหวน-รามอินทรา
 9. เดอะคัลเลอร์ส พรีเมียม วงแหวน-ราชพฤกษ์
 10. เดอะคัลเลอร์ส พรีเมียม กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์
 11. อารียา โคโม่ วงแหวน-รามอินทรา
 12. อารียา เมทโทร เกษตร-นวมินทร์
 13. เดอะวิลเลจ บางนา-วงแหวนฯ 2
 14. เดอะวิลเลจ บางนา กม. 10
 15. เดอะวิลเลจ บางนา กม. 10 – 2
 16. เดอะ วิลเลจ รังสิต-วงแหวน
 17. เดอะ วิลเลจ แจ้งวัฒนะ ติวานนท์
 18. เดอะ วิลเลจ กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์
 19. เดอะ วิลเลจ คอทเทจ กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์
 20. อารียา ดอนเมือง สรงประภา
 21. อารียา บริกก์ รังสิต-คลอง 4
 22. เดอะ เพลส กาญจนาภิเษก-ราชพฤกษ์
 23. อารียา โคโม่ วงแหวน-ราชพฤกษ์
 24. อารียา โคโม่ ลาดกระบัง-สุวรรณภูมิ
 25. เอ สเปซ มี รัตนาธิเบศร์
 26. เอ สเปซ มี สุขุมวิท 77

พบกิจกรรมพิเศษได้ทุกอาทิตย์ ที่สำนักงานขายทุกโครงการที่ร่วมรายการ พิเศษวันที่ 27-28 มกราคม 61 สามารถเข้าชมโครงการพร้อมรับคำปรึกษาทางด้านการเงินพร้อมรู้ผลทันที และรับของที่ระลึกพิเศษมากมาย

ติดตามข้อมูลข่าวสารของอารียา พรอพเพอร์ตี้ เพิ่มเติมได้ที่ www.areeya.co.th หรือสอบถาม 1797

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 •  
 •  
 •  
 •  
 •