ณุศาศิริจัดโปรแรงที่สุดแห่งปี ส่งข้อเสนอพิเศษ 7 โครงการทำเลทอง

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ณุศาศิริ จัดโปรแรงสะท้านเมือง มอบโปรโมชั่นจัดหนักจัดเต็มที่ให้คุณมากที่สุดแบบไม่เคยมีมาก่อน พบกับ 7  โครงการจากคอนโด บ้านเดี่ยว และทาวน์โฮมพร้อมอยู่บนทำเลที่ดีที่สุด คัดสรรข้อเสนอสุดพิเศษตอบสนองในทุกความต้องการ อาทิ ซื้อบ้านรับส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาท ซื้อคอนโด แจกทองสูงสุด 1 ล้านบาท สำหรับโครงการเพื่อการลงทุน รับผลตอบแทนสูงสุด 36% + 90 และข้อเสนอพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ณุศาศิริจัดใหญ่ กับโปรแรงที่สุดแห่งปีเริ่ม ต้นวันนี้ – 15 มิ.ย. 2561 ที่ Sales Gallery ทุกโครงการ

เริ่มต้นที่ ณุศา มายโอโซน เขาใหญ่ ดินแดนในฝันบนพื้นที่แหล่งโอโซนอันดับ 7 ของโลก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน, ณุศาศิริ ซิตี้ พระราม 2 บ้านที่เป็นดั่งอาณาจักรส่วนตัวขนาดใหญ่ บนถนนพระราม 2, ณุศา ชีวานี พัทยา ความสมบูรณ์แบบของหมู่บ้านเพื่อสุขภาพที่พร้อมดูแลคุณด้วยบริการที่ดีที่สุด, เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ คอนโดมิเนียมสูงใจกลางกรุงเทพมหานครย่านเอกมัย ที่ฉีกแนวความคิดด้านการออกแบบตกแต่งแบบเดิมๆ อย่างสิ้นเชิง, ณุศา สเตท ทาวเวอร์ คอนโดสุดหรูใจกลางเมืองบนถนนสีลม, ณ ราธร ทาวน์โฮมพร้อมคลับเฮ้าส์หรู ติดถนนสุวินทวงศ์, เฟรช คอนโดมิเนียม คอนโดมิเนียมเทรนด์ใหม่ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมือง

ณุศา มายโอโซน คอนโด3 เขาใหญ่

nu1 nu

คอนโดหรูบนดินแดนในฝันท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์อันดับ 7 ของโลก ตระการตาด้วยวิวพาโนราม่าของเขาใหญ่ พื้นที่กว่า 1,300 ไร่ บนความสูง 400 เมตรจากระดับน้ำทะเล แวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวบนแหล่งโอโซนบริสุทธิ์ ใหญ่โตด้วยขนาดถึง 5 ห้องนอน พร้อมสนามบินส่วนตัวในโครงการ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งโรงแรม และ Panacee Wellness Center ศูนย์การแพทย์ระดับไฮเอนด์จากเยอรมันที่พร้อมดูแลสุขภาพลึกถึงระดับเซลล์ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงสนามกอล์ฟและสปอร์ตคลับสุดหรูที่ครบเครื่องเรื่องการออกกำลังกาย และพื้นที่กิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติที่หาไม่ได้ในเมืองหลวงอย่างแน่นอน

พบกับ สูตรการลงทุนสะท้านเมือง รับผลตอบแทนสูงถึง 36% พร้อมรับวันเข้าพักฟรีถึง 90 วัน ราคาเริ่มต้นที่ 16 ล้าน สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าออนไลน์ รับส่วนลด 50,000 บาท

ณุศาศิริ ซิตี้ พระราม 2

03 04 (1)

ณุศาศิริ ซิตี้ พระราม2 เป็นดั่งอาณาจักรส่วนตัวขนาดใหญ่ บนพื้นที่กว่า 350 ไร่ ที่ทำให้ผู้อาศัยรู้สึกรื่นรมย์ในทุกๆ นาทีที่อยู่ในบ้าน เพราะไม่จำเป็นต้องไปเสาะแสวงหาสิ่งอำนวยความสะดวกจากที่อื่นใดอีกเลย เพราะสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างได้ถูกรวมไว้ในอาณาจักรแห่งนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่ว่าจะเป็นโรงเรียนนานาชาตินอริช, ณุศา อเวนิว ศูนย์รวมความอร่อยนานาชาติในย่านพระราม 2, สวนหย่อมและคลับเฮ้าส์

พบกับ ราคาใหม่สะท้านเมือง ส่วนลดสูงสุด 2 ล้านบาท ราคาเริ่มต้นที่ 12.9 ล้าน สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าออนไลน์ รับส่วนลด 50,000 บาท

ณุศา ชีวานี พัทยา

cp1

cp

ชิวานี พัทยา บ้านเดี่ยวสไตล์ทัศคานี รายล้อมด้วยงานสถาปัตยกรรมที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน พื้นที่กว้างขวาง เพดานสูง รองรับครอบครัวใหญ่ ด้วย 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ตอบโจทย์ความสะดวกปลอดภัยด้วย Smart Alert System ภายในบ้าน พร้อมศูนย์การแพทย์ระดับไฮเอนด์ในโครงการ ความสมบูรณ์แบบของหมู่บ้านเพื่อสุขภาพที่พร้อมดูแลคุณด้วยบริการที่ดีที่สุด ใช้ชีวิตในพื้นที่ส่วนตัวที่หรูหราและสะดวกสบาย บรรยากาศเหมาะสำหรับการพักผ่อน เงียบสงบ เดินทางสะดวก ทำเลติดถนนสุขุมวิท ใกล้เมืองพัทยา

พบกับ โปรแรงสะท้านเมือง ฟรีแอร์ทั้งหลัง ราคาเพียง 9.9 ล้าน สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าออนไลน์ รับส่วนลด 50,000 บาท

เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ เอกมัย กรุงเทพฯ

mr

เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ เอกมัย กรุงเทพฯ คอนโดหรูเพื่อการลงทุน บริหารงานโดยเชนโรงแรมชื่อดังอย่าง เมอเวนพิคมาตรฐานการลงทุนแบบไร้เสี่ยงกับคอนโดมิเนียมสูงใจกลางกรุงเทพมหานคร ที่ฉีกแนวความคิดแบบเดิมๆ ของคอนโดมิเนียมทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ด้วยสถาปัตยกรรมที่ล้ำกว่าใคร ตกแต่งทางเดินภายในด้วยผลงานศิลปะ สร้างบรรยากาศเสมือนเดินอยู่ท่ามกลาง Art Gallery นอกจากนี้ยังเน้นการออกแบบด้วยความพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด ตอบสนองความต้องการเป็นส่วนตัวของผู้อาศัย ด้วยจำนวนยูนิตที่น้อยกว่า พร้อมยกระดับรูปแบบการใช้ชีวิตที่อย่างเหนือระดับด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มาพร้อมบริการระดับโรงแรม

mr1

พบกับ สูตรการลงทุนสะท้านเมือง 36% + 30 รับผลตอบแทนสูงถึง 36% พร้อมรับวันเข้าพักฟรีที่เมอเวนพิค เรสซิเดนซ์ เอกมัย กรุงเทพฯ และ ณุศา มายโอโซน เขาใหญ่ รวม 30 วันราคาเริ่มต้นที่  7 ล้าน สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าออนไลน์ รับส่วนลด 50,000 บาท

ณุศา สเตท ทาวเวอร์

ns

ณุศา สเตท ทาวเวอร์ คอนโดสุดหรู ราคาต่อตารางเมตรถูกที่สุดบนถนนสีลม ศูนย์รวมแหล่งธุรกิจที่สำคัญที่สุดของประเทศไทย ห้องใหญ่กว้างขวาง เห็นวิวเมืองแบบพาโนราม่า เน้นความเรียบง่ายในแบบโมเดิร์นผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นวินเทจ โดยใช้สีเทาเป็นหลักเพื่อแสดงถึงความเป็นวินเทจสมัยนิยม ช่วยให้พื้นที่ของห้องดูโล่งกว้าง เมื่อได้แสงธรรมชาติอ่อนๆ สาดส่องเข้ามา จะเพิ่มสัมผัสความหรูหราได้อย่างแท้จริง

ns1

แจกกระหน่ำสะท้านเมือง รับทองคำมูลค่าสูงสุด 1 ล้านบาท พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้นเพียง 75,000 บาท/ตร.ม. สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าออนไลน์ รับส่วนลดสูงสุด 200,000 บาท

ณ ราธร (Na Rathon)

na1 na

ทาวน์โฮม 2 ชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมคลับเฮ้าส์หรูบนทำเลศักยภาพติดถนนสุวินทวงศ์     มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักอาศัย โดยที่ตั้งโครงการสามารถเชื่อมต่อไปได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นนิมิตรใหม่, ฉลองกรุง อีกทั้งยังใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโลตัส บิ๊กซีหนองจอก ปัจจุบันโครงการเปิดเฟส 2 พร้อมมอบความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตที่เหนือระดับแล้ว

พบกับโปรแรงสะท้านเมือง ฟรีทุกค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีเฟอร์นิเจอร์แต่งบ้าน มูลค่า 50,000 บาท ในราคาเพียง 1.79 ล้าน จากราคาปกติ 1.99 ล้าน พิเศษเพียง 5 ยูนิตเท่านั้น สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าออนไลน์ รับส่วนลด 20,000 บาท

เฟรช คอนโดมิเนียม

fc1

คอนโดมิเนียมเทรนด์ใหม่ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมือง สร้างเสร็จพร้อมอยู่ บนทำเลศักยภาพใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้าเชื่อมต่อ สถานีเตาปูน – บางซ่อน (สายสีม่วง) รองรับการขยายตัวของพื้นที่ในย่านถนนกรุงเทพฯ – นนทบุรี ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ด้วยราคาสบายกระเป๋า เปลี่ยนรูปแบบชีวิตเดิมๆ สู่รูปแบบชีวิตที่ดีกว่าที่เฟรช คอนโดมิเนียม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ แวดล้อมด้วยสวนสีเขียวรอบโครงการ

fc

พบกับโปรลดสะท้านเมือง ฟรีแอร์ 2 ตัว, ฟรีเคาน์เตอร์ครัว ราคาเริ่มต้น 1.57 ล้าน สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าออนไลน์ รับส่วนลด 10,000 บาท

พบกับโปรแรงที่สุดแห่งปี กับ 7 โครงการที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์บนทำเลศักยภาพจากณุศาศิริ

ลงทะเบียนรับส่วนลดได้ที่ www.nusasiri.com/satanmuang/

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE