ช่อง 3 “จิบน้ำชา CONTENT & BEYOND 2020” เผย ! หมัดเด็ด New Content & New Media

  • 209
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เผยคอนเทนท์และโปรเจ็คใหม่ของปีหน้าสร้างความสนใจให้กับ Advertiser และ Marketer อย่างล้นหลามสำหรับ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ล่าสุด คุณอริยะ พนมยงค์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด(มหาชน)  แม่ทัพใหญ่นำทีมกลุ่มผู้บริหาร อาทิ คุณภัคพงศ์ พัฒนมาศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารจัดการ, คุณพัลภา มาโนช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานบริหารงานเนื้อหาใหม่และพันธมิตร, คุณวัชรี ศิริเวชวิวัฒน์ หัวหน้าคณะผู้บริหารสายงานการตลาด, คุณสถาพร ลิ้มเจริญ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายโฆษณา, คุณภาศรี ทรรพสุทธิ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายโฆษณา จัดงานเปิด Line Up ผังปีหน้า “จิบน้ำชา CONTENT & BEYOND 2020” ณ อาคารมาลีนนท์ ทาวเวอร์ (M2) ชั้น 8  เพื่อพบปะพูดคุยกับกลุ่มลูกค้าและเอเจซี่ พร้อมเผยหมัดเด็ดทั้งคอนเท้นท์ใหม่และละครปีหน้า

เปิดเวทีด้วย “ดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น” พิธีกรคนเก่งจากรายการ “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว” เรียนเชิญ คุณอริยะ พนมยงค์  กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท บีอีซี เวิลด์ จา กัด (มหาชน)  ขึ้นกล่าวเปิดงาน แสดงวิสันทัศน์ถึง New Contents / New Market Opportunity รวมถึงกลยุทธทั้งหมดของ ช่อง 3 ปีหน้า โดย “คุณอริยะ” เผยว่า “ตลอดระยะเวลา 7 เดือน ซึ่งผมเข้าบริหารที่นี่ก็เห็นถึงการเปลี่ยนแปลง ที่เห็นได้ชัดเจน คือ กลุ่มรายการข่าว ซึ่งเราได้ทำไปแล้ว มีการปรับโฉมใหญ่ รวมถึงนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มามาส่วนร่วมในการนำเสนอข่าว ซึ่งส่งผลให้กลุ่มรายการของเรากลายเป็นอันดับ 1 เกือบทุกช่วงเวลา ส่วนด้านอื่น ๆ จะมีการถยอยปรับไปเรื่อย ๆ คาดว่าน่าจะเห็นได้ชัดเจนขึ้นเร็ว ๆ นี้  สำหรับปีหน้า ช่อง 3 เตรียมสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการโทรทัศน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นคอนเท้นท์ใหม่ที่จะเข้ามาเสริมทัพละครที่ถือว่าเราเป็นเจ้าตลาดก็จะมีให้เลือกชมกันครบทุกรส รวมถึงในปีหน้าจะนำนวตกรรมใหม่ๆ มาเสริมให้การซื้อสื่อโฆษณาบนช่อง 3 ทาง Brand ต่างๆ จะได้รับ DATA BASE เพื่อประโยชน์ในการเข้าถึงผู้บริโภคอีกด้วย ”

ก่อนที่ คุณภัคพงศ์ พัฒนมาศ  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารจัดการ จะกล่าวเสริมถึง NEW NEWS CONTENTS นโยบายการทำข่าวของทางสถานีตามสโลแกน  “ข่าว 3 โฉมใหม่ ข่าวจริง ทันเหตุการณ์ พึ่งพาได้”  พร้อมเปิดตัว 2 รายการข่าวน้องใหม่ “คลินิกหมอความ” และ  “Fake news (จับข่าวลวง)”

ตามติดมาด้วย คุณพัลภา มาโนช  ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานบริหารงานเนื้อหาใหม่และพันธมิตร จะมาเผยถึง New Content พร้อมเปิดตัว “ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี” และ “ต้อม-จิรัฐ บวรวัฒนะ” ผู้สร้างวงไอดอลอย่าง BNK48 จนประสบความสำเร็จ ภายใต้ บริษัท ดรีมเมอร์ส โซไซตี้ เมเนจเมนท์ จํากัด ผู้ผลิตรายการ The Brothers Thailand”  และพลาดไม่ได้กับตัวอย่าง 6 ละครเด็ดที่ครบทุกรส อย่าง อกเกือบหักแอบรักคุณสามี, ทุ่งเสน่หา, ดั่งดวงหฤทัย, พิภพหินมพานต์, เล่ห์บรรพกาล และ ร้อยเล่ห์มาย เป็นการเรียกน้ำย่อย นอกจากนั้น คุณวัชรี ศิริเวชวิวัฒน์ หัวหน้าคณะผู้บริหารสายงานการตลาด ยังเสริมความมั่นใจด้วยกลุ่มรายการวาไรตี้ และ Event ของทางสถานีไม่ว่าจะเป็น “ผู้หญิงยกกำลังแจ๋วแฟร์” ที่จะขยายใหญ่ไปทุกมุมเมือง หรือ งาน “ฉลองครบรอบ 50 ปี ช่อง 3” ที่จัดอย่างยิ่งใหญ่ในหลากหลายกิจกรรม ก่อนที่คุณอริยะจะขึ้นมากล่าวขอบคุณลูกค้าและเอเจซี่ที่มาร่วมงานในครั้งนี้เป็นการปิดท้าย


  • 209
  •  
  •  
  •  
  •