‘โค้ก’ ปรับรสชาติ ‘โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล’ ท้าพิสูจน์ให้ลองรสชาติโค้กแท้ๆ แต่ไม่มีน้ำตาล

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

C-5

กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ผู้ผลิตเครื่องดื่ม ‘โค้ก’ ตอกย้ำ ความเป็นผู้นำของแบรนด์เครื่องดื่มโคลายอดนิยมในประเทศไทยและทั่วโลก เปิดตัว “โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล” สูตรใหม่ รสชาติเหมือนโค้กแต่ปราศจากน้ำตาล พร้อมปรับการดีไซน์แพคเกจ ตอบสนองความต้องการทุกรูปแบบให้แก่แฟนคลับตัวยงของ ‘โค้ก’ และกลุ่มคนรุ่นใหม่ผู้ที่ต้องการดื่มด่ำความอร่อยตามแบบฉบับโค้กที่ไม่มีน้ำตาลและพลังงานแคลอรี่ โดย “โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล” ได้รับการรับรองเป็นผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพจากมูลนิธิส่งเสริมโภชนาการ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล

นางคลาวเดีย นาวาร์โร ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำตลาดเครื่องดื่มโคลาในประเทศไทย ‘โค้ก’ มุ่งมั่นในการคิดค้นและพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มทางเลือกที่หลากหลายให้กับผู้บริโภค ตอบโจทย์ตลาดและเทรนด์ใหม่ๆ โดยปัจจุบันผู้บริโภคหันมาบริโภคผลิตภัณฑ์ไม่มีน้ำตาลมากยิ่งขึ้น โดย ‘โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล’ ได้รับการพัฒนามาจาก ‘โค้ก ซีโร่’ สูตรเดิม แต่ปรับปรุงรสชาติให้อร่อยซ่าเหมือนโค้กรสชาติออริจินอล เรามั่นใจว่าสูตรใหม่นี้ มีรสชาติใกล้เคียงกับรสชาติของโค้กออริจินอลมากที่สุด ยืนยันจากผลการทดสอบจากกลุ่มผู้บริโภคในหลายประเทศ อาทิ ประเทศญี่ปุ่น”

“นอกจากนี้ เพื่อเสริมสร้างการรับรู้และการสื่อสารให้ชัดเจนยิ่งขึ้น ‘โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล’ สร้างสรรค์การดีไซน์แพคเกจใหม่ โดยเพิ่ม ‘โลโก้โคคา-โคลาแถบแดง’ ที่มีอยู่ในทุกผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มภายใต้แบรนด์โค้ก ลงบนแพคสีดำของ ‘โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล’ เพื่อเน้นย้ำรสชาติเอกลักษณ์อันเป็นหนึ่งเดียวที่ผู้บริโภคชื่นชอบ ทั้งนี้ ยังเพิ่ม ‘ซีโร่ ชูการ์ (ZERO SUGAR)’ ที่ด้านบนของแพค ให้ผู้บริโภครับรู้ได้ทันทีว่าผลิตภัณฑ์นี้เป็นเครื่องดื่มไม่มีน้ำตาล โดยปัจจุบันกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโคลาทั้งหมดสามรูปแบบ ได้แก่ โค้ก รสชาติออริจินอล ซึ่งเป็นรสชาติที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน และกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโคลาที่ไม่มีน้ำตาล ได้แก่ โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล และโค้ก ไลท์ พัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่แตกต่างกันออกไป” นางคลาวเดียเสริม

“ขณะนี้ ‘โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล’ ได้รับสัญลักษณ์โภชนาการ ‘เครื่องดื่มทางเลือกสุขภาพ’ ที่ผ่านการตรวจสอบและรับรองจากมูลนิธิส่งเสริมโภชนาการ สถาบันโภชนาการ มหาวิทยาลัยมหิดล” นางคลาวเดียกล่าวสรุป

C-4

สำหรับ “โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล” ประกาศความเป็นหนึ่งด้วยสื่อโฆษณา Building Wrap ใจกลางกรุงเทพมหานคร บิลบอร์ด รถไฟฟ้า BTS รวมถึงโฆษณาออนไลน์และโซเชี่ยลมีเดีย เพื่อเป็นการเสริมสร้างการรับรู้ของผู้บริโภคเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบหลายปีที่ผ่านมาของ กลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย

ติดตามความอร่อยซ่าของ “โค้ก ซีโร่ สูตรไม่มีน้ำตาล” ได้ที่ www.coca-cola.co.th หรือเฟสบุ๊ค www.facebook.com/cocacolaTH

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  •  
  •  
  •  
  •  
  •