103.58.148.118

PR News

Ξ Leave a comment

บิสซิเนส เทรนดี้ เขย่าวงการร้านอาหาร เปิดตัว James Cheese ร้านดังสไตล์เกาหลี ครั้งแรกในประเทศไทย

posted by  298 views

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ja3

บริษัท บิสซิเนส เทรนดี้ จำกัด หนึ่งในผู้นำธุรกิจด้านอาหาร และยังเป็นผู้ถือลิขสิทธิ์ Master franchise ที่ครอบคลุมทั้งในประเทศไทย พม่า กัมพูชา ลาว เปิดประสบการณ์ “จุ่ม พัน ยั่ว” ครั้งแรกในประเทศไทย กับร้านอาหารเกาหลีชื่อดังบินตรงสู่กรุงเทพมหานคร กับร้าน เจมส์ ชีส (JAMES CHEESE) ร้านอาหารเกาหลีสุดฮิต การันตีความอร่อยกว่า 200 สาขาในประเทศเกาหลี รวมถึงในประเทศจีน และ แคนาดา ที่พร้อมเสริฟความอร่อยเอาใจคนรักชีส กับหลากเมนูซิกเนเจอร์สุดฟิน อาทิ ซี่โครงหมูพันชีส, โคเรียนไรซ์บอล และอีกหลากเมนูความอร่อย จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในงาน “James Cheese Grand Opening” ณ ร้านเจมส์ ชีส สาขาแรก ชั้น 6 โซนเอเทรี่ยม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ja2

ภายในงานพบกับขบวนดาราหนุ่มหน้าใส หัวใจโอ้ปป้าที่ออกมาพาเหรดชวนฟิน “จุ่ม พัน ยั่ว” กับเหล่าเมนูสุดฮิต นำทีมโดย พระเอกสุดฮ็อต ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, อ้วน รังสิต ศิรนานนท์, กัสเบล ชวนภ โพธิ์ประเสริฐ, กิก ดนัย จารุจินดา, ต๊ะ วริษฐ์ ทิพโกมุท, เชน ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, แพทริค นิพัธ เจริญผล, กฤตฏ์ อมรชัยฤกษ, มาริว เอเอฟ12 ภัทรพงศ์ เวศกามี, และ สาวมากความสามารถอย่าง ไดอาน่า จงจินตนาการ มารับหน้าที่ดำเนินรายการตลอดงาน

นายนัฐพงษ์ ศักดิกรธนาศิริ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิสซิเนส เทรนดี้ จำกัด กล่าวว่า “ “บริษัท บิสซิเนส เทรนดี้ จำกัด มุ่งให้บริการธุรกิจด้านอาหาร เรามุ่งมั่นที่จะนำแบรนด์อาหารชื่อดังจากนานาชาติ เข้ามาให้บริการแก่ผู้บริโภคในไทยและมุ่งมั่นที่จะสร้างความแข็งแกร่งของแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ เพื่อขยายและสร้างประสบการณ์ในการใช้บริการและรับประทานอาหารของลูกค้าในแบบของเรา James Cheese ประเทศไทยได้ถูกนำเข้ามาด้วยสิทธิ์ Master Franchise ที่ครอบคลุมทั้งใน ไทย พม่า กัมพูชา ลาว เรามองเห็นเทรนด์ของอาหารเกาหลีและพฤติกรรมการทานอาหารนอกบ้านของกลุ่มลูกค้าในยุคปัจจุบัน James Cheese ประเทศไทยสาขาแรกจึงเปิดตัวขึ้นที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 6 โซนเอเทรี่ยม ครับ”

ja1

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops!

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


5 + = thirteen

Recent Posts

Facebook