“ใหม่ – ดาวิกา” สวยสยบ! ประกบ “อาเล็ก” โชว์สุดปัง…เล่นสุดเริ่ด เปิดตัว “แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท”

  • 1
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

เป็นอีกหนึ่งโชว์สุดปังแห่งปีที่ “แม็กนั่ม” จัดให้! กับการเนรมิตไปรษณีย์กลางให้กลายเป็นโรงแรมหรูสุดสนุก พร้อมชวนซุป’ตาร์นางเอกพันล้าน “ใหม่ – ดาวิกา โฮร์เน่” มาแปลงโฉมแบบเล่นให้เริ่ด! คู่กับ “อาเล็ก – ธีรเดช เมธาวรายุทธ” กับโชว์เปิดตัวไอศกรีมรสชาติใหม่ล่าสุดสุดเย้ายวน “แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท” (Magnum Red Velvet) โดยมี จอห์น – วิญญู วงศ์สุรวัฒน์ รับหน้าที่พิธีกร ณ อาคารไปรษณีย์กลาง บางรัก เมื่อวันอังคารที่ 25 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา

magnum redvelvet (8)

ภายในงานเรียกว่าจัดเต็มอลังการสมความเป็นปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีฟ ให้เหล่าชาวสุขนิยมมาร่วมดื่มด่ำความสนุกในแบบหฤหรรษ์กันตลอดทั้งคืน ทั้งเนรมิตประหมูหมุนสุดคลาสซี่ไว้รอต้อนรับที่ทางเข้า รวมทั้งเนรมิตโรงแรมสุดสนุกที่จำลองห้องต่างๆ ให้ได้มาย้อนวัยแบบไม่เคยคิดที่จะหยุดเล่น อาทิ ห้อง “ไวท์ช็อกโกแลต”, ห้อง “Upside – Down” และ ห้อง “เรด เวลเว็ท” เลานจ์บาร์สุดคลาสซี่ พร้อมทั้งแม็กนั่มดิปปิ้งบาร์สุดเก๋ ที่คุณสามารถมาเลือกดิปปิ้งคู่กับไอศกรีมแม็กนั่ม เรด เวลเว็ท ในแบบเฉพาะตัวของคุณเอง ก่อนจะเริ่มต้นโชว์ที่ทำเอาทุกคนตะลึง เพราะเปิดตัว “ใหม่” บนสลิงสูง ที่เธอเล่นกับกราฟฟิคด้านหลังได้อย่างเพอร์เฟ็คท์ ก่อนจะโชว์ร่วมกับ “อาเล็ก” ที่ทั้งคู่ต่างไม่มีเคอะเขิน ถ่ายทอดความสนุกตามสไตล์ “แม็กนั่ม” แบบฉบับเล่นให้เริ่ด! ได้อย่างลงตัว

magnum redvelvet (6)

งานนี้ ใหม่ – ดาวิกา เล่าว่า “ปีนี้พิเศษจริงๆ ค่ะ เพราะแม็กนั่ม เรด เวลเว็ท เปิดตัวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และออสเตรเลีย เป็นภูมิภาคแรกของโลก ดังนั้น เพื่อให้สมกับความพิเศษนี้ ก็เลยเป็นที่มาของงานนี้ และโชว์สุดสนุกในครั้งนี้ ใหม่ตั้งใจมากในครั้งนี้ เพราะก่อนจะมาโชว์จริง มีการซ้อมกันหนักมาก เพื่อให้ทุกอย่างเป๊ะ และถ่ายทอดความสนุกแบบเล่นให้เริ่ด ตามคอนเซ็ปต์ในครั้งนี้ โดยต้องมาโหนสลิงและเล่นแอ็คติ้งกับภาพฉากด้านหลัง ที่จะต้องมีทั้งลงบันได เต้น ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็ว แต่ก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุดค่ะ” นอกจากนั้น ภายในงาน ยังมีเหล่าดารามาร่วมงาน อาทิ จอห์น – วิญญู วงศ์สุรวัฒน์, ป๊อก – ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ที่ควงคู่มากับ มาร์กี้ – ราศรี บาเล็นซิเอก้า, ไอซ์ – อามีนา กูล, บีม – ศรัณยู ประชากริช ฯลฯ มาร่วมดื่มด่ำความสนุกจากแม็กนั่ม กันอย่างคับคั่ง

magnum redvelvet (4)

magnum redvelvet (1)

magnum redvelvet (3)

 

magnum redvelvet (2)

 

สำหรับความสนุกสุดเริ่ดแบบนี้ ติดตามกันให้ดีว่า #MagnumThailand เตรียมไปมอบความสนุกทั่วประเทศเร็วๆ นี้ ติดตามได้ทาง www.magnumicecream.com/th/th/home.html หรือFacebook.com/MagnumThailand หรือร่วมสัมผัสรสชาติไอศกรีมรสชาติใหม่สุดเทรนดี้ “Magnum Red Velvet” (แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท) กับส่วนผสมที่ดีที่สุดทั้งจากเมล็ดโกโก้สายพันธุ์ดี ซอสครีมชีส และไวท์ช็อกโกแลตแท้จากเบลเยี่ยมหนากรอบกลิ่นครีมชีสได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าทั่วไป, 7-Eleven, แฟมิลี่มาร์ทและซุปเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ ในราคาแท่งละ 50 บาท

เกี่ยวกับ Magnum Red Velvet

2. Magnum Red Velvet - Package

รสชาติใหม่ล่าสุดจาก “Magnum” รังสรรค์ด้วยแรงบันดาลใจจากเค้ก เรด เวลเว็ท เติมเต็มความหลงใหลของเหล่าคนรักขนมหวาน โดยเฉพาะ “คัพเค้ก” โดย “Magnum Red Velvet” (แม็กนั่ม เรด เวลเว็ท) ไอศกรีมรสช็อกโกแลตสีแดง ผสมซอสครีมชีส เคลือบไวท์ช็อกโกแลตแท้จากเบลเยี่ยม หนา กรอบ กลิ่นครีมชีส ถูกพัฒนาและคิดค้นสูตรขึ้นใหม่เป็นพิเศษ เพื่อคงเอกลักษณ์ความสุขของการดื่มด่ำรสชาติที่สัมผัสได้ถึงความหรูหราแต่แฝงความสนุกขี้เล่น ของชาวสุขนิยม (Pleasure Seekers) ตามแบบฉบับแม็กนั่ม มาพร้อมกับแพ็กเกจใหม่สีแดงสดใส ที่ดีไซน์ให้มีความขี้เล่น เพลย์ฟูล สนุกสนาน แต่ไม่ทิ้งความหรูหรา ด้วยตัวอักษรตัวเขียน #NeverStopPlaying สีทอง บนพื้นผิวฟอยล์สีแดง – ทองเมทาลิก พร้อมกับสัญลักษณ์ตัวอักษร M สุดคลาสสิกของโลโก้แม็กนั่ม ที่การันตีความเป็นแบรนด์ไอศกรีมชั้นนำระดับโลก

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 1
  •  
  •  
  •  
  •