“แม็กนั่ม” ชวนคนดัง ร่วมดื่มด่ำคลาสสิกกับ 3 รสชาติดัง เนรมิตพระราชวังพญาไท เปิดโชว์อลังฯ ระดับโลก

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

สร้างปรากฎการณ์ “ฟินโนมิน่อนสุดคลาสสิก” ครั้งยิ่งใหญ่ให้เมืองไทยได้ตื่นเต้นรับซัมเมอร์กันอีกแล้ว สำหรับแบรนด์ไอศกรีมระดับโลก “Mugnum – Taste the Classic” (แม็กนั่ม – เทสต์ เดอะ คลาสสิก) ดื่มด่ำความคลาสสิก เชื้อเชิญเหล่าเซเลบฯ คันดัง อาทิ สุพรทิพย์ ช่วงรังษี, ศีกัญญา ศักดิเดช ภานุพันธ์, อินทิรา ธนวิสุทธิ์, โจ ชุง, ณัฐนันท์ภัทท สหวงศ์, ดวงแก้ว ภักดีภูมิ, นลินี วรวงศ์วสุ, สิริโสภา จุลเสวก, นันท์นิชา ถมยา,ดิษยา กรกชมาศ, อชิรญา วรวงศ์วสุ, ฉัตรเบญจา นันทาภิวัฒน์, มนตร์ลดา พงษ์พานิช, พัสวี พยัคฆบุตร, จรูญพันธ์ ชวะโนทัย, ณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์, ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, ปรียามล-พัฒพงษ์ ธนวิสุทธิ์ ฯลฯ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความคลาสสิกระดับโลก กับโชว์สุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากมิวสิคัลชื่อดัง The Phantom of The Opera (เดอะ แฟนธอม ออฟ ดิ โอเปร่า) พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ โดยงานดังกล่าวจัดขึ้นในวันอังคารที่ 26 เมษายน 2559 เวลา 18:00 ณ พระราชวังพญาไท ถ.ราชวิถี

13103316_1128430473845539_585863448980804496_n

 

คุณสุทิพา ปัญญามหาทรัพย์ รองประธานกรรมการบริหาร ธุรกิจเครื่องใช้ในครัวเรือนและไอศกรีม บริษัท ยูนิลีเวอร์  ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวถึงแคมเปญล่าสุดนี้ว่า “ปรากฎการณ์ความฟินสุดคลาสสิกระดับโลก ได้กลับมาให้คนไทยได้ตื่นเต้นกันอีกครั้ง โดยแคมเปญ Mugnum – Taste the Classic” (แม็กนั่ม – เทสต์ เดอะ คลาสสิก) ดื่มด่ำความคลาสสิกในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อตอกย้ำว่า แม็กนั่ม คือ ไอศกรีมที่มีรสชาติสุดคลาสสิกระดับโลก  เนื่องด้วยเป็นไอศกรีมที่ทำจากช็อกโกแลตแท้เบลเยี่ยม โดยไอศกรีมรสชาติคลาสสิกมี 3 รสชาติ ได้แก่ แม็กนั่ม คลาสสิก, แม็กนั่ม อัลมอนด์ และแม็กนั่ม ไวท์ ภายใต้คอนเส็ปต์ Taste the Classic ดื่มด่ำความคลาสสิก 

Screen Shot 2559-04-27 at 6.53.52 PM

โดยได้จัดทำภาพยนต์โฆษณาชุดนี้ออกมา ที่เมืองไทยเราได้รับเกียรติเป็นอย่างยิ่งในการสร้างสรรค์งานโฆษณาระดับเอเชีย โดยเราได้ Brand Ambassador ของแม็กนั่มประเทศไทย รับบทแสดงนำโฆษณาในครั้งนี้เป็นตัวแทนชาวเอเชียถ่ายทอดไลฟ์สไตล์ความคลาสสิก โดยถือเป็นนางเอกโฆษณาเอเชียคนแรกที่ได้รับเลือกให้เล่นในภาพยนตร์โฆษณา ซึ่งถ่ายทำโดยผู้กำกับและทีมงานระดับอินเตอร์เนชั่นแนลทั้งหมด นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ Brand Ambassador คนแรกของเอเชียของเรา ได้รับเชิญไปร่วมงาน Magnum Global Event ที่จะจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิกระดับโลก ในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้”

นอกจากนั้น แม็กนั่ม ยังได้ร่วมมือกับนิตยสารระดับโลกอย่าง VOGUE ประเทศไทย โดยเชิญ คุณกุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการบริหาร นิตยสารโว้ก ประเทศไทย  ร่วมกรูมมิ่ง และรังสรรค์โททัลลุค เลือกชุดพิเศษสุดคลาสสิกให้กับแบรนด์ แอมบาสเดอร์ในฐานะตัวแทนจากประเทศไทยใส่ไปร่วมงาน พร้อมทั้งร่วมเดินทางไปเอ็กซ์คลูซีฟทริประดับโลกในครั้งนี้อีกด้วย

ไฮท์ไลท์ในงาน เหล่าบรรดาเซเลบฯ คนดัง ต่างฟินกับความคลาสสิกที่ยกมาให้ชมกัน ไม่ว่าจะเป็นการเนรมิตพระราชวังพญาไทให้มีบรรยากาศของความร่วมสมัย และกลายเป็นฉากเต้นรำของโชว์อมตะสุดคลาสสิก เติมเต็มบรรยากาศด้วยเสียงดนตรีจากทรีโอแบนด์ พร้อมโชว์อลังการแรงบันดาลใจจากมิวสิคัลชื่อก้องโลก The Phantom of The Opera (เดอะ แฟนธอม ออฟ ดิ โอเปร่า) ที่ได้ คุณฟอร์ด – กุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิกาบริหาร นิตยสารโว้ก ประเทศไทย จะร่วมบอกเล่าแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ลุคสุดคลาสสิกให้กับเอ็มบาสเดอร์ตัวแทนจากแม็กนั่มประเทศไทย ร่วมใส่ไปโชว์ในโกลบอลอีเว้นท์

 

123157-r-1461753321488

 

โดย คุณกุลวิทย์ เลาสุขศรี กล่าวว่า รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติ ที่จะได้ร่วมเป็นหนึ่งในการร่วมานของแม็กนั่ม โกลบอล อีเว้นท์ เรียกได้ว่าเป็นงานระดับโลกที่รวมเหล่าเซเลบริตี้จากทั่วทุกมุมโลก มาไว้รวมกันในที่นี้ โดยงานที่จะเกิดขึ้นจะมีทั้งงานกลางวัน และปาร์ตี้ในช่วงค่ำ ดังนั้น การกรูมมิ่งให้กับแบรนด์แอมบาสเดอร์คนพิเศษ ซึ่งถือเป็นตัวแทนจากประเทศไทย จึงเลือกชุดที่มีความลงตัว มีทั้งเดรสที่สื่อถึงเอกลักษณ์ความคลาสสิกของแม็กนั่ม  รวมทั้งต้องมีความคลาซี่แบบเรียบหรู และร่วมสมัยตลอดกาล ซึ่งแรงบันดาลใจหลัก เริ่มต้นจาก 3  รสชาติหลักของแม็กนั่ม ได้แก่ แม็กนั่ม คลาสสิก, แม็กนั่ม อัลมอนด์ และแม็กนั่ม ไวท์ ซึ่งเป็นความคลาสสิกในแบบฉบับที่ไม่มีวัรเสื่อมคลาย

สำหรับแคมเปญ ‘Mugnum – Taste the Classic” (แม็กนั่ม – เทสต์ เดอะ คลาสสิก)’ ยังได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณารวมเอาความคลาสสิกไว้หลายรูปแบบ สื่อผ่านทางไอเท็มที่เป็นอมตะ อาทิ เพลงคลาสสิก ชุดลิตเติ้ล แบล็ก เดรส คลาสสิก, ช่วงเวลาสุดคลาสสิกกับเพื่อน, ภาพยนตร์คลาสสิกที่เป็นอมตะดูกี่คั้งก็ยังไม่เบื่อ ฯลฯ ไว้อย่างลงตัว นอกจากนั้นยังชวนชาว Pleasure Seekers (สุขนิยม) ร่วมโหวตชุดสุดคลาสสิก เพื่อให้  Brand Abbassdor ใส่ร่วมในงาน Magnum Global Event ณ เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ผ่านทาง www.magnumth.com ตั้งแต่ 27 เมษายน – 10 พฤษภาคม 2559

Screen Shot 2559-04-27 at 6.59.26 PM

 

บทความเปิดตัวแคมเปญ จาก MarketingOops

#คลาสสิคกว่านี้มีป้ะ อร่อยไร้กาลเวลากับ Magnum พร้อมแคมเปญใหม่ ‘Taste the Classic’

 


  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE