[PR] Thunder Raid เกมเครื่องบินรบสุดมันส์ พร้อมปฏิบัติการแล้วบน WeChat

 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

WeChat-Thunder Raid Game_1

สวัสดีค่ะทุกท่าน โปรดคาดเข็มขัดนิรภัยและเตรียมตัวพร้อมทะยานขึ้นฟ้า วันนี้ WeChatโซเชียลแอพพลิเคชั่นที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ขอนำคุณไปสู่ภารกิจการบินสุดเร้าใจกับเกมใหม่ล่าสุดบนมือถือ Thunder Raid ที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์เหินฟ้าท้ารบ ได้ทุกที่ทุกเวลาบนสมาร์ทโฟนของคุณ

Thunder Raid คือเกมยิงสุดมันส์ที่มาพร้อมภาพกราฟฟิคคมชัดสวยงาม โดยเป้าหมายคือต้องยิงเครื่องบินของศัตรูให้พ่ายแพ้และหลบหลีกชิ้นส่วนที่หล่นลงมา แต่ต้องเก็บเหรียญทองและเพชรให้ทัน สิ่งที่คุณต้องระวังมากที่สุดคือบอสใหญ่ เครื่องบินยักษ์วายร้ายที่มีพลังมหาศาลมากกว่าลำอื่นๆ งัดเทคนิคของคุณออกมาแล้วยิงมันให้ร่วงเพื่อทะยานไปสู่ด่านถัดไป และเข้าไปร่วมเล่นโหมดโบนัสเกมเพื่อสะสมคะแนนให้เพิ่มขึ้น

WeChat ผู้นำด้านโซเชียลเกมบนมือถือ ได้สร้างสรรค์กิจกรรมบนโลกโซเชียลชิ้นใหม่ เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดโซเชียลแอพพลิเคชั่น คุณสามารถเล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลินไปพร้อมๆ กับเพื่อนคุณ เพื่อทำคะแนนพิเศษไปพร้อมๆ กัน หรือจะชวนเพื่อนมาแข่งกัน แล้วนำคะแนนที่ชนะไปโพสต์บนหน้า Moments ข่มขวัญเพื่อนคุณเบาๆ เมื่อคุณสามารถเอาชนะคะแนนสูงสุดของเขาได้

สิ่งที่เจ๋งที่สุดก็คือ คุณสามารถตกแต่งยานพาหนะของคุณได้ด้วยตัวเอง โชว์พลังเหนือเพื่อน เพื่อข่มขวัญคู่ต่อสู้ได้ โดยสามารถเลือกได้หลากหลายรูปแบบ ทั้งเครื่องบิน นักบิน โหมดอาวุธ และลักษณะของฉากที่จะใช้บิน โดยมีแบบเครื่องบินให้เลือกดังนี้

Wind:ถึงแม้ว่าจะโจมตีได้เพียงระยะใกล้ๆ และมีพลังชีวิตน้อย แต่ด้วยอัตราการยิงที่รวดเร็วทำให้เครื่องบินรุ่นนี้เหมาะกับผู้เริ่มเล่น และยังสามารถอัพเกรดไอเท็มได้ในราคาไม่แพง เพื่อให้อาวุธของคุณมีพลังมากขึ้น

Ruby:แข็งแกร่งขึ้นจาก Wind อีกหนึ่งระดับ เครื่องบินรุ่นนี้มีพลังชีวิตและพลังในการยิงมากกว่า และมีวิถีกระสุนที่แม่นยำ และการยิงไอพ่นที่รวดเร็วกว่า เครื่องบินรุ่นนี้คือรุ่นที่มาพร้อมระบบการยิงที่แม่นยำอย่างแท้จริง

Candy:อย่าปล่อยให้สีชมพูน่ารักบนตัวเครื่องลวงตาคุณได้ เพราะระเบิดรูปหัวใจจากเครื่องบินรุ่นนี้มีอำนาจการทำลายล้างที่กว้างขวาง ทำให้คุณจู่โจมคู่ต่อสู้ได้หลายลำครอบคลุมหลายพื้นที่ในเวลาเดียวกัน

Andrew:เครื่องบินรุ่นนี้บินได้เร็วแบบสุดๆ แถมยังเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังในการปล่อยไฟไอพ่น ทำให้คู่ต่อสู้ทำลายได้ยากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าวิถีกระสุนและพลังชีวิตจะไม่ได้เยี่ยมยอด แต่แอนดรูว์ก็มีพลังทำลายล้างมหาศาล แม้กระทั่งเครื่องบินบอสใหญ่จอมวายร้ายยังกลัวเกรง!

Ronnal:แค่แวบเดียวที่เห็นเครื่องบินรุ่นนี้ คุณก็รู้ได้ทันทีว่า นี่คือสุดยอดเครื่องบินที่เหนือกว่าทุกรุ่นที่คุณเคยพบมา ทั้งเคลื่อนที่เร็ว มีพลังในการโจมตีมหาศาล และเต็มเปี่ยมไปด้วยพลังชีวิต นี่คือสุดยอดเครื่องบินรบที่คุณฝันหา เหนือกว่าในทุกจินตนาการ

เพียง ดาวน์โหลด WeChat แล้วสวมวิญญาณกัปตันใน Thunder Raid ขับเครื่องบินรบเจ๋งๆ ยิงศัตรูให้กระจาย และเป็นผู้ชนะในสนามรบครั้งนี้!

WeChat-Thunder Raid Game_2

 


8 เทคนิคเจ๋งๆ สู่คะแนนสูงสุดกับ Thunder Raid

ถึงเวลาสุดมันส์ตะลุยน่านฟ้ากับ Thunder Raid กันแล้ว วันนี้เรามีเทคนิคเจ๋งๆ จากผู้เล่นมือฉมังที่จะมาเปิดเผยเคล็ดลับทำลายล้างศัตรูตัวฉกาจบนน่านฟ้าของเรา

 1. เพื่อจะได้พลังพิเศษในการยิงไอพ่น ให้จับคู่เล่นพร้อมเพื่อน ถ้าคุณกับเพื่อนแทคทีมรวมเครื่องบินกันเพื่อต่อสู้ เครื่องบินของคุณจะมีพลังเพิ่มมากขึ้น
 2. อย่าเคลื่อนที่เร็วเกินไป ค่อยๆ ขยับทีละนิด จะลดความเสี่ยงต่อการถูกศัตรูโจมตีได้ดีขึ้น
 3. ยิ่งคุณบินไกลเท่าไหร่ คุณก็จะได้เจอเครื่องบินศัตรูมากยิ่งขึ้น ซึ่งหมายความว่าคุณก็จะได้คะแนนมากขึ้นด้วย
 4. ยิงเครื่องบินหลายๆ ลำในเวลาเดียวกัน แล้วคุณจะได้คอมโบพิเศษเพิ่มขึ้น ซึ่งจะทำให้คุณได้คะแนนเร็วขึ้น
 5. อย่าลืมเก็บดาวและเหรียญทองให้มากที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้!
 6. อย่าลืมยิงเครื่องบินขนาดกลางให้ร่วงลงมาให้ได้ เพราะมันจะแถมไอเท็มเพิ่มพลังมาให้คุณด้วย
 7. อย่าเสียเวลา…ฆ่านายใหญ่วายร้ายให้เร็วที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ มิฉะนั้นมันจะกลับมาทำลายล้างคุณ
 8. อัพเกรดเครื่องบินของคุณ ติดอาวุธเจ๋งๆ เพื่อจะได้อยู่สู้รบกับศัตรูของคุณให้นานที่สุด

และอย่าลืม…เล่นบ่อยๆ ถ้าหากคุณอยากรบชนะทุกน่านฟ้า เพราะยิ่งเล่นคุณก็จะยิ่งเก่งขึ้นเรื่อยๆ แล้วคุณจะได้ขึ้นเป็นผู้ชนะลำดับต้นๆ ในเกม Thunder Raid

 

 

 


 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
CLOSE
CLOSE