PLAT ทุ่มงบกว่า 80 ลบ. ผุดโครงการตลาดนัดกลางคืนใจกลางกรุง “Talad Neon – Downtown Night Market”

  • 7
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

“เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป” ทุ่มงบกว่า 80 ล้านบาทผุดโครงการตลาดนัดกลางคืนใจกลางกรุงแห่งใหม่ “Talad Neon – Downtown Night Market” บนพื้นที่รวม 10 ไร่ “ชาญชัย พันธุ์โสภา” กรรมการผู้จัดการใหญ่ มั่นใจโครงการพร้อมเปิดให้บริการเดือนธันวาคมนี้ คาดถึงจุดคุ้มทุนประมาณ 1 ปี และช่วยเพิ่มรายได้ –กำไร ของบริษัทฯ ให้เติบโตแข็งแกร่ง ชูจุดขายไฮไลท์ตลาดนัดกลางคืนขนาดใหญ่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคดิจิตอล

talad-neon-2

นายชาญชัย พันธุ์โสภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ PLAT ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ เปิดเผยว่า “ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ มีมติอนุมัติเกี่ยวกับการเช่าที่ดินตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรี ระหว่างซอยเพชรบุรี 23-31 ขนาดพื้นที่โครงการประมาณ 10 ไร่ ระยะเวลา 3 ปี เป็นจำนวนเงินกว่า 49 ล้านบาท โดยบริษัทฯ มีวัตถุประสงค์ที่จะนำที่ดินดังกล่าวมาพัฒนาโครงการตลาดนัดกลางคืนโดยใช้ชื่อว่า “Talad Neon – Downtown Night Market” หรือ ตลาดนีออน ตลาดนัดกลางคืนใจกลางกรุง พัฒนาภายใต้คอนเซ็ปท์ NEON NIGHT ALIVE ทั้งนี้ การลงทุนในโครงการดังกล่าวเมื่อรวมค่าเช่าที่ดินและการลงทุนพัฒนาโครงการ คาดว่าจะใช้งบลงทุนกว่า 80 ล้านบาท และจะเริ่มทยอยรับรู้รายได้ตั้งแต่เดือนธันวาคม2559 ซึ่งจะถึงจุดคุ้มทุนประมาณ 1 ปี

สำหรับโครงการตลาดนีออน แบ่งเป็นพื้นที่สำหรับเช่า 5,600 ตารางเมตร มีร้านค้า 900 ร้านค้า สามารถจอดรถได้มากถึง 200 คัน โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ทั้งหมด 10 ไร่ โดยกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นคนทำงาน นักศึกษา กลุ่มผู้พักอาศัยในบริเวณใกล้เคียง และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ มีการจัดวางผสมผสานร้านค้าและโซนสำหรับการทำกิจกรรมพิเศษ ให้มีความหลากหลาย อาทิ โซนร้านค้าที่เป็นตู้คอนเทนเนอร์ 24 ร้านค้า ฟู้ดทรัค 26 ร้านค้า เต็นท์ผ้าใบ850 ร้านค้า ภายใต้ธีมสีสันนีออนสดใส เอาใจคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปสุดเก๋ ไว้แชะแชร์ แบ่งปันความสุขให้กับเพื่อนๆ พร้อมจัดสรรลงผังโครงการให้ทุกพื้นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าอาหารเครื่องดื่ม นานาชนิด ร้านบริการสุดหลากหลาย สปาผ่อนคลาย ร้านทำผม เสริมความงาม และที่ขาดไม่ได้คือร้านค้าเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแฟชั่นสุดชิค และสินค้ากิฟท์ช็อป สินค้าแฮนด์เมด IT&GADGET เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโซนจัดกิจกรรมพิเศษสามารถหมุนเวียนกิจกรรมใหม่ๆได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมการแสดงมินิคอนเสิร์ต งานด้านศิลปะบันเทิง จุดดิสเพลย์ตกแต่งสีสันสดใสเน้นสไตล์นีออน

โดยคาดว่าโครงการดังกล่าวจะประสบความสำเร็จ และได้รับผลตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้ประกอบการร้านค้า และกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เนื่องจากจุดเด่นของโครงการคือทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุง สะดวกต่อการเดินทาง การนัดพบปะสังสรรค์ และช้อปปิ้ง ตลอดจนเอกลักษณ์และแนวคิดของโครงการตลาดนีออน ที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในยุคดิจิตอล โดยคาดว่าโครงการจะเปิดให้บริการได้ในเดือนธันวาคม 2559 ซึ่งจะช่วยเสริมรายได้และกำไรของบริษัทฯ ให้เติบโตได้อย่างแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น” นายชาญชัย กล่าว

talad-neon-1

โครงการตลาดนีออน เปิดให้บริการทุกวันพฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ (4 วัน/สัปดาห์) เวลา 16.00 – 24.00 น. โดยทำเลที่ตั้งโครงการตั้งอยู่ใจกลางเมือง บนถนนเพชรบุรี (ตรงกันข้ามปากทางเข้าถนนชิดลม)การออกแบบโครงการ ภายใต้แนวคิด การออกมาใช้ชีวิต พบปะ สังสรรค์ แบ่งปัน มิตรภาพ ความสุขสนุกสนานแบบไม่รู้จบ สำหรับคอนเซ็ปท์โครงการคือ NEON NIGHT ALIVE ที่สุดของประสบการณ์ ช้อป ชิม แชร์ เช็คอิน ใจกลางเมืองรูปแบบใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งด้วยสีสันของนีออนยามค่ำคืน

สำหรับผู้ประกอบการร้านค้าที่สนใจเช่าพื้นที่ “Talad Neon – Downtown Night Market” สามารถจับจองพื้นที่ได้เริ่มตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 7
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE