“โรซ่าพร้อม” ชวนอัปเกรดมื้อจำเป็น ให้มีคุณภาพแม้เวลาที่เร่งรีบ

  • 5.2K
  •  
  •  
  •  
  •  

ชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบันส่งผลต่อการทานอาหารเป็นอย่างมาก ซึ่งความเร่งรีบดังกล่าวทำให้หลายต่อหลายคนละเลยที่จะให้ความสำคัญ และหันไปเลือกทานอาหารด้วยเมนูแบบเดิม ซ้ำๆ ทุกๆ วัน  แบบที่ว่า “กินอะไรก็ได้ ขอแค่อิ่ม” ก็พอ

จากปัญหาเหล่านี้ “โรซ่าพร้อม” จึงปิ๊งไอเดียในการนำผลิตภัณฑ์อาหารพร้อมรับประทานในเครือ “ไฮคิวผลิตภัณฑ์อาหาร จํากัด” รูปแบบซอง มาแปลงโฉมใหม่และก้าวสู่แคมเปญ “ข้าวแกงป้าพร้อม” ที่พร้อมตอบโจทย์มื้อเร่งรีบของคนเมือง ให้ทานอาหารที่มีคุณภาพแม้ในเวลาที่เร่งรีบ

เจาะลึกไอเดีย “ร้านข้าวแกงป้าพร้อม”

สิ่งที่ “โรซ่าพร้อม” มีอยู่แล้วคืออาหารพร้อมรับประทานในรูปแบบซอง แบรนด์จึงสร้างการรับรู้เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์โรซ่าพร้อมให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เพราะถึงแม้จะเป็นอาหารในรูปแบบซอง แต่เป็นอาหารปรุงจากวัตถุดิบจริง มีเนื้อสัมผัสและรสชาติเหมือนข้าวแกงที่ทุกคนคุ้นเคย โดยซอง Retort Pouch สามารถเก็บรักษาอาหารในอุณหภูมิปกติได้นานถึง 18 เดือน ด้วยข้อดีของ “โรซ่าพร้อม” ผนวกกับเป้าหมายที่แบรนด์อยากรณรงค์ให้คนไทยหันมากินอาหารที่ดีมีคุณภาพ เเม้ในเวลาที่เร่งรีบ จึงทำให้ความสำคัญเหล่านี้กลายมาเป็นจุดประสงค์หลักของแคมเปญ “ข้าวแกงป้าพร้อม”

การแปลงโฉมโรซ่าพร้อมจึงเริ่มขึ้น ด้วยการจับเมนูที่หลากหลาย อาทิ สเต็กปลาทูน่ารสเผ็ด กะเพรา แกงเขียวหวาน แกงกะหรี่เนื้อ หรือแม้กระทั่งเมนูซุป มาปรับเปลี่ยนจากรูปแบบซองให้อยู่ในรูปแบบข้าวกล่องพิมพ์นิยม ด้านหนึ่งบรรจุข้าวและไข่ อีกด้านเป็นกับข้าว ปิดฝามิดชิดพร้อมติดกระดาษรัดกล่อง สร้างการรับรู้ใหม่ในนาม “ข้าวแกงป้าพร้อม” โดยในช่วงแรกจะไม่มีการนำโลโก้แบรนด์โรซ่าพร้อมเข้ามาเกี่ยวข้อง

นอกจากเซตเมนูที่จัดไว้ต้อนรับลูกค้าแล้ว ข้าวแกงป้าพร้อมยังมีไฮไลท์ชื่อว่า “ตู้สุ่มข้าวแกง” ที่มีแนวคิดมาจากคำถามยอดฮิตที่ว่า “วันนี้ทานอะไรดี” ตอบโจทย์สำหรับลูกค้าที่คิดไม่ออก นับเป็นลูกเล่นแบบใหม่ที่น่าสนใจ และนำมาสู่การแก้ปัญหาดังกล่าวได้ ขั้นตอนการเล่นก็ไม่ยุ่งยากเพียงลูกค้า กด จ่าย ลุ้น ! ในราคา 40 บาท ระบบจะสุ่มเลือกเมนูให้ลูกค้า และเมื่อได้ชื่อเมนูแล้วลูกค้าสามารถนำไปรับอาหารที่คีออสร้านได้ทันที

ตลอดระยะเวลาในการจัดแคมเปญ “ข้าวแกงป้าพร้อม” มีปรากฏการณ์เกิดขึ้นมากมาย ทั้งกระแสความนิยมในโซเชียลมีเดีย รวมถึงการบอกต่อแบบปากต่อปาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องความอร่อย เรื่องวัตถุดิบและรสสัมผัสของอาหารที่ออกมาเหมือนข้าวแกงรสชาติคุ้นเคย รวมถึงเรื่องของไอเดียในการจัดแคมเปญต่างๆ ทำให้ “โรซ่าพร้อม” ในนาม “ข้าวแกงป้าพร้อม” เป็นที่จดจำและเป็นที่พูดถึงในกลุ่มลูกค้าวัยทำงาน นักเรียน และนักศึกษา เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังสามารถตอบโจทย์เรื่องของมื้อคุณภาพ ในช่วงเวลาที่เร่งรีบและเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี

โรซ่า ขอขอบคุณที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในมื้ออาหารที่มีคุณภาพ เเม้เวลาที่เร่งรีบ

คนเรามักจะลืมทานอาหารที่มีคุณภาพ ในเวลาที่ "เร่งรีบ" เเละมักจะให้เหตุผลว่า "ไม่มีเวลา" โดยที่ไม่รู้ว่าอาหารที่มีคุณภาพเเละตอบโจทย์นั้นมีให้เลือกอีกมากมาย.มาจบปัญหาเหล่านี้ด้วย "ข้าวแกงป้าพร้อม By โรซ่าพร้อม" ที่จะมาไขคำตอบที่คุณต้องการไปพร้อมๆ กันกับวีดีโอนี้.#ประสบการณ์ใหม่ของการกินข้าวแกง #ข้าวแกงป้าพร้อม #Roza #Rozafood #Rozafamilyfood #RozaPrompt #โรซ่าพร้อม #โรซ่าพร้อมมื้อไหนๆไม่มีพลาด

โพสต์โดย ข้าวแกงป้าพร้อม เมื่อ วันพุธที่ 23 กันยายน 2020

เรียกได้ว่า “โรซ่าพร้อม” เป็นแบรนด์ที่กล้าฉีกรูปแบบการตลาดเดิมๆ ให้น่าสนใจ ในขณะเดี๋ยวกันก็พาให้กลุ่มลูกค้าฉีกพฤติกรรมเดิมๆ ในการทานอาหาร ปรับเปลี่ยนมื้อที่เร่งรีบให้มีคุณภาพมากขึ้นไปพร้อมๆ กัน


  • 5.2K
  •  
  •  
  •  
  •