103.58.148.118

Seminar and Event

Ξ 1 comment

สัมมนา The Fusion of Social Media โดย Peter Shankman (แจกฟรี 2 ที่นั่ง)

posted by  1,625 views

Marketing Oops! มีอีกสัมมนาดีๆ เกี่ยวกับ Social Media มาฝาก  โดยครั้งนี้เป็นงานสัมมนาระดับอินเตอร์โดย Peter Shankman ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Social Network ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมีสมาชิกมากกว่าแสนคนภายในระยะเวลาแค่ 2 ปี

สัมมนาครั้งจัดขึ้นโดย Verztec  ซึ่งได้แบ่งสิทธิ์การเข้าฟังให้กับ Marketing Oops! ฟรี 2 ที่นั่ง  เพื่อแลกกับการร่วมตอบแบบสอบถามให้กับทางบริษัท   หากชาว Marketing Oops! ท่านใจ อยากร่วมสัมมนา ก็คงต้องรบกวนช่วยทำแบบสอบถามตามลิงค์นี้ http://polldaddy.com/s/2B3DF55479B69E65 กับคำถามเพียง 3 คำถาม   ภายในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2553 นี้เท่านั้น   วันที่ 10 กุมภาพันธ์ ทาง Marketing Oops! จะเลือกผู้โชคดี 2 ท่าน และจะแจ้งรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าร่วมสัมมนาบนเว็บไซต์และช่องทางดังต่อไปนี้

www.marketingoops.com, www.facebook.com/marketingoopsfan, http://twitter.com/marketingoops

ร่วมทำแบบสอบถามคลิกที่นี่ http://polldaddy.com/s/2B3DF55479B69E65

ส่วนใครที่ไม่อยากต้องลุ้นกับการเข้าร่วมสัมมนาครั้งนี้ สามารถติดต่อกับทาง Verztec ได้โดยตรงตามรายละเอียดด้านล่างนี้

รายละเอียดของสัมมนา 

The World of One Screen:  The Fusion of Social Media by Peter Shankman
16 กุมภาพันธ์ 2554 09:00 – 17:00 น. ณ โรงแรมแลนด์มาร์ค

ลองจินตนาการถึงโลกซึ่ง ทุกคนที่คุณรู้จัก ทุกยี่ห้อที่คุณใช้และพนักงานทุกบริษัทเข้าร่วมเครือข่ายของคุณอย่างรวดเร็ว  ลองจิตนาการถึงการที่ไม่ต้อง “เป็นเพื่อน” หรือ “กด Like” กับใคร แต่เพียงแค่มีปฏิสัมพันธ์โดยตรง ไม่ว่าจะแบบออนไลน์หรืออฟไลน์กลับสามารถดึงให้พวกเขาเข้ามาอยู่ในเครือข่ายของคุณได้  ลองจินตนาการถึงโลกที่มีกระแสที่ทรงพลังที่สุดอย่าง สัมพันธภาพเป็นแรงขับเคลื่อนดูสิ

เรื่องเหล่านี้อยู่ใกล้ตัวกว่าที่คุณคิด ปีเตอร์ แชงค์แมน ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์เครือข่ายสังคมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากมีสมาชิกมากกว่าแสนคนภายในระยะเวลาแค่ 2 ปี  อย่างเว็บ Help A Reporter Out ซึ่งติดอันดับ 1 ใน 5 ในการจัดอันดับเว็บไซต์ด้านการประชาสัมพันธ์และสื่อสังคมออนไลน์จากหลายๆ แห่ง  ปีเตอร์ จะมาสนทนาแลกเปลี่ยนความเห็นเกี่ยวกับโลกดังกล่าว  และที่สำคัญคือ วิธีการก้าวไปสู่จุดสูงสุดของโลกนั้น

นอกจาก HARO แล้ว ปีเตอร์ยังเป็นผู้ก่อตั้งและ CEO ของบริษัท The Geek Factory บริษัทกลยุทธ์ทางการตลาดและประชาสัมพันธ์  ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองนิวยอร์ก และมีลูกค้าทั่วโลก  ลูกค้าการประชาสัมพันธ์และสื่อสังคมออนไลน์ของปีเตอร์ประกอบด้วยบริษัท NASA, The US Department of Defense, Walt Disney World, Abercrombie and Kent, The Ad Council, American Express, Discovery Networks, New Frontier Media และอื่นๆ อีกมากมาย  อีกทั้งยังเป็นนักพูดคนสำคัญในการประชุม  งานสัมมนาและงานแสดงสินค้าต่างๆ ทั่วโลก  อาทิเช่น The Public Relations Society of America, The International Association of Business Communicators และ Mobile Marketing Asia

ปีเตอร์เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดในสถานีโทรทัศน์ทั้งประจำชาติและนานาชาติหลายแห่ง  เช่น Fox News, CNN และ MSNBC และยังมักจะถูกใช้อ้างอิงอยู่บ่อยครั้งในสื่อสิ่งพิมพ์ด้านสื่อและการค้าชั้นำ เช่น The New York Times, The Wall Street Journal, Reuters, CNN, FOX News และ USA Today

ขอเชิญเข้าร่วมฟังปีเตอร์กล่าวบรรยายแบบเจาะลึกถึงกฏสำคัญ 4 ข้อสำหรับโลกใบใหม่ใบนั้น  ซึ่งประกอบไปด้วยการปฏิบัติอย่างโปร่งใส  การปฏิบัติอย่างตรงประเด็น  ศิลปะแห่งการใช้คำสั้นกระชับและหนทางสู่การเป็นที่จดจำ  ที่ไม่ใช่เป็นแค่ที่นึกถึงเท่านั้น

  • ค่าสมัคร
  • ค่าใช้จ่ายอัตราปกติ 9,000 บาท
  • 5 ท่านขึ้นไป ท่านละ 8,000 บาท
  • 10 ท่านขึ้นไป ท่านละ 7,500 บาท

Download กำหนดการสัมมนาและรายอะเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.marketingoops.com/download/PeterShankmanRocks.pdf
หรือ คลิกที่นี่ www.thaiticketmajor.com/seminar
บริษัท เวิร์ชเทค คอนซัลติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด
โทร. 02 670 0461
www.facebook.com/verztectthailand, www.verztec.com

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops! Admin

FB Comments

Related Posts

1 Comment

  • ขออนุญาตแนะนำอบรมสัมมนาการตลาดออนไลน์ดี ๆ นะคะ เกี่ยวกับเทคนิคการใช้ social media คงไม่มีใครปฏิเสธว่า Social media online มีอิทธิพลอย่างมาก ในการทำการตลาดออนไลน์ในทุกวันนี้ ใครที่สนใจเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ การประชาสัมพันธ์ออนไลน์ เพื่อเพิ่มยอดขายหรือแนะนำร้านโดยใช้ social network ให้เป็นประโยชน์ ขอแนะนำงานสัมมนาเทคนิคการประชาสัมพันธ์และการตลาดผ่าน Social Media โดย สัมมนา Social Media for PR ครั้งที่ 5 จะจัดขึ้น ในวันที่ 20 สิงหาคม 2554 เวลา 9.00 – 16.30 น.ที่ โรงแรมเมโทรพอยท์ แบงค์คอก เพียงแค่ 999 บาทเอง ค่ะ จาก 2,900 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.metcoupon.com/ค่ะ

Leave a Reply


5 + = fourteen

Recent Posts

Facebook