8 อันดับ คุณพ่อคนดัง Hot Daddy ที่มี IG หลักล้านขึ้นไป!

  • 3.5K
  •  
  •  
  •  
  •  

“วันพ่อ” เวียนมาบรรจบครบอีกปี แม้ว่าวันพ่อปีนี้เป็นวันพ่อที่เราได้สูญเสีย “พ่อแห่งแผ่นดิน” ของเราไป นับเป็นความสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ของประเทศไทยและโลกเลยทีเดียว

อย่างไรก็ตาม พวกเราทุกคนก็ยังมี “คุณพ่อ” ของเราอยู่ ซึ่งท่านเปรียบเสมือนพระอรหันต์ประจำบ้านมีพระคุณสูงสุดในชีวิตของเรา ซึ่งเราควรจะได้หาโอกาสตอบแทนบุญคุณของท่านเท่าที่ทำได้ค่ะ

เอาล่ะ.. พักเรื่องซึ้งๆ ไว้ก่อนนะคะ ลองมาดูทางฝากฝั่งคนดัง Influencer บ้านเราดีกว่านะคะว่า มีคุณพ่อสุดฮอตท่านใดบ้างที่ร้อนแรงกว่าแดดทะเลทราย ซึ่งเราได้คัดมาเฉพาะที่มีฟอลโลวเวอร์ตั้งแต่หลักล้านขึ้นไป ลองมาดูกันค่ะ

HOT DADDY

1.บี้ เคพีเอ็น  1.7 ล้าน

“บี้” สามีสุดที่รักของ “กุ๊บกิ๊บ” เป็นคุณพ่อที่น่าหม่ำที่สุดในตอนนี้ กับโมเมนต์น่าเอ็นดูหลายซีนระหว่าง “น้องเป่าเป๊า” ที่ทำให้หลายคนหัวใจละลายได้เลยทีเดียว

bee-kpn1

2.ไมค์ พิรัชต์  1.7 ล้าน

“ไมค์” คุณพ่อที่หัวใจยังว่าง กับ “น้องแม็กซ์เวลล์” ที่หล่อได้พ่อมาไม่มีผิด หลายๆ ภาพที่คุณพ่อยังหนุ่มปล่อยมาให้แฟนๆ ได้หวีดกันทำเอาแฟนคลับเชียร์ให้น้องแม็กซ์เวลล์รีบเข้าวงการเร็วๆ เลยล่ะ

mike1

3.ป๋อ ณัฐวุฒิ  1.5 ล้าน

“ป๋อ” คุณพ่อมาดเข้ม ที่ยังคงมีผลงานอย่างต่อเนื่อง กับ “น้องภู” และ “น้องเภา” ที่หน้าตาคมเหมือนคุณพ่อและคุณแม่ ซึ่ง “พ่อป๋อ” ได้ชื่อว่าเป็นคุณพ่อที่หลงลูกเอามากๆ เลยทีเดียว

porr1

4.แจ๊ส ชวนชื่น 1.5 ล้าน

“แจ๊ส” ขวัญใจเด็กแนว กับสไตล์การเลี้ยงลูกฮา เลยทำให้ครองใจวัยรุ่นกันถ้วนหน้า ไม่แปลกใจเลยที่ทำไมมีงานมีแบรนด์วิ่งหา IG นี้เพียบเลย

jazz1

5.เจ เจตริน  1.2 ล้าน

“เจ” ได้ชื่อว่าเป็น “พ่อผัวมโน” ของสาวไทยหลายคน กับลูกๆ สุดหล่อทั้ง 3 คน ได้แก่ เจ้าขุน เจ้านาย และเจ้าสมุทร รวมไปถึง น้องเจด้า ที่ตอนนี้เป็นนางแบบสาวสวยไปแล้ว

jjat1

6.โอ๊ค สมิธ 1.1 ล้าน

“โอ๊ค” สามีรูปหล่อของแม่โอป (โอปอล์) ที่ได้แจ๊คพ็อต 2 เด้ง กับลูกแฝดสุดน่ารัก น้องอลินและน้องอลัน ที่ตอนนี้จะว่าไปทั้งคู่ฮอทมากกว่าคุณพ่อคุณแม่เสียอีก

oatsmith7.หนุ่ม กรรชัย 1.1 ล้าน

“หนุ่ม” ถอดเขี้ยวเสือเรียบร้อยโรงเรียนเมย์ จนได้โซ่ทองคล้องใจอย่าง “น้องมายู” สาวน้อยตากลมที่ใครๆ ก็หลงรัก แม้แต่คุณพ่อหนุ่มเองก็เหอะ อีกหน่อยคงต้องไว้หนวดคุมหนุ่มๆ ที่มาเกาะแกะน้องมายูแน่ๆ

kunchai1

8.มิกซ์ บรมวุฒิ 1 ล้าน

“มิกซ์” สามีและคุณพ่ออารมณ์ดีของเบนซ์ พรชิตา ที่ตอนนี้ขยันโพสต์รูป “น้องปริม”  ถี่เสียจนแฟนคลับกดหัวใจแทบไม่ทันเลย ก็คนมันรักอ่ะเนาะ

mice1

และนี่คือ 8 คุณพ่อคนดัง ที่มีไอจีหลักล้านขึ้นไป ซึ่งส่วนใหญ่ก็มักจะโชว์โมเมนต์น่ารักๆ กับลูกให้แฟนคลับเราได้เห็นบ่อยๆ ส่วนใครที่อยากจะฟอลคุณพ่อทั้ง 8 คนนี้ ก็คลิกเข้าไปที่ชื่อเลยนะคะเราได้ทำลิงก์ไว้ให้คุณแล้ว และถ้าใครเห็นภาพเหล่านี้แล้วรู้สึกอบอุ่นและรู้สึกดีบ้าง ก็อย่าลืมไปสร้างโมเมนต์ดีๆ แบบนี้กับคนที่คุณรักบ้างนะคะ.

Copyright © MarketingOops.com


  • 3.5K
  •  
  •  
  •  
  •  
pigabyte
การเรียนรู้ไม่มีวันจบสิ้น มาเรียนรู้และสนุกไปกับบทความ จาก MarketingOops! กันนะคะ แล้วเราจะได้ค้นพบว่าโลกของ Marketing นั้น So Sexy and Cool!