Komli Media เปิดตัว RevX แพล็ตฟอร์มการทำการตลาดลูกค้าสัมพันธ์แบบติดตาม

  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

revx

Komli Media บริษัทเทคโนโลยีสื่อแถวหน้าของเอเชียแปซิฟิกได้เปิดตัวแพล็ตฟอร์ม RevX แพล็ตฟอร์มการทำการตลาดลูกค้าสัมพันธ์ แพล็ตฟอร์ม RevX ทันสมัยกว่าแพลตฟอร์มรุ่นแรกๆ ตรงที่นักการตลาดสามารถตอบรับกับพฤติกรรมของผู้บริโภคได้ครอบคลุมกว่า ผ่าน เว็บไซต์ มือถือ และ การทำการตลาดลูกค้าสัมพันธ์แบบติดตาม เพื่อสามารถเข้าถึงลูกค้าได้โดยผ่านเครื่องมือต่างๆ นักการตลาด จะสามารถควบคุมข้อมูลทั้งหมดของลูกค้าได้อย่างโปร่งใส ด้วย RevX และ จัดแคมเปญการตลาดที่เหมาะสมกับช่องทาง อาทิ เว็บไซต์ มือถือ และเฟซบุ๊ค ได้

“การสื่อสารกับแบรนด์ของลูกค้าจะไม่ถูกจำกัดเฉพาะช่องทางเว็บไซต์อีกต่อไป ด้วยการผุดขึ้นของช่องทางต่างๆ อาทิ แอพลิเคชั่นมือถือ เครือข่ายสังคมออนไลน์ ช่องทางที่ใช้สำหรับบริการลูกค้า ฯลฯ ตอนนี้ลูกค้าจะเชื่อมต่อกับแบรนด์ได้จากหลายแหล่ง และให้ข้อมูลที่มีค่าเกี่ยวกับความชื่นชอบของพวกเขา” อมาร์ โกล ผู้ก่อตั้งและซีอีโอโคมลี มีเดีย กล่าว “คลื่นลูกถัดไปของการตลาดแบบเฉพาะช่องทางเป็นเรื่องของการนำการสื่อสารกับแบรนด์ของลูกค้ามาใช้ให้เกิดประโยชน์มากยิ่งขึ้นและการประมวลผลข้อมูลดังกล่าวอย่างชาญฉลาด เพื่อจัดแคมเปญที่เหมาะกับช่องทาง ด้วย RevX เรากำลังเสนอตราสัญลักษณ์ของบริษัทที่แสดงถึงความโปร่งใสและการควบคุม”

revx-platform

อย่างไรก็ตาม โคมลีได้ทำ DSP การตลาดแบบติดตามมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2557 แต่ด้วยการมาถึงของ RevX การเปิดตัวฟีเจอร์การตลาดลูกค้าสัมพันธ์แบบติดตาม การกำหนดกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย (Custom Audience) สำหรับเฟซบุ๊คและเว็บไซต์สามารถเป็นไปได้   นักการตลาดสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูล CRM อาทิ ชื่ออีเมล์ และหมายเลขโทรศัพท์เพื่อสร้างแคมเปญบนเฟซบุ๊คที่เรียกดูข้ามอุปกรณ์ได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ นักการตลาดยังสามารถสร้างแบนเนอร์และแคมเปญการตลาดแบบติดตามบนอุปกรณ์มือถือเพื่อให้บรรลุเป้าหมายขั้นสูงสุดของการเพิ่มปริมาณธุรกรรม การมีส่วนร่วมของลูกค้า หรือการติดตั้งแอพลิเคชั่น client การตลาดแบบติดตามที่มีอยู่ของโคมลีสามารถส่งต่อข้อมูล CRM ไปยัง RevX ได้อย่างราบรื่นและและสามารถเพิ่มแคมเปญไปยังเฟซบุ๊คได้ทันที แคมเปญสำหรับทดสอบ (เวอร์ชั่น beta) ของบริษัทสามารถทำให้ปริมาณธุรกรรมเพิ่มขึ้นถึง 50% โดยการเปิดใช้ Facebook Website Custom Audiences Campaign ผ่าน RevX

“การทำการตลาดมีความยืดหยุ่นมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากผู้ใช้กำลังสื่อสารกับเราผ่านอุปกรณ์หลากประเภท จากหลากสถานที่ หลากคุณสมบัติ ความท้าทายอยู่ที่การดึงข้อมูลจากลูกค้าเพื่อสร้างโปรไฟล์ของลูกค้าที่สมบูรณ์ และนำข้อมูลเหล่านี้ไปใช้ในการสร้างข้อความที่เหมาะสมกับลูกค้า การรุกคืบเข้าสู่แวดวงของการตลาดลูกค้าสัมพันธ์แบบติดตามของ RevX ตลอดจนวิธีการนำเสนอ อุปกรณ์เคลื่อนที่และเว็บไซต์ เป็นข้อเสนอที่น่าตื่นเต้นอย่างยิ่ง และเรากำลังเกาะติดกลยุทธ์นี้เพื่อกำหนดขนาดธุรกิจของเราจากช่องทางต่างๆ”  กาแกน ออโรรา ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดPrintvenue.com บริการการพิมพ์ตามสั่งชั้นนำของอินเดีย กล่าว

 

เกี่ยวกับโคมลี มีเดีย

โคมลี มีเดียคือบริษัทเทคโนโลยีสื่อแถวหน้าของเอเชียแปซิฟิกที่ให้บริการโซลูชั้นผ่านแบนเนอร์ มือถือ เครือข่ายสังคมออนไลน์ และวีดีโอแก่นักการตลาด เอเจนซี โคมลีกำลังสร้างแพล็ตฟอร์มสำหรับยุคหน้าซึ่งเพิ่มอำนาจการซื้อสื่อผ่านระบบออนไลน์เพื่อทำให้การโฆษณาผ่านแบนเนอร์ มือถือ และเครือข่ายสังคมออนไลน์ง่ายขึ้นและโปร่งใส สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองมุมไบ  โคมลี มีเดียมีพนักงาน 300 คนในสำนักงาน 12 แห่ง ในอินเดีย เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ โคมลีเป็นบริษัทร่วมทุนที่ได้รับการสนับสนุนจากนักลงทุน อาทิ Norwest Venture Partners, Nexus Venture Partners, Helion Venture Partners, Draper Fisher Jurvetson, และ Peepul Capital สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดดูที่ http://www.komli.com


  •  
  •  
  •  
  •  
  •