Airbnb Plus ยกระดับบริการใหม่ ที่พักทุกแห่งต้องได้รับการรับรองคุณภาพจากผู้ใช้งานจริง

  • 162
  •  
  •  
  •  
  •  

ใกล้สิ้นปีแบบนี้ หลายคนคงวางแผนสำหรับการท่องเที่ยวช่วงวันหยุดยาวรับปีใหม่ นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่เลือกไว้ในใจแล้ว ที่พักก็เป็นสิ่งสำคัญแพ้กันที่ควรใส่ใจ การท่องเที่ยวในต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ คนส่วนใหญ่มักจะใช้วิธีการจองที่พักผ่านเว็บไซต์ระบบออนไลน์ แต่ปัญหาที่ตามมาคือ ภาพไม่ตรงปกบ้าง ห้องพักไม่สะอาด บริการไม่ดีเท่าที่ควรบ้าง หรือที่พักอยู่ในมุมลึกลับไม่ค่อยปลอดภัย ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้อาจทำให้การพักผ่อนช่วงวันหยุดยาวกลายเป็นเรื่องน่าโมโห จะหาที่พักใหม่ก็คงยากเพราะจ่ายเงินล่วงหน้าไปเสียแล้ว

Lydia at Airbnb Plus in Melbourne (1)_h

Airbnb Plus บริการใหม่ที่ยกระดับจาก Airbnb บริษัทชั้นนำของโลกด้านการท่องเที่ยวที่ขับเคลื่อนโดยชุมชนที่น่าเชื่อถือระดับโลก คัดสรรที่พักคุณภาพ ไม่ว่าจะเรื่องความสะอาด การออกแบบ ความสะดวก และความความปลอดภัยเป็นอย่างดี โดยบริการตัวล่าสุดไม่ใช่แค่ผ่านการรับรองคุณภาพจากบริษัท  Airbnb เท่านั้น แต่ยังต้องผ่านการรับรองเรื่องคุณภาพจากบุคคลที่สาม ไม่ว่าจะเป็นบุคคลทั่วไป นักท่องเที่ยว และอินฟลูเอนเซอร์ อีกด้วย เพื่อเป็นการให้ข้อมูลอย่างตรงไปตรงมาแก่ผู้ใช้บริการหลายอื่นๆ ช่วยในการตัดสินใจว่าควรพักที่ตรงนี้หรือไม่ และเพื่อการันตีที่พักว่ามีประสิทธิภาพดีจริง

Lydia at Airbnb Plus in Melbourne (2)_h

ล่าสุด บริการ Airbnb Plus นำร่องแล้วในกรุงเทพฯ จำนวน 43 แห่ง อยู่ในย่านที่มีนักเดินทางค้นหามากที่สุด โดยการคัดกรอง เจ้าของที่พัก Airbnb Plus นั้นเป็นจะต้องได้รับการจัดอันดับอยู่ที่ (4.8+ จาก 5) และได้รับรีวิวในระดับยอดเยี่ยม ได้รับการตรวจสอบและรับรองโดยเจ้าหน้าที่บุคคลที่สาม ด้วยระบบเช็คลิสต์ที่มีคะแนนกว่า 100+ คะแนนขึ้นไปที่ครอบคลุมถึงความสะอาด ความสบาย และการออกแบบ เจ้าของที่พักสามารถใช้ประโยชน์จากการอยู่ในตำแหน่งบนสุดบนแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์ของ Airbnb สำหรับที่พักระดับ Airbnb Plus จะมีน่าตาเป็นอย่างไร ไปรับชมกันเลย

บ้านพักที่ได้รับการปรับปรุงใหม่โดยสถาปนิก ใกล้ตลาดจตุจักร

Architect Renovated House near Chatuchak Market (1)_h

Architect Renovated House near Chatuchak Market (2)_h

https://th.airbnb.com/rooms/plus/22185668

บ้านสำหรับครอบครัวนี้ได้รับการออกแบบมาอย่างดีด้วยความหลงใหลและความรักในการให้บริการ คุณภุมรี เจ้าของที่พักผู้ที่จะทำอาหารเช้าให้ผู้เข้าพักทุกเช้า ความโดดเด่นของบ้านหลังนี้ที่ผู้เข้าพักชื่นชอบคือเรือนกระจก

ที่พักแนวอาร์ต 

Artistic and Quirky Home with a Copper Bath and Breakfast (1)_h

Artistic and Quirky Home with a Copper Bath and Breakfast (2)_h

https://th.airbnb.com/rooms/plus/26797418

หาแรงบันดาลใจด้วยที่พักที่เต็มไปด้วยงานศิลปะในย่านทองหล่อที่ฮิปที่สุดในเมือง ตั้งแต่แอนดี้ วอร์โอล, วินเซนต์ แวนโก๊ะ, ฟริดา คาห์โล จนถึงภาพวาดดินสอ บ้านหลังนี้เต็มไปด้วยเสน่ห์งานศิลปะ เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งส่วนใหญ่เป็นของแฮนด์เมดและของสะสมส่วนตัวนำเข้าจากต่างประเทศ

ทาวน์เฮ้าส์โทนสีฟ้าใกล้สถานี BTS ทองหล่อ

Stroll to Thong Lo BTS Station from a Blue-toned Townhouse (1)_h

Stroll to Thong Lo BTS Station from a Blue-toned Townhouse (2)_h

https://th.airbnb.com/rooms/plus/26419904

ทาวน์เฮ้าส์ร่วมสมัยในโทนสีฟ้าหลังนี้มีประตูโบราณสีฟ้าน้ำทะเลสะดุดตาในย่านทองหล่อ


  • 162
  •  
  •  
  •  
  •  
Roboots
Tech Savvy Lv.14