คุ้มค่าทุกการเดินทางเพียงเติมน้ำมันที่ ESSO ด้วย บัตรเครดิตโลตัส รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3% ไม่มีขั้นต่ำ ไม่ต้องแลกคะแนน ไม่ต้องลงทะเบียน

  • 3K
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

 

ใกล้ถึงเทศกาลปีใหม่ทีไร แหม…นึกอยากจะไปเที่ยวภาคเหนือหรือแถวอีสานตอนบนเพื่อรับลมหนาวที่ไม่รู้จะมาได้กี่วัน แต่ติดปัญหาตรงที่ว่าจะเดินทางยังไงให้ประหยัดที่สุด ซึ่งหลายคนคงเป็นที่เดี๋ยวนี้เวลาจะเดินทางไปไหนมักจะต้องคิดให้ดีเพราะต้องคำนวนค่าน้ำมันเวลาเดินทาง เผลอๆ ก่อนออกเดินทางต้องมีเช็คว่าจะมีการประกาศขึ้นราคาน้ำมันหรือลดราคาน้ำมันลงบ้างหรือเปล่า

แถมเดี๋ยวนี้โปรโมชั่นบัตรเครดิตสำหรับเติมน้ำมันก็มักจะมีการกำหนดยอดใช้จ่ายหรือต้องลงทะเบียนหลายขั้นหลายตอนให้ยุ่งยาก หรือบางครั้งก็ต้องใช้คะแนน Reward ที่อุตส่าห์สะสมมาเป็นเวลานานไปกับการแลกส่วนลดค่าน้ำมัน ซึ่งก็เข้าใจได้ว่าราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้นมากกว่าแต่ก่อน นี่ยังไม่นับรวมเศรษฐกิจเงินเฟ้อที่อะไรๆ ก็แพงไปหมด ทำให้หลายคนต้องพยายามมองหาวิธีประหยัดเพื่อให้เงินยังคงอยู่ในกระเป๋านานที่สุด

 

 

 

บัตรเครดิตโลตัส จับมือ Esso ส่งมอบความคุ้มค่า

เพื่อให้คุ้มค่าทุกการเดินทางของทุกคน บัตรเครดิตโลตัส มีเป้าหมายที่จะมอบความคุ้มค่า และช่วยลดค่าใช้จ่าย ให้กับผู้ถือบัตรเครดิตโลตัส ในทุกๆครั้ง ที่เติมน้ำมัน ซึ่งได้จับมือกับผู้ให้บริการน้ำมันชั้นนำอย่าง เอสโซ่ เพื่อมอบสิทธิประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้า ให้สามารถประหยัดค่าน้ำมันทุกการเดินทาง

 

 

ลองคิดดูว่าทุกวันนี้ การจะใช้โปรโมชั่นอะไรผ่านบัตรเครดิต จำเป็นต้องลงทะเบียนหลายขั้นตอน หรือบางครั้งก็อาจจะต้องรอรับ SMS เพื่อกรอกรหัสที่จะถูกส่งมา มากยิ่งไปกว่านั้นคือการใช้คะแนนเพื่อแลกสิทธิพิเศษหรือโปรโมชั่นต่างๆ แถมจะแลกคะแนนแต่ละครั้งก็ยุ่งยากมากมายหลายขั้นตอน นั่นคือ Pain Point ของลูกค้าที่บัตรเครดิตโลตัสมองเห็น นั่นจึงทำให้ ผู้ถือบัตรเครดิตโลตัสได้รับสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยไม่ต้องลงทะเบียนใดๆ ทั้งสิ้น ไม่ต้องส่ง SMS และไม่ต้องใช้คะแนนแลก ที่สำคัญไม่กำหนดยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ เพราะฉะนั้นรถเล็กหรือรถใหญ่เติมน้ำมันก็สามารถได้รับเงินคืนเหมือนกัน

 

คุ้มค่าทุกการเดินทางด้วย Cash Back สูงสุด 3%

อย่างที่กล่าวไปแล้วว่าผู้ถือบัตรเครดิตโลตัส สามารถรับเครดิตเงินคืน (Cash Back) สูงสุด 3% เพียงแค่เติม น้ำมันจากสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ โดยไม่ต้องลงทะเบียน ก็ได้รับเครดิตเงินคืนจากยอดเติมตั้งแต่ 1-1,000 บาท ต่อสลิป และได้สูงสุดถึง 6 ครั้งต่อรอบบัญชีบัตรหลัก โดยที่ไม่จำเป็นต้องไปยุ่งกับคะแนนสะสมใดๆ ทั้งสิ้น

 

 

นอกจากนี้สำหรับผู้ที่สมัครบัตรเครดิตโลตัสใหม่ ผ่านเว็บไซต์ ยังคุ้มฟินเวอร์พร้อมรับกระเป๋าเดินทาง Pastel ขนาด 20 นิ้ว มูลค่า 4,490 บาทเมื่อใช้จ่ายสะสม 8,000 บาทขึ้นไป ภายใน 60 วันนับจากบัตรอนุมัติ และยังรับเพิ่มกระเป๋า City Backpack ELLE มูลค่า 3,290 บาทเมื่อใช้จ่ายสะสม 15,000 บาทขึ้นไป ภายใน 60 วันนับจากบัตร ระยะเวลาโปรโมชั่น ( 1 พ.ย. 65 – 28 ก.พ. 66 )

 

 

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีประหยัด ในช่วงที่อะไรต่อมิอะไรราคาปรับตัวสูงขึ้น และยังเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการท่องเที่ยวช่วงปลายปีได้เป็นอย่างดี ที่ไม่มีข้อผูกมัดหรือข้อจำกัดใดๆ เพียงแค่พกบัตรเครดิตโลตัสไม่ว่าจะซื้อสินค้าในห้างโลตัส หรือจะเติมน้ำมันในสถานีบริการน้ำมันเอสโซ่ แค่นี้ก็ช่วยให้สบายกระเป๋า แถมยังคุ้มค่ากับชีวิตที่ง่ายขึ้นและสะดวกสบายมากขึ้น 1 เม.ย. 65 – 31 ธ.ค. 69

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3Ww3nzo

[บทความนี้เป็น Advertorial]

 

 


  • 3K
  •  
  •  
  •  
  •