“OneSiam Boxing Day Sale” วันเดียว! ที่นักช้อปไม่ควรพลาด เล่นใหญ่ ลดราคาสูงสุด 80% ทั้งห้าง

  • 325
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

boxing-day

กลายเป็นกิจกรรมส่งท้ายปีที่บรรดาศูนย์การค้าจัดขึ้นเป็นประจำ สำหรับ “มหกรรมลดราคา” เพราะนอกจากบรรยากาศช่วงส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่จะเป็นเวลาแห่งความสุข สนุกสนาน และเต็มไปด้วยสีสันแล้ว ปลายปีแบบนี้ยังถือเป็น “ไฮซีซั่น” ทั้งการท่องเที่ยว การเดินทาง และแน่นอนว่ารวมถึงเทศกาล “ช้อปปิ้ง” ที่จะต้องซื้อของขวัญ มองหาของฝาก หรือข้าวของใหม่ ๆ เป็นรางวัลให้ตัวเองและคนรอบข้างที่เหนื่อยมาด้วยกันตลอดปี

นอกจากกิจกรรมลดราคาสินค้าเพื่อดึงดูดความสนใจแล้ว ศูนย์การค้าต่าง ๆ ล้วนเต็มไปด้วยสีสันจากการประดับประดาตกแต่งสถานที่ เพื่อสร้างความคึกคักและชีวิตชีวาทั้งแก่ที่ผู้เข้ามาใช้บริการและผู้พบเห็น แต่ก็อย่างที่เกริ่นไปบ้างแล้วว่า ความคึกคักไม่ได้เกิดขึ้นแค่การประดับตกแต่งสถานที่ แต่ยังรวมถึงสีสันพิเศษจากสินค้าที่นำมาลดราคากันแทบจะทั้งห้างอีกด้วย

ในเมื่อทุกศูนย์การค้าต่างใช้กลเม็ดนี้เพื่อเรียกความสนใจจากลูกค้าและนักท่องเที่ยวให้เข้ามาจับจ่าย แล้วอะไรจะช่วยสร้างความแตกต่าง ให้ผู้คนสนใจห้างของเรามากกว่าห้างอื่น? คำถามนี้ คงไม่ต้องการคำตอบ…แต่เราขอหยิบกิจกรรมของกลุ่มสยามพิวรรธน์ ที่จัดขึ้นในช่วงนี้มาเป็นคำอธิบาย กับกิจกรรม Boxing Day Brave It Out ที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ทั้ง สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ หรือที่รู้จักกันว่า OneSiam ภายใต้คอนเซปต์ที่ไม่ใช่แค่สินค้าราคาพิเศษ แต่ยังมีโปรโมชันแบบ On Top มอบส่วนลดเพิ่มหรือเครดิตเงินคืนผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ รวมถึงกิจกรรมลุ้นรับรางวัลต่าง ๆ อีกมากมาย

OneSiam_2

ประวัติศาสตร์ Boxing Day ธรรมเนียมการ “มอบของขวัญ”

หลายคนเห็นคำว่า Boxing อย่าเพิ่งคิดไกลไปว่าเป็นกิจกรรมเกี่ยวกับชก ต่อย หมัดมวย แต่ประการใด เพราะธีม Boxing Day Brave It Out มีที่มา! เนื่องจาก Boxing Day หมายถึงวันแรกหลังคริสต์มาสซึ่งเป็นวันหยุดในประเทศอังกฤษและแคนาดา มีธรรมเนียมเก่าแก่ในการมอบของขวัญ อาทิ เงิน เสื้อผ้า และอาหาร เป็นต้น โดยการมอบของขวัญก็จะเป็นการใส่กล่องให้ลูกจ้าง คนรับใช้ รวมถึงบรรดาผู้ยากไร้ ทำให้เกิดนามเรียกขานกล่องใบนั้นว่า Christmas Box กล่องแสดงความขอบคุณและตอบแทนน้ำใจที่ทุกคนตั้งใจทำงานอย่างเหนื่อยล้ามาตลอดทั้งปี จะว่าไปก็คล้ายกับโบนัสที่มอบให้พนักงานนั่นเอง

สอดคล้องกับธรรมเนียมที่พวกเรานิยมมอบของขวัญให้แก่กันในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่เช่นนี้ ส่วนธีมของ Boxing Day Brave It Out ก็เป็นการต่อยอดมาจากธรรมเนียมดั้งเดิมดังกล่าว ซึ่งห้างสรรพสินค้าและร้านค้าจะร่วมกันจัดโปรโมชันลดราคาอย่างหนัก เพราะคำว่า Brave it out มีความหมายถึงความกล้าหาญที่จะรับมือกับอะไรบางอย่าง ถ้าให้เปรียบความหมายของ Boxing Day Brave It Out ที่เหล่านักช้อปจะต้องเตรียมตัวให้พร้อมมาช้อปกระหน่ำในวัน Boxing Day ณ OneSiam

OneSiam_3

OneSiam_4

เปิดมิติใหม่ช้อปสนุก คุ้มสุด วันเดียว

กิจกรรม Boxing Day Brave It Out จะจัดขึ้นสำหรับลูกค้า OneSiam ที่ใช้บริการทั้ง 3 ศูนย์การค้า ทั้งสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ โดยสามารถช้อปสนุกใน 1 วันสุดพิเศษ คือวันที่ 26 ธันวาคม กับประสบการณ์ใหม่สินค้าราคาลดพิเศษสูงสุด 80% และเมื่อช้อปครอบ 20,000 บาทขึ้นไป รับเงินคืนสูงสุดรวม 2,000 บาท โดยแบ่งเป็น Siam Gift Card มูลค่า 1,000 บาท และเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตวันสยาม-กสิกรไทย จะได้รับสิทธิ์เครดิตเงินคืนอีก 1,000 บาท (จำกัด 200 สิทธิ์)  สามารถรวมใบเสร็จจากทุกร้านค้าที่ร่วมรายการได้โดยไม่รวมหมวดร้านอาหาร ยกเว้นที่สยามเซ็นเตอร์จะสามารถรวมใบเสร็จจากร้านอาหารได้

นอกจากนี้ยังมีสิทธิ์พิเศษสำหรับสมาชิก VIZ Card เมื่อช้อปที่ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ครบ 40,000 บาทขึ้นไป รับ Siam Gift Card มูลค่า 4,000 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์/ 1 สมาชิกตลอดรายการรวมทั้งสิ้น 50 สิทธิ์)

สำหรับสมาชิก Platinum M Card มอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ช้อปครบ 100,000 บาทขึ้นไป รับ Siam Gift Card มูลค่า 6,000 บาท (จำกัด 1 สิทธิ์ / 1 สมาชิกตลอดรายการรวมทั้งสิ้น 50 สิทธิ์)

เชื่ออยู่แล้วว่านักช้อปเข้าใจกันดี! ว่านี่คือโอกาสพิเศษสำหรับการจับจ่ายใช้สอย แต่หากยังมีข้อสงสัยใด ๆ ก็สามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้จาก www.onesiam.com/th/fashion/onesiam-boxing-day บอกเลยว่าห้ามพลาด! ขอตัวไป “เตรียมช้อปต่อ ไม่รอแล้วนะ”

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 325
  •  
  •  
  •  
  •