แสนสิริ เข้าใจรูปแบบการใช้ชีวิตที่แตกต่างกัน ตอบโจทย์ความต้องการด้วย 5 แบรนด์บ้านเดี่ยว

  • 35
  •  
  •  
  •  
  •  

Sansiri-1

คุณคิดว่าบ้านทุกโครงการเหมือนกันหมดหรือไม่…จริงๆ แล้วบ้านแต่ละประเภทมีความแตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปลักษณ์ ทำเลที่ตั้ง พื้นที่ใช้สอย รวมถึงราคา แล้วถ้าจะเลือกบ้านสักหลังคุณมีเกณฑ์ในการพิจารณาอย่างไร อันดับแรกต้องดูจากคนในครอบครัวเป็นหลัก ทั้งจำนวนผู้อยู่อาศัย อายุ เพศ และไลฟ์สไตล์ การจะหาบ้านที่ถูกใจทุกคนจึงไม่ใช่เรื่องง่าย “แสนสิริ” ผู้นำบ้านเดี่ยวระดับไฮเอนด์ที่เจาะกลุ่มลูกค้าระดับบน-กลางมาตลอด ได้แสดงจุดยืนของแบรนด์ด้วยการพัฒนาโครงการ 5 แบรนด์บ้านเดี่ยว ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และความต้องการของแต่ละครอบครัวที่ไม่เหมือนกัน

โดยล่าสุด แสนสิริ ได้เปิดตัวแคมเปญ “บ้านแสนสิริ ใช่ในทุกความรู้สึก” เพื่อสร้างการรับรู้ และสร้างความเข้าใจของแบรนด์บ้านเดี่ยว ได้แก่ นาราสิริ, เศรษฐสิริ, บุราสิริ, สราญสิริ และคณาสิริ โดยทั้ง 5 แบรนด์นี้จะเหมาะกับผู้บริโภคในกลุ่มที่ต่างกัน ถ้าคุณยังไม่รู้ว่าแต่ละแบรนด์มีความโดดเด่นอย่างไร ลองดูข้อมูลด้านล่างนี้

“นาราสิริ” แบรนด์บ้านหรูตัวท้อปของแสนสิริ

Sansiri-2

ภาพจากโครงการ : นาราสิริ พระราม2

นาราสิริ ถือเป็นแบรนด์บ้านเดี่ยวตัวท้อปสุดของแสนสิริ ที่ให้ความรู้สึกงดงาม สง่างาม และหรูหราทรงคุณค่า โครงการบ้านนาราสิริ ให้ความรู้สึก “FEEL THE LUXURY” แม้จะมีคำว่า Luxury แต่ไม่ได้หมายความว่าจะเลือกใช้ของราคาสูงเพียงอย่างเดียว แสนสิริเลือกที่จะถ่ายทอดความงดงามผ่านการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุด เพื่อให้ตอบรับกับวิถีชีวิตของผู้อยู่อาศัย พบกับบ้านนาราสิริ 4 โครงการ ในราคาเริ่มต้น 18-80 ล้านบาท

“เศรษฐสิริ” ตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพ

Sansiri-3

ภาพจากโครงการ : เศรษฐสิริ จรัญ- ปิ่นเกล้า

เศรษฐสิริ บ้านหรูพร้อมอยู่สไตล์โมเดิร์น ให้ความรู้สึก “FEEL THE SUCCESS” จุดเด่นของแสนสิริอยู่ที่การออกแบบบ้านให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อม อยู่ในโลเคชั่นที่มีศักยภาพรองรับการเติบโตในอนาคต หรือมีประวัติศาสตร์ของพื้นที่ อันนำมาซึ่งการออกแบบ Clubhouse Landscape & Main Entrance ที่สะท้อนความภาคภูมิและความสำเร็จ พบกับบ้านเศรษฐสิริ 7 โครงการ ราคาเริ่มต้นที่ 7 – 25 ล้านบาท

“บุราสิริ” เรียบง่ายบรรยากาศสไตล์รีสอร์ท

Sansiri-8

ภาพจากโครงการ : บุราสิริ พหลโยธิน-สายไหม

บุราสิริ มีเอกลักษณ์และสไตล์ที่ชัดเจน เมื่อเทียบกับแบรนด์ที่ผ่านมา ด้วยบ้านที่ให้ความรู้สึก “Feel at Peace” บ้านบุราสิริให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย ด้วยรูปลักษณ์ของบ้านที่ดูอบอุ่นทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกได้พักผ่อนไปกับบรรยากาศสไตล์รีสอร์ท ทำเลส่วนใหญ่ของบุราสิริจะเน้นใกล้ชิดกับธรรมชาติ เต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียวภายในและภายนอกโครงการ หรือบ้านริมทะเลสาบ ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้เวลาพักผ่อนอยู่บ้านได้อย่างเต็มที่ มีทั้งหมด 9 โครงการ ราคาเริ่มต้น ที่ 5 – 12 ล้านบาท

“สราญสิริ” พื้นที่ใช้สอยทั้งในบ้านและนอกบ้าน เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง

Sansiri-5

ภาพจากโครงการ : สราญสิริ ติวานนท์ – แจ้งวัฒนะ 2

แสนสิริได้ให้นิยามความรู้สึกของบ้านสราญสิริ ว่า “FEEL IN LOVE” หรือ “ความรู้สึกของความรัก” เพราะความสุขของครอบครัวไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะภายในบ้าน แต่อยู่ภายนอกบ้านด้วย ดังนั้น การออกแบบจึงใส่ใจในรายละเอียดของพื้นที่นอกบ้านด้วย ซึ่งก็คือ พื้นที่ส่วนกลาง ไม่ว่าจะเป็น Clubhouse, Fitness, สวนใหญ่กลางโครงการ หรือต้นไม้และพรรณไม้ในโครงการ ลูกบ้านส่วนใหญ่จะอยู่กันเป็นครอบครัว สราญสิริจึงถูกพัฒนาให้ผู้อยู่อาศัยใช้เวลาแห่งความสุขของครอบครัวร่วมกันได้อย่างเต็มที่ กับบ้านสราญสิริ 4 โครงการ ราคาเริ่มต้นที่ 4 – 11 ล้านบาท

“คณาสิริ” ตอบโจทย์คนที่กำลังเริ่มต้นชีวิตครอบครัว

Sansiri-10

ภาพจากโครงการ : คณาสิริ วงแหวน-พระราม 5

คณาสิริ บ้านที่ให้ความรู้สึก “FEEL COMPLETE” ที่คอมพลีตครบทุกฟังก์ชั่นการใช้ชีวิตตั้งแต่ Main entrance ไปจนถึงฟังก์ชั่นภายในบ้าน สวนส่วนกลางที่ร่มรื่น มีสระว่ายน้ำ และ Fitness ที่มีความปลอดภัยสูง ตอบทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก และเดินทางเข้าเมืองง่าย

ทั้งนี้ คณาสิริ ถือเป็นแบรนด์ในไลน์ที่ตอบโจทย์ผู้บริโภคส่วนใหญ่ได้มากที่สุด เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นชีวิตครอบครัว 2-4 คน ด้วยราคาไม่สูงเกินไปอยู่ในเกณฑ์ที่จับต้องได้ประมาณ 3.5 – 6 ล้านบาท ทำให้คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจกับแบรนด์นี้ โดยมีให้เลือก 6 โครงการ

แสนสิริ บ้านที่ใช่ในทุกความรู้สึก

httpv://youtu.be/hLj4yWIotuw

ทั้งหมดนี้ แสนสิริ ได้ชูจุดเด่นที่ชัดเจนของทั้ง 5 แบรนด์ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในกลุ่มที่ต่างกัน ทั้งในเรื่องของราคา ความสะดวกสบาย การออกแบบดีไซน์ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่มีภายในโครงการ จึงทำให้แต่ละแบรนด์ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้าเสมอมา และเชื่อมั่นว่า “บ้านแสนสิริ ใช่ในทุกความรู้สึก”

ศึกษาข้อมูลอื่นๆ ได้ที่ www.sansiri.com/house


  • 35
  •  
  •  
  •  
  •