ชวนดู “SB Design Square สาขา พระราม 2” ศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ – ของแต่งบ้านครบวงจรใหญ่สุดในพระราม 2

  • 5.9K
  •  
  •  
  •  
  •  

ผลจากการเจริญเติบโตของ “ความเป็นเมือง” (Urbanization) โดยมีปัจจัยหลักคือการพัฒนาของระบบคมนาคม ทั้งทางถนน และระบบรางอย่างโครงการรถไฟฟ้าส่วนต่อขยาย ทำให้ความเป็นเมืองไม่กระจุกอยู่เฉพาะในโซน CBD (Central Business District) เท่านั้น แต่ได้ขยายออกไปพื้นที่โดยรอบ CDB

หนึ่งในทำเลที่ขยายตัวอย่างรวดเร็วในช่วงกว่า 10 ปีมานี้คือ “พระราม 2” ซึ่งจากรายงาน “DDproperty Consumer Sentiment Survey” ชี้ถึงปัจจัยที่ทำให้ “พระราม 2” กลายเป็นทำเลยอดฮิต แม้ปัจจุบันยังไม่มีรถไฟฟ้าผ่าน แต่พบว่ามีการเติบโตของโครงการอสังหาริมทรัพย์ เพื่อการอยู่อาศัย ทั้งโครงการแนวราบ และโครงการแนวสูงขึ้นจำนวนมาก นั่นเพราะ

1. ในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงใต้ เตาปูน-ราษฎร์บูรณะ และมีการเดินทางที่สะดวกสบายทั้งบนถนนพระราม 2 หรือทางหลวงหมายเลข 35 สายธนบุรี-ปากท่อ ซึ่งเป็นถนนเส้นหลักที่เชื่อมต่อกรุงเทพฯ สมุทรสาคร สมุทรสงคราม ราชบุรี และจังหวัดทางภาคใต้ของประเทศไทย เข้าสู่ใจกลางเมือง เช่น พระราม 3 สาทร และสีลม รวมถึงมุมเมืองอื่นของกรุงเทพฯ ได้ไม่ยาก

2. รายล้อมด้วยทางด่วนและทางยกระดับหลายจุด รวมถึงโครงการสะพานข้ามแม่น้ำช่วยระบายความหนาแน่นของรถในเวลาเร่งด่วนได้เป็นอย่างดี

3. สาธารณูปโภคที่เอื้อต่อการอยู่อาศัย ทั้งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ โรงพยาบาลชั้นนำ และสถานศึกษาชื่อดัง รวมทั้งเป็นย่านแหล่งงานขนาดใหญ่

เมื่อเกิดโครงการอสังหาริมทรัพย์บนทำเลนี้มากขึ้น และคนเลือกเข้ามาอยู่อาศัยในโซนนี้เพิ่มขึ้น สิ่งที่ตามมาคือ การเติบโตของ Demand สินค้าตกแต่งบ้าน

“กลุ่มบริษัท SB Furniture” มองเห็นแนวโน้มดังกล่าวเมื่อกว่า 10 ปีที่แล้ว จึงได้เปิดโชว์รูมที่สาขาโฮมโปร พระราม 2 ซึ่งได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าในย่านนี้ แต่เมื่อเวลาผ่านไป Demand เพิ่มสูงขึ้น ในขณะที่โชว์รูม SB Furniture ดังกล่าวมีขนาดเล็ก และเป็นรูปแบบเก่า จึงไม่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคนรักการแต่งบ้านได้อย่างครบถ้วน

ในที่สุด “กลุ่มบริษัท SB Furniture” ได้เปิดสาขาใหม่บนถนนพระราม 2 ในรูปแบบ “SB Design Square” เป็นสาขาลำดับที่ 14 มีทั้งหมด 4 ชั้น รวมพื้นที่ขนาด 15,000 ตารางเมตร ครอบคลุมพื้นที่พระราม 2 ถึงมหาชัย ถือเป็นศูนย์รวมเฟอร์นิเจอร์ และการแต่งบ้านที่ครบวงจร และใหญ่ที่สุดบนถนนพระราม 2

สร้างประสบการณ์การแต่งบ้านให้เป็นเรื่องสนุก – ง่าย – สะดวก – ตรงใจทุกไลฟ์สไตล์

Pain Point หนึ่งของผู้บริโภคเวลาไปโชว์รูม หรือร้านเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งบ้าน จะเจอสินค้าไม่กี่แบบ ไม่กี่แบรนด์ และเมื่อเห็นสินค้าถูกใจ แต่ก็นึกภาพไม่ออกว่าเฟอร์นิเจอร์ หรือของตกแต่งชิ้นนั้นๆ ไปอยู่ในห้อง หรือในบ้านแล้ว จะเข้ากับบรรยากาศโดยรวมของห้อง หรือของบ้านหรือเปล่า ทำให้หลายครั้งเมื่อซื้อไปแล้ว กลับไปคนละทางกับภาพรวมของห้อง หรือบ้าน หรือแม้แต่เมื่อได้ของแต่งบ้านมาแล้ว การติดตั้งบางอย่างต้องใช้ช่างผู้เชี่ยวชาญ แต่การหาช่างที่มีประสบการณ์ มีความเชี่ยวชาญ ฝีมือดี และไว้วางใจได้ ไม่ใช่จะหากันได้ง่ายๆ

“SB Design Square สาขา พระราม 2” ต้องการแก้ปัญหาที่ผู้บริโภคเจออยู่บ่อยครั้งเวลาซื้อสินค้าเกี่ยวกับบ้าน ดังนั้นด้วยขนาดพื้นที่ที่ใหญ่ จึงสามารถเติมสินค้า และบริการเข้าไปได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้เป็นมากกว่า “ศูนย์เฟอร์เจอร์และของแต่งบ้าน” แต่คือ การนำเสนอ “ประสบการณ์การช้อปปิ้งเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน” รูปแบบใหม่ที่แตกต่างจากเดิมๆ ที่เราคุ้นเคยกันมา

ประสบการณ์ใหม่ที่ว่านี้ คือ ภายใน “SB Design Square สาขา พระราม 2” ครบวงจรเรื่องบ้านตัวจริง ทั้งสินค้าเฟอร์นิเจอร์ – ของแต่งบ้านจากหลากหลายแบรนด์ ทั้งในเครือ SB Furniture เอง และแบรนด์นำเข้าจากต่างประเทศ, หลากหลายราคา และหลากหลายดีไซน์ เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง, เครื่องใช้ไฟฟ้า, เครื่องครัว, ที่นอน – ชุดเครื่องนอน, ผ้าม่าน, วอลเปเปอร์, เก้าอี้นวดเพื่อสุขภาพ

ที่สำคัญขาดไม่ได้กับบริการ “Total Interior Solutions” มีอยู่ใน SB Design Square ทุกสาขา รวมทั้งสาขาพระราม 2 นี้ด้วย โดยเป็นบริการดูแลงานออกแบบตกแต่งภายในแบบครบวงจร

ตั้งแต่ให้คำปรึกษา และออกแบบตกแต่งบ้านทุกสไตล์, ดูแลงาน Built-in ห้องต่างๆ, บริการช่วยออกแบบจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ 3 มิติ ให้เห็นภาพเสมือนจริง พร้อมคำนวณงบประมาณเสร็จสรรพ ไปจนถึงบริการรับเหมาตกแต่งภายในแบบเบ็ดเสร็จ ทั้งหมดนี้ เพื่อสร้างประสบการณ์การแต่งบ้านให้กับลูกค้า เป็นเรื่องสนุก สะดวกสบาย ง่าย และได้สินค้าโดนใจ ตรงกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองอย่างแท้จริง!

หลังจากเห็นคอนเซ็ปต์ “SB Design Square สาขา พระราม 2” กันไปแล้ว คราวนี้มาดูกันว่าบนพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร มีอะไรน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกัน

“Condo Solutions” ตอบรับทุกขนาดห้อง – ตอบโจทย์ Smart Lifestyle

บริการออกแบบตกแต่งคอนโดมิเนียม ให้กับลูกค้า ทั้งกลุ่มผู้อาศัยคอนโดและกลุ่มนักลงทุน ได้แบบเบ็ดเสร็จ โดยมีทั้งเฟอร์นิเจอร์ Built-in และแบบลอยตัวหลากหลายสไตล์ ที่เข้าได้กับห้องทุกขนาด และบริการดูแลการตกแต่งอื่นๆ เช่น ปูพื้น ดรอปฝ้า ย้ายปลั๊ก ทำผนังตกแต่ง กรุกระจก เติมไฟประดับ ติดฟิล์มกันความร้อน ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ ติดตั้ง Digital Door Lock และเพิ่มระบบ Smart Home System เพื่อตอบรับการใช้ชีวิตแบบ Smart Metro Lifestyle

นอกจากนี้ยังได้จับมือกับ Developer โครงการคอนโดมิเนียมในโซนพระราม 2 นำผังห้องที่มีการวัดขนาดพื้นที่อย่างละเอียด มา Match กับบริการ Condo Solutions เพื่อเวลาลูกค้าที่มาซื้อคอนโดในย่านพระราม 2 มาใช้บริการ Condo Solutions เห็นผังขนาดห้อง และรู้ว่าควรซื้อเฟอร์นิเจอร์ไซส์ไหน รูปแบบใดนำไปลงได้เหมาะสมกับพื้นที่ห้อง

ที่สำคัญมี Interior Designer มืออาชีพคอยช่วยดูแลเรื่องออกแบบและสไตล์การตกแต่ง และยังมี Condo Décor Planner ที่เหมือนเป็นผู้ช่วยส่วนตัวให้คำปรึกษา ติดตามงาน บริหารจัดการเวลาและวางแผนงานติดตั้งต่างๆ ให้กับลูกค้า เพื่อให้การแต่งคอนโดของลูกค้าเป็นเรื่องสะดวกสบายและง่ายขึ้น ช่วยให้ลูกค้าได้ห้องสวยเหมือนห้องตัวอย่าง ทั้งยังช่วยให้ลูกค้าจบทุกความกังวลใจ ทั้งการหา, ติดต่อ, เจรจาต่อรองกับผู้รับเหมา

“Zelection Built-in” นวัตกรรมดีไซน์แห่งวงการเฟอร์นิเจอร์

ในยุคนี้ ใครๆ ก็อยากได้สินค้า หรือบริการเฉพาะของตัวเอง ไม่เหมือนใคร เพื่อบ่งบอกความเป็นตัวตน “เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน” ก็เช่นกัน ผู้บริโภคต้องการเป็นผู้เลือกวัสดุ และรูปแบบด้วยตัวเอง

“SB Design Square สาขา พระราม 2” เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคยุคนี้ ได้ออกแบบโซนสินค้า Built-in ให้มีพื้นที่ใหญ่ นำโดยแบรนด์ “Zelection” นวัตกรรมดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ Built-in ที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งแรกในประเทศไทย ด้วยการนำกระบวนการ PREFAB มาใช้ในการทำ Built-in และทลายกรอบเดิมๆ ด้วย Smart Structural Design ทุกชิ้นส่วนของงานโครงสร้าง และวัสดุตกแต่งจะถูกผลิตที่โรงงาน ช่วยประหยัดเวลาในกระบวนการติดตั้ง

ทำให้ได้งาน Built-in ที่สวยสมบูรณ์แบบ วัสดุ Exclusive คัดสรรจากแหล่งต่างๆ ทั่วโลก โดยลูกค้าสามารถเลือกดีไซน์ และวัสดุได้เองตามเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมทั้ง Design Automation ซอฟต์แวร์จากเยอรมัน ที่ทุกออเดอร์ดีไซน์จะถูกส่งตรงสู่โรงงานผลิต ทำให้ได้ชิ้นงานที่ถูกต้อง แม่นยำ และได้มาตรฐานในเวลาอันรวดเร็ว

โดยมีห้องตัวอย่าง แสดงการ Mix & Match วัสดุต่างๆ รวมถึงฟังก์ชั่น Built-in ต่างๆ ให้ลูกค้าได้ดูเป็นตัวอย่าง เพื่อสร้างแรงบันดาลใจการตกแต่งบ้าน และตอบโจทย์ชีวิต Personalize อย่างแท้จริง

“Bedroom & Healthy Sleep Solutions” ตอบโจทย์ทุกการนอน

อีกหนึ่งความครบวงจรที่พลาดไม่ได้ คือ โซน Bedroom & Healthy Sleep Solutions ลูกค้าได้จะพบกับที่นอน และชุดเครื่องนอนหลายรูปแบบ จากหลายแบรนด์ชั้นนำของไทย และต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น

“ที่นอน” แบบพ็อกเก็ตสปริง, โฟม, เจลโฟม, ยางพารา, ที่นอนปรับระดับได้สำหรับผู้สูงอายุ, ที่นอนดีไซน์พิเศษสำหรับเด็ก

“ชุดเครื่องนอน” หมอนประเภทต่างๆ ไส้ผ้านวม, ผ้ารองกันเปื้อน, หมอนอโรม่า (มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ช่วยให้หลับสบาย) และชุดเครื่องนอนเพื่อสุขภาพช่วยป้องกันไรฝุ่น พร้อมบริการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคให้ที่นอนของคุณ เพราะการนอนหลับพักผ่อนที่ดีกว่า ช่วยสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

“Sofa Solutions” ศูนย์รวมโซฟา – เก้าอี้พักผ่อน

ห้องนั่งเล่น หรือ Living Room เปรียบเสมือนใจกลางของบ้านที่สมาชิกของครอบครัวจะมานั่งรวมกัน และยังเป็นพื้นที่ต้อนรับแขก ดังนั้น องค์ประกอบสำคัญที่ขาดไม่ได้สำหรับห้องนั่งเล่น คือ “โซฟา” ใน “SB Design Square สาขา พระราม 2” ยกโซฟา และเก้าอี้พักผ่อนหลากหลายรูปแบบ ทั้งโซฟาเซ็ต, เข้ามุม, โซฟา 2 – 4ที่นั่ง, โซฟาเบด, อาร์มแชร์ และเก้าอี้พักผ่อน ไปจนถึง “โซฟาสั่งทำ”

รวมทั้งมีโซฟาจากหลากหลายวัสดุ หลากหลายดีไซน์ ทั้งโซฟาผ้าและโซฟาหนัง หลากหลาย ด้วยขนาด วัสดุ ดีไซน์ และฟังก์ชั่น ให้คุณเลือกไปแต่งมุมโปรดได้ตรงใจ พร้อมจัดเต็มความสวยให้ห้องนั่งเล่นของคุณด้วยโซฟาหลากสไตล์ โมเดิร์น, วินเทจ, ลักซ์ชัวรี่, อเมริกันสไตล์ ฯลฯ มาให้ลูกค้าได้เลือกสรรกันอย่างจุใจ เพื่อให้ได้โซฟา และเก้าอี้ที่ใช่! สำหรับใช้สร้างบรรยากาศห้องนั่งเล่นที่อบอุ่น

เฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ จาก Global Brand ชั้นนำ

ใน “SB Design Square สาขา พระราม 2” ยังมีเฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ โมเดิร์น, วินเทจ, ลักซ์ชัวรี่, อเมริกันสไตล์, อินดัสเทรียลลอฟท์, มินิมอล, สแกนดิเนเวียน ที่สำคัญยังมี Global Brand หรือแบรนด์ชั้นนำระดับโลกที่นำเข้ามาแบบ Exclusive เพื่อตอบความต้องการของคนรักการแต่งบ้านโดยเฉพาะอีกด้วย อาทิ

“Habitat” แบรนด์เฟอร์นิเจอร์ ของตกแต่ง และของใช้ภายในบ้านจากยุโรป โดดเด่นด้วยสไตล์ Minimal ที่ออกแบบเรียบง่าย อย่างมีสไตล์

“Laura Ashley” แบรนด์ดังจากฝั่งยุโรป โดดเด่นเรื่อง “ลวดลายและสีสันของงานผ้า” ที่เป็นเอกลักษณ์สะท้อนความมีระดับในแบบฉบับอังกฤษ ภายใต้คอนเซ็ปต์ British Design with Modern Perspective เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการแต่งบ้านสไตล์ Modern Vintage

“Universal” แบรนด์ดังจากฝั่งอเมริกา โดดเด่นเรื่อง “ความหรูหราสง่างาม” เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นเป็นงาน Handcraft เน้นวัสดุเกรดพรีเมี่ยม เช่น ไม้โอ๊ค, ไม้มะฮอกกานี, โลหะทองเหลือง,หนังแท้ Full-grain เพื่อสร้างสัมผัสแบบ American Signature

ไม่ใช่แค่เฟอร์นิเจอร์-ของแต่งบ้าน แต่ยังมีร้านชื่อดังมาเปิดให้บริการ เติมเต็มช้อป – ชิม – ชิลในที่เดียว
ตามที่กล่าวข้างต้นว่า “SB Design Square สาขา พระราม 2” ต้องการสร้างประสบการณ์ใหม่ ดังนั้นสาขานี้ไม่ได้มีแต่เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้านเท่านั้น แต่ยังมีโซนร้านพันธมิตร

ไม่ว่าจะเป็นโซนเครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ โดยจับมือกับ “Power Buy” มาเปิดสาขาในนี้, ร้านอาหารชื่อดัง เช่น ร้านอาหารโอ้กะจู๋ ร้านดังจากเชียงใหม่ที่ล่าสุดก็มาเปิดที่สาขา“SB Design Square สาขา พระราม 2” และร้านนิตยาไก่ย่าง นอกจากนี้อีกไม่นานเตรียมพบกับฟิตเนสเซ็นเตอร์

เพราะฉะนั้นเมื่อแต่ละจิ๊กซอว์ต่อประกอบเข้าด้วยกัน ทำให้ “SB Design Square สาขา พระราม 2” ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนในย่านพระราม 2

เพื่อฉลองเปิดสาขาใหม่ “SB Design Square สาขา พระราม 2” มีโปรโมชั่นสุดพิเศษตลอดเดือนธันวาคมที่ไม่ควรพลาด! ไม่ว่าจะเป็น

– สินค้าลดราคาสูงสุด 80%
– สินค้านาทีทอง ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เช่น ชุดห้องนอน 9,900 บาท, โซฟาเบด 990 บาท, รีไคลเนอร์ 1,990 บาท, ที่นอน 6 ฟุต จากแบรนด์ชั้นนำ เพียง 3,900 บาท
– Special Weekly Sale สินค้าราคาพิเศษทุกสัปดาห์
– สินค้าแลกซื้อสุดคุ้ม ราคาเดียวเพียง 1,900 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 5,000 บาทขึ้นไป
– Top Spender ที่มียอดซื้อสูงสุด 3 ท่านแรก (300,000บาทขึ้นไป) ได้รับ iPhone 11 (64GB) มูลค่า 24,900 บาท

ใครที่กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน ลองแวะเข้าไป “SB Design Square สาขา พระราม 2” รับรองได้ว่าคุณจะได้เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้านที่ถูกใจกลับมาอย่างแน่นอน

หรือใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะแต่งบ้านอย่างไร หรือยังไม่แน่ใจว่าต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์แบบไหนที่เข้ากับห้องคอนโด หรือพื้นที่บ้าน ก็สามารถเข้าไปใช้บริการ SB Interior Team By SB Design Square ได้เช่นกัน รับรองคุณจะได้คำแนะนำ และแรงบันดาลใจการแต่งบ้านดีๆ กลับมาแน่นอน!

 


  • 5.9K
  •  
  •  
  •  
  •