103.58.148.118

Biz & Marketing news

Ξ Leave a comment

SEIKO ดึง “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” เป็น Brand Ambassador เปิดตัวด้วยลุคนักเดินทางใน Follow Zimbe Spirit

posted by  6,943 views

Seiko-1

SEIKO แบรนด์นาฬิการะดับโลก สัญชาติญี่ปุ่น นาฬิกาขวัญใจของคนไทยหลายคนได้ฤกษ์เปิดตัว Brand Ambassador คนไทยคนแรก ไปเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา ในงาน “SEIKO ZIMBE CAMPAIGN 2016” พร้อมเปิดตัวนาฬิกาในซีรีส์ SEA ให้คนไทยได้ยลโฉมคอลเลกชันใหม่ล่าสุดของนาฬิกาพรอสเปกซ์ ซึ่งจะเปิดวางจำหน่ายจริงครั้งแรกในงาน Siam Paragon Watch Expo 2016 ณ สยามพารากอน ในวันที่ 27 กรกฏาคม นี้

Seiko-3

หลังจากที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากปีที่แล้วซึ่งเป็นปีที่ SEIKO ได้เฉลิมฉลองครบรอบ 50 ปี ในปีนี้ SEIKO ได้เปิดตัวนาฬิกา SEIKO PROSPEX ZIMBE LIMITED EDITION คอลเลกชันใหม่ของนาฬิกาดำน้ำ เพื่อต่อยอดความสำเร็จของในปีที่ผ่านมา โดยเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเฟซบุ๊ก Seiko Club ได้ทยอยปล่อยภาพของแคมเปญ ZIMBE ออกมาให้แฟนเพจได้ลุ้นกันว่านาฬิกาคอลเลกชันใหม่ของ SEIKO จะมีดีไซน์อย่างไร

SEIKO1

ล่าสุดทาง SEIKO ปล่อยคลิปวิดีโอ “SEIKO FOLLOW ZIMBE SPIRIT : จิตวิญญาณของนักเดินทาง” ออกมา โดยได้ดึงนักแสดงหนุ่มมากความสามารถอย่าง “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” มาเป็น Brand Ambassador คนไทยคนแรกของนาฬิการะดับตำนานอย่าง SEIKO เปิดตัวมาในลุคนักเดินทางที่ตามหา “ฉลามวาฬ” นักเดินทางแห่งท้องทะเล พร้อมชวนทุกคนให้ออกตามหาจิตวิญญาณของนักเดินทาง #FollowZimbeSpirit ผ่านทางเว็บไซต์ www.seikozimbe.com

SEIKO FOLLOW ZIMBE SPIRIT : จิตวิญญาณของนักเดินทาง

ในปี 2016 นี้ SEIKO เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้ง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Move your adventurous mind further ให้ใจไปไกลกว่าเคย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “ฉลามวาฬ” สิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นที่ใฝ่ฝันของนักดำน้ำทั่วโลก เพราะฉลามวาฬเป็นนักเดินทางตัวจริง ที่ไม่เคยหยุดการว่ายน้ำ แม้กระทั่งเวลานอน ในช่วงชีวิตหนึ่ง ฉลามวาฬเดินทางกว่า 1 ล้านกิโลเมตร เช่นเดียวกับ SEIKO ที่ไม่เคยหยุดพัฒนานวัตกรรมแห่งกาลเวลา โดยคำว่า “Zimbe” ที่เป็นชื่อแคมเปญและชื่อรุ่นนาฬิกา ก็มาจากคำว่า “Jinbei Zame”(จินเบ ซาเมะ) ในภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่าฉลามวาฬนั่นเอง

Seiko-2

สำหรับ SEIKO PROSPEX ZIMBE LIMITED EDITION นาฬิกาเรือนนี้ไม่ได้โดดเด่นเพียงแค่รูปลักษณ์ แต่ยังมีดีไซน์คลาสสิก กันน้ำลึกถึง 200 เมตร ด้านหลังมีโลโก้ Zimbe และหมายเลขเครื่อง พร้อมฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มคนรุ่นใหม่ ที่รักการผจญภัย มุ่งมั่น แสวงหาและเดินทางเพื่อความสำเร็จในชีวิต ให้ลุยได้หมดห่วงกับทุกกิจกรรมที่ต้องการ

โดย SEIKO PROSPEX ZIMBE LIMITED EDITION จะแถมฟรีสายยางคุณภาพสูง และกล่องพิเศษเฉพาะรุ่น ด้วยจำนวนจำกัด 1,299 เรือน ในราคาเรือนละ 23,600 บาท ใครที่อยากครอบครองนาฬิกาดำน้ำดีไซน์สวย ตอบโจทย์ชีวิตคนรุ่นใหม่ ไปเจอกันได้ในงาน Siam Paragon Watch Expo 2016 บูธ SEIKO ที่สยามพารากอน ในวันที่ 25 กรกฏาคม – 15 สิงหาคมนี้

Seiko-5

Seiko-7

ติดตาม MarketingOops!
Marketing Oops! มี LINE OFFICIAL ACCOUNT แล้วนะ
ติดตามเรื่องราวดิจิทัลแบบอินเทรนด์ ได้ทุกวันผ่าน LINE ID @marketingoops

Contributor

User Name: Marketing Oops!

FB Comments

Related Posts

Leave a Reply


+ 3 = seven

Recent Posts

Facebook