‘ลอรีอัล’ จัดใหญ่ให้ “ชมพู่ อารยา” ปะทะ “มาดามมด” ในดินแดนแห่งเทพนิยาย

lrOk1

เมื่อ ‘ซุปตาร์ตัวแม่’ มาเจอกับ ‘ฮาตัวแม่’ เรื่องมันๆ จึงเกิดขึ้น…

สองสาวที่กล่าวถึงนี้ได้แก่ “ชมพู่ อารยา” และ “มาดามมด” ที่ถูกผลิตภัณฑ์ความงามตัวแม่อย่าง L’OréalParis จับมาเจอะกันในโฆษณาตัวใหม่เพื่อฉลองครบรอบ 30 ปี ลอรีอัล ปารีส คัลเลอร์ ริช ลิปสติกไอคอนของคุณผู้หญิงทั้งหลาย ซึ่งงานนี้มาเอาใจสาวๆ แฟนพันธุ์แท้เจ้าหญิงดิสนีย์ เปิดตัวแคมเปญชวนฝัน “Celebrate A 30 Years of Fairy Tales เนรมิตสีสันสู่ริมฝีปากสวยสะกดทุกสายตาโดยจะสร้างสรรค์ที่สุดของเฉดลิปสติกให้สาวๆ ได้สวยสะดุดตาดุจเจ้าหญิงในเทพนิยาย

ซึ่งคลิปตัวนี้ดำเนินเรื่องตามเทพนิยายยอดฮิต ได้แก่ ซินเดอเรลล่า, สโนไวท์ และเจ้าหญิงนิทรา และแน่นอนว่า “ชมพู อารยา” รับบทเป็นเจ้าหญิงทั้ง 3 เรื่อง ส่วน “มาดามมด” นั้นด้วยความสามารถที่หลากหลายเธอได้รับบทเป็นทั้ง นางฟ้าแม่ทูนหัว, แม่มดใจร้าย และตัวสุดท้ายซึ่งอาจทำให้คุณช็อค “เจ้าชาย” !! แต่เมื่อทั้ง 2 คนมารวมกันเฉพาะกิจอย่างนี้ รับรองจะต้องเป็นเทพนิยายที่แซ่บที่สุดในสามโลกแน่ๆ เป็นอย่างไรไปชมกัน

ชมพู่ อารยาปะทะมาดามมดกับ 3 ลุคเจ้าหญิงสุดแซ่บ

ลิปสติก คัลเลอร์ ริช โดดเด่นด้วยนวัตกรรมเฉพาะเพื่อคุณสมบัติสีแน่นสดคมชัด พร้อมเฉดสีมากมายให้เลือกสรร โดยได้รับแรงบันดาลใจจากเจ้าหญิงดิสนีย์ ภาพยนต์การ์ตูนแอนิเมชั่นระดับโลกอันโด่งดังตลอดกาล ได้แก่ เจ้าหญิงนิทรา, สโนว์ไวท์ และซินเดอเรลลา นำมาสู่การรังสรรค์เฉดสีลิปสติกสุดคลาสสิกที่ดีไซน์มาให้เข้ากับบุคลิกของเจ้าหญิงแต่ละเรื่องโดยเฉพาะ

พิเศษสุดกับโปรโมชั่นที่สาวๆ ต้องร้องว้าว เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ใดก็ได้จากลอรีอัล ปารีส เมคอัพครบ 899 บาท รับทันทีกล่องใส่ปากกาลายเจ้าหญิงดิสนี่ย์สุดฟรุ้งฟริ้ง เริ่มตั้งแต่ 1 กันยายนถึง 30 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป

lorealMIXOK

 

อ้าวใครอยากจะสวยเหมือนเจ้าหญิงในเทพนิยาย สามารถ ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่  http://www.lorealparisthailand.com     http://www.lorealparisthailand.com/makeup/  www.facebook.com/lorealparisthailand   และ Instagram @lorealparisthailand