เปิดโครงการแรกของปี GRAND UNITY ส่ง “CIELA Sripatum” บุกย่าน ม.ศรีปทุม ชูจุดเด่นคอนโดติดสถานีรถไฟฟ้า คืนเวลาให้ชีวิต

  • 13.7K
  •  
  •  
  •  
  •  

CIELA_Sripatum_1

“เวลาเป็นสิ่งที่ประเมินค่าไม่ได้ ทุกวินาทีก็มีความหมาย อย่าปล่อยให้เมือง พรากเวลาดีๆ จากคุณไป”

เพราะเวลาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราทุกคน ลองคิดดูว่าในแต่ละวัน คุณใช้เวลากับการเดินทางเท่าไร หากคุณต้องเข้าเมืองทุกวัน อย่างน้อยไป-กลับ ก็กินเวลาไปเกือบ 3 ชั่วโมง จะดีกว่าไหม…ถ้าคุณสามารถย่นเวลาการเดินทาง เพื่อเพิ่มเวลาในการพักผ่อนมากขึ้น

เมื่อเชื่อมโยงความต้องการของผู้บริโภคที่เน้นความสะดวกสบาย และเทรนด์การพัฒนาที่อยู่อาศัยในทำเลที่เดินทางง่าย “คอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า” จึงเป็นคำตอบของใครหลาย ๆ คน คำถามต่อมา คือ ย่านไหน ที่ใช่? เวลานี้คงต้องบอกว่าโซนกรุงเทพฯ ตอนเหนือ ย่านพหลโยธิน ช่วงมหาวิทยาลัยศรีปทุม กำลังเป็นทำเลที่มาแรง เพราะมีสถานี BTS สายสีเขียวส่วนต่อขยาย (หมอชิต-คูคต) สถานีศรีปทุม ที่ยิงตรงเข้าสู่สยามได้ใน 30 นาที ใกล้แหล่งชุมชน ห้างสรรพสินค้า สถานที่ราชการ และออฟฟิศอีกหลายแห่ง ทำให้ย่านนี้จัดอยู่ในพื้นที่อนาคตของการเป็น New CBD (Central Business District)

CIELA_Sripatum_2

เมื่อถูกวางให้เป็นทำเลทอง การมาของโครงการ CIELA Sripatum” (เซียล่า ศรีปทุม) จาก GRAND UNITY จึงเป็นที่จับตามอง หลังจาก GRAND UNITY ประกาศปรับกลยุทธ์เน้นโลเคชั่นติดรถไฟฟ้า ขยับเข้าสู่ตัวเมืองชั้นในมากขึ้น ผ่านแนวคิด Simply Makes Sense. ที่สื่อถึงความใส่ใจทุกรายละเอียด ในคอนเซ็ปต์ “ใช้ชีวิต…บนเหตุผลของคุณ” ด้วยการมอบพื้นที่การอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิต ออกแบบมาเพื่อให้เกิดความสะดวกสบายและลงตัวในทุกการใช้งาน ในราคาที่สมเหตุสมผล

ภายใต้แบรนด์ CIELA ปีนี้ GRAND UNITY ได้เปิดตัวโครงการCIELA Sripatum” (เซียล่า ศรีปทุม) เป็นโครงการแรก เซียล่า ศรีปทุม ถูกออกแบบเพื่อเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ หรือผู้ที่กำลังมองหาคอนโดฯ ติดรถไฟฟ้าโดยเฉพาะ ซึ่งมาพร้อมกับแนวคิด “คืนเวลาดีๆ ที่เมืองขโมยไปจากคุณ” ที่สื่อถึงทำเลที่ตั้งโครงการที่สะดวกสบายติดสถานี BTS รวมไปถึงพื้นที่ส่วนกลางที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น Co-Working Space, SKY Fitness, SKY Garden, พื้นที่จอดรถ40% (ไม่รวมซ้อนคัน)และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ พร้อมสรรพ

CIELA_Sripatum_3 CIELA_Sripatum_4

จุดเด่นของโครงการคือ อยู่ติดบันไดสถานี BTS สายสีเขียว สถานีศรีปทุม ติดถนนใหญ่ เส้นพหลโยธิน ตรงข้ามมหาวิทยาลัยศรีปทุม และใกล้กับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ใกล้แหล่งชุมชนขนาดใหญ่ มีตลาดและห้างสรรพสินค้า ใกล้หน่วยงานราชการ อาคารสำนักงาน โรงพยาบาล และสนามบินดอนเมือง

ในส่วนของการใช้รถส่วนตัว และรถสาธารณะ ด้วยความที่โครงการอยู่ติดถนนใหญ่ ทำให้เดินทางเข้า-ออกได้สะดวก และยังเชื่อมต่อกับถนนตัดใหม่เลียบคลองบางเขนที่สามารถเดินทางเชื่อมต่อสู่ถนนวิภาวดีรังสิตได้อีกด้วย

CIELA_Sripatum_5

ทั้งนี้ เซียล่า ศรีปทุม เป็นคอนโดมิเนียม High Rise สูง 28 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ซึ่งนับว่าสูงระดับต้น ๆ ในย่านดังกล่าว มีมูลค่าโครงการประมาณ 2,700 ล้านบาท บนพื้นที่ 6-1-17.30 ไร่ จำนวน ห้องชุดพักอาศัย 900 ยูนิต และร้านค้า 3 ยูนิต ประกอบไปด้วยห้องหลากหลายรูปแบบ ได้แก่ ห้อง Studio ขนาด 21.50 ตร.ม. ห้อง 1 Bedroom ขนาด 26.50 ตร.ม. ห้อง 1 Bedroom Plus ขนาด 31.50 ตร.ม. ห้อง Type พิเศษ 1 Bedroom Suite A และ B ขนาด 33.5 – 34.5 ตร.ม. รวมถึงห้อง 2 Bedroom ขนาด 60.00 ตร.ม.

ดีไซน์เรียบง่าย เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

CIELA_Sripatum_6

นอกจากทำเลที่ดีแล้ว ความสวยงามก็เป็นอีกหนึ่งจุดเด่น เซียล่า ศรีปทุม เน้นการออกแบบร่วมสมัย ผ่านไปกี่ปีก็ไม่ตกยุค เต็มไปด้วยความเรียบง่าย เพื่อตอบรับความรู้สึกของผู้อยู่อาศัยที่เหนื่อยล้ามาทั้งวัน ดีไซน์ตัวโครงการจึงมีเส้นสายที่เรียบง่ายมากกว่าเส้นสายที่ฉวัดเฉวียน เพื่อความสุขและการพักผ่อนอย่างแท้จริง

พร้อมกันนี้ โครงการยังมี Private Balcony พื้นที่เอนกประสงค์ที่ใช้งานได้จริง โดยยังคงไว้ซึ่งทัศนียภาพเพราะออกแบบให้มีตะแกรงอะลูมิเนียมปิดไว้อย่างสวยงาม ใช้ WC Pod นวัตกรรมห้องน้ำสำเร็จรูปที่หายห่วงเรื่องการรั่วซึม โดยไม่ต้องเปิดฝ้าซ่อมจากห้องด้านล่าง พร้อมทั้ง Safety Glass กระจกนิรภัยทั้งโครงการ

CIELA_Sripatum_7 CIELA_Sripatum_8

นอกจากนี้ ส่วนกลางยังจัดเต็ม ซึ่งไฮไลท์น่าจะเป็นที่ดาดฟ้าชั้น 28 ที่มีทั้ง SKY POOL สระว่ายน้ำระบบเกลือชั้นดาดฟ้า และ SKY FITNESS ห้องออกกำลังกายชั้นดาดฟ้าสำหรับคนรักสุขภาพ ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้แบบจัดเต็ม พร้อม SKY GARDEN สวนชั้นดาดฟ้าไว้พักผ่อนหย่อนใจได้เป็นอย่างดี

CIELA_Sripatum_9

สำหรับสายนักลงทุน หลังจากที่ได้สำรวจบริเวณโดยรอบ พบว่าโครงการนี้มีศักยภาพในการเติบโตที่น่าสนใจอย่างมาก ทั้งเรื่องทำเลติดถนนใหญ่ และใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวที่คาดว่าจะเปิดให้บริการภายในปี 2563 เมื่อถึงวันนั้น ย่านนี้จะกลายเป็นศูนย์กลางธุรกิจแน่นอน นี่จึงทำให้ เซียล่า ศรีปทุม ก็เป็นตัวเลือกที่เหมาะสม ของแบบนี้จะให้ดูแต่ภาพหรือเก็บข้อมูลจากตัวหนังสืออาจยังไม่พอ สามารถ Walk-in เข้ามาเยี่ยมชมที่ Sales Gallery ก่อนได้ค่ะ

ต้องบอกว่าการเริ่มต้นปีของ GRAND UNITY กับโครงการ เซียล่า ศรีปทุม ถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของตลาดอสังหาฯ ในการรุกกลุ่มเป้าหมายด้วยทำเลติดสถานีรถไฟฟ้า ขยายโอกาสในการสร้างแบรนด์ และก้าวสู่ตลาดใหม่ๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นับจากนี้ไป มารอดูกันว่าในอีก 3 โครงการที่จะเปิดในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น เดอ ลาพีส (De LAPIS), เดนิม (Denim) และ แมสซารีน (Mazarine) จะมาในคอนเซ็ปต์ไหน และสามารถส่งให้ GRAND UNITY ไปถึงเป้ายอดขาย 10,000 ล้านบาทที่ตั้งไว้ได้หรือไม่

CIELA_Sripatum_10

“เซียล่า ศรีปทุม” เปิดจองอย่างเป็นทางการในวันที่ 10 มีนาคมนี้ ในราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท สำหรับห้องขนาด 26.50 ตร.ม. โดยผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดพิเศษ สูงสุด 250,000 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ http://bit.ly/2H89Yt3 และสอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ โทร. 02 652 4000 หรือ www.grandunity.co.th


  • 13.7K
  •  
  •  
  •  
  •