Office 365 โชว์ฟังก์ชั่นเด็ดทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา แค่ไม่ถึง 100 บาทต่อเดือนเท่านั้น

  • 500
  •  
  •  
  •  
  •  

[บทความนี้เป็น Advertorial]

เชื่อได้เลยว่า มีโปรแกรมไม่มากนักที่จะต้องถูกติดตั้งไว้ใช้งานชนิดที่เรียกว่า ถ้าไม่ติดตั้งโปรแกรมเหล่านี้…นี่ไม่ใช่คอมพิวเตอร์แน่นอน อย่างแรกที่เห็นได้ชัดโปรแกรม Web Browser เพราะเป็นโปรแกรมที่ใช้ในการท่องโลกอินเทอร์เน็ต แต่ Web Browser ก็มีหลากหลายค่ายให้เลือกเล่นกันทั้ง IE, Chrome, Firefox เป็นต้น หรืออย่างโปรแกรมที่เกี่ยวกับรูปภาพ ซึ่งก็มีหลายค่ายให้เลือกใช้งานเช่นกัน

แต่มีหนึ่งโปรแกรมที่เรียกว่าทุกเครื่องต้องมี แถมคอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่ยังลงโปรแกรมนี้เพียงค่ายเดียว นั่นคือโปรแกรม Office 365 จากค่าย Microsoft หนึ่งในสาเหตุสำคัญคือเพราะทุกคนใช้โปรแกรม Office มาตั้งแต่เริ่มซื้อคอมพิวเตอร์ ซึ่งในโปรแกรม Office 365 จะมีฟังก์ชั่นการใช้งานมากมายหลายตัว แต่มักจะใช้หลักๆ เพียง 3 ฟังก์ชั่นเท่านั้น ทั้ง Word, Excel และ PowerPoint

ในความเป็นจริงแล้ว Office 365 ทำอะไรได้มากกว่าแค่การเขียน ทำตารางและการทำพรีเซนเทชั่น โดยเฉพาะโปรแกรม Office 365 Business Essentials ที่ถูกพัฒนามาให้เหมาะกับการทำธุรกิจ ด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมโยง e-Mail และปฏิทิน ช่วยให้สามารถตรวจสอบ e-Mail และเช็คหมายงานได้ทุกที่ทุกเวลา พื้นที่บนระบบคลาวด์ผ่าน OneDrive ที่จัดพื้นที่เต็ม Max สูงถึง 1TB

หรือฟังก์ชั่น Microsoft Teams ที่ช่วยให้การทำงานร่วมกันเป็นทีมทำได้ง่ายมากขึ้น ช่วยในการวางแผนกำหนดการ มอบหมายงานและเชื่อมต่อเข้ากับแอปฯ และแหล่งข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับงาน ฟังก์ชั่น Planner ที่ช่วยให้ทีมงานสามารถสร้างแผนใหม่ๆ มอบหมายงานและแชร์ไฟล์ นอกจากนี้ฟังก์ชั่นในเรื่องของเอกสารต่างๆ ก็ยังคงอยู่อย่างครบถ้วน ซึ่งถือเป็นเอกลักษณ์สำคัญสำหรับ Office 365

พิเศษสำหรับช่วงนี้กับโปรโมชั่นลดราคาที่เรียกว่าแค่เห็นแล้วต้องร้องว้าว!!! กับโปรฯ ที่พลาดแล้วพลาดเลย โดยโปรฯ แบ่งออกเป็น 2 แพ็คเกจทั้ง Office 365 Business Premium แพ็คเกจที่ดีที่สุดสำหรับธุรกิจที่ต้องการอีเมลระดับธุรกิจ แอปพลิเคชัน Office และบริการทางธุรกิจอื่นๆ บนพีซี Mac หรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ นอกจากจะสามารถใช้โปรแกรม Outlook, Word, Excel, PowerPoint, Access (เฉพาะใน PC เท่านั้น)

และยังสามารถใช้งานโปรแกรม Exchange, OneDrive, SharePoint, Microsoft Teams ที่สำคัญยังสามารถรับกล่องจดหมายขนาด 50GB พร้อมที่อยู่โดเมนอีเมลแบบกำหนดเอง สามารถใช้งานโปรแกรม Word, Excel และ PowerPoint เวอร์ชั่นบนเว็บได้ พร้อมพื้นที่จัดเก็บไฟล์และแชร์ไฟล์ผ่านคลาวด์กับ OneDrive ขนาด 1TB

สามารถตั้งอินเทอร์เน็ตทั่วทั้งองค์กรและทีมไซต์ด้วย SharePoint พร้อมการประชุมแบบวิดีโอและออนไลน์รองรับสูงสุด 250 คน และทีมดูแลสนับสนุนทางโทรศัพท์และเว็บไซต์ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญยังได้รับอนุญาตสำหรับการใช้งานเชิงพาณิชย์ สามารถติดตั้งและใช้งานบนโทรศัพท์ 5 เครื่อง แท็บเล็ต 5 เครื่อง และพีซีหรือ Mac 5 เครื่องต่อหนึ่งผู้ใช้ ทั้งหมดนี้ในราคาเพียง 10 ดอลลาร์ต่อเดือนหรือราว 350 บาทต่อเดือน

นอกจาก Office 365 ยังมาพร้อมกับแพ็คเกจ Office 365 Business Essentials เพียง 2.50 ดอลลาร์ต่อเดือนหรือราว 85 บาทต่อเดือนเท่านั้น โดยแพ็คเกจนี้เหมาะกับกลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก

ขอบอกอีกว่าราคานี้แค่ช่วงเวลานี้เท่านั้น เรียกว่าพิเศษจริงๆ สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการพัฒนาธุรกิจและเชื่อมต่อการทำงานได้อย่างไร้รอยต่อ ในราคาที่บอกได้เต็มปากว่า ถูกเหลือเชื่อ!!!”

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมที่: products.office.com/th-th/business/office-365-business-essentials

หรือลงทะเบียนเพื่อให้บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) ติดต่อกลับ www.microsoft.com/th-th/smb/talk-to-us/?source=Homepage

[บทความนี้เป็น Advertorial]


  • 500
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE