อนันดาฯ เปิดจองคอนโดทางออนไลน์ครั้งแรก ผ่านแคมเปญ “ANANDA CLICK NOW” จองง่าย ได้เลย

 • 4
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Agenda-2

นายชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์  จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า  เปิดเผยว่า ปัจจุบันเทรนด์การใช้สื่อออนไลน์ของผู้บริโภคที่เพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆอุตสาหกรรม ทำให้ อนันดาฯ ในฐานะที่เป็นผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า และผู้นำด้านการพัฒนานวัตกรรมที่ต่อยอดแนวคิด Urban Living Solutions โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็น Gen C เล็งเห็นถึงความต้องการและไลฟ์สไตล์ของกลุ่มดังกล่าว ที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ศึกษาข้อมูลต่างๆ หรือติดต่อเพื่อซื้อโครงการคอนโดเปิดใหม่บนโลกออนไลน์ และคุ้นเคยเป็นอย่างดีกับการทำธุรกรรมออนไลน์ในชีวิตประจำวัน จึงได้พัฒนาระบบ Ananda Online Booking ขึ้นมาเป็นครั้งแรก เพื่อรองรับดีมานด์และทดแทนรูปแบบการจองคอนโดโดยทั่วไปที่จะต้องไปต่อคิวรอจองซื้อโครงการคอนโดเปิดใหม่แบบข้ามคืน เป็นการเพิ่มช่องทางการจองคอนโดมิเนียมให้ลูกค้ามีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นด้วย

ระบบ  Ananda Online Booking ช่วยอำนวยความสะดวกและเป็นเจ้าของห้องง่ายๆ ระบบถูกออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ของชาว Gen C คือ

 1. Easy จองง่าย จ่ายสะดวก เพียงแค่ไม่กี่คลิ๊กก็สามารถจองคอนโดได้อย่างง่ายดาย
 2. Fast ไวกว่าการจองแบบปกติเพียง 3 ขั้นตอน คือ 1)เลือกโครงการที่สนใจ 2)เลือกอาคาร / ชั้น / ยูนิตที่ต้องการ3) ชำระเงินผ่านระบบ E-Payment
 3. Smart สามารถจองคอนโดได้ทุกที่ ทุกเวลาผ่านอุปกรณ์ smart device เช่น คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค โทรศัพท์มือถือ หรือแท็ปเล็ต
 4. Secure การันตีความปลอดภัยในการทำธุรกรรม ด้วยระบบ Payment Gateway ผ่านธนาคารชั้นนำ โดยสามารถรองรับบัตรเครดิตได้ทุกธนาคาร ทั้งวีซ่า และมาสเตอร์การ์ด

ซึ่งระบบ Ananda Online Booking เป็นการจองออนไลน์ที่ทำให้คุณได้เป็นเจ้าของยูนิตที่ดีมีคุณภาพ ตอกย้ำให้เห็นว่าการจองออนไลน์ของ อนันดาฯ เป็นการจองคอนโดพรีเซลที่เป็นโครงการชั้นนำและเปิดขายครั้งแรก ทุกยูนิตที่นำมาขายออนไลน์ถูกคัดสรรมาเป็นอย่างดีและพิเศษสุดสำหรับช่องทางนี้โดยเฉพาะ โดยผ่านการจัดแคมเปญแรก คือ “ANANDA CLICK NOW จองง่าย ได้เลย” ด้วยส่วนลดพิเศษสูงสุด 200,000 บาท นำร่อง 2 โครงการใหม่บนทำเลศักยภาพสูง ประกอบด้วย โครงการ ไอดีโอ โมบิ อโศก (Ideo Mobi Asoke) และ โครงการ เวนีโอ สุขุมวิท 10 (VenioSukhumvit 10)

โดยโครงการไอดีโอ โมบิ อโศก เป็นโครงการภายใต้แบรนด์ Mobi ของอนันดาฯ ที่ถูกนำมาพัฒนาต่อยอดขึ้นในรูปโฉมใหม่ “The New Era” ด้วยรูปแบบดีไซน์ที่ได้รับการสร้างสรรค์ใหม่สวยงามแปลกตา  มาพร้อมกับแนวคิด Smart Building บนทำเลแหล่งธุรกิจใจกลางเมือง เพียง 290 เมตรจากสถานี MRT เพชรบุรี และเพียง 10 นาทีจากสถานี BTS อโศก เริ่ม 4.36 ล้านบาท และโครงการ เวนีโอ สุขุมวิท10 คอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ล่าสุดภายใต้การพัฒนาโครงการโดย Helix (บริษัทในเครือของ อนันดาฯ) ซึ่งเป็นโครงการระดับ Premium บนทำใจกลางสุขุมวิท ใกล้ BTS สถานีนานา และสถานีอโศก เริ่ม 3.9 ล้าน

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งแรกกับ “Ananda Click Now จองง่าย ได้เลย” เพียงแค่คลิ๊กก็รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 200,000 บาท ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์จองก่อนใครวันนี้ – 22 ก.ย. เปิดจองจริงวันที่ 22 ก.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 3 ทุ่ม – เที่ยงคืน (ราคาจองเพียง 30,000 – 100,000 บาทขึ้นอยู่กับขนาดห้อง) ที่ www.ananda.co.th/onlinebooking  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 02-316-2222

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 • 4
 •  
 •  
 •  
 •