เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ขยายเวลาบริการช่องทางพิเศษให้ลูกค้าช้อปได้ทุกที่ พร้อมจัดส่งถึงบ้าน หรือมารับด้วยตนเอง ต่อเนื่องไปจนถึง 30 เม.ย. 63 หรือจนกว่าจะมีการเปลียนแปลง

 • 2
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ปรับแผนขยายเวลาให้บริการในช่องทางพิเศษแก่ลูกค้าให้ช้อปสะดวก ต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2563 พร้อมให้ความร่วมมือและปฏิบัติตามมาตรการของรัฐที่ประกาศขอความร่วมมือปิดศูนย์การค้าฯ เป็นการชั่วคราว เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 และป้องกันไม่ให้ส่งผลกระทบต่อสวัสดิภาพของลูกค้า โดยจับมือกับผู้ประกอบการธุรกิจร้านค้าทั้งแฟชั่นแบรนด์ และลักชัวรี่แบรนด์ แบรนด์แฟชั่นชั้นนำ สินค้าไลฟ์สไตล์ และร้านอาหารชั้นนำภายในศูนย์ฯ สร้างประสบการณ์การช้อปแบบไม่ขาดช่วงและพร้อมต่อการจับจ่ายในทุกจังหวะ

บรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กล่าวว่า ในช่วงที่ศูนย์การค้าฯ ปิดให้บริการชั่วคราวจนถึงวันที่ 30 เมษายน นี้ เราได้ปรับขยายเวลาการให้บริการ โดยคำนึงถึงความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าที่ต้องการได้ทุกประเภท ผ่านบริการช่องทางพิเศษ ครบทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ ที่สามารถโต้ตอบและเลือกซื้อสินค้า พร้อมช่องทางการชำระค่าสินค้าที่หลากหลาย สะดวกสบาย

สำหรับบริการช่องทางพิเศษที่ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดให้บริการ มีดังนี้

Central Embassy Drive Thru Service บริการส่งของถึงรถ นัดเวลาล่วงหน้าแล้วขับรถมารับได้เลย กับวิธีง่ายๆ เพียง 3 ขั้นตอน

 1. CONTACT TO ORDER ลูกค้าช้อปสินค้าโดยตรงผ่านช่องทางของร้านค้าที่ร่วมรายการ หรือติดต่อ Call Center 02-119-7777 เพื่อสอบถามข้อมูล
 2. DRIVE THRU ลูกค้าขับรถมาที่ศูนย์การค้าฯ และจอดรถที่จุดนัดรับสินค้า (Pick-up Point) ณ Valet Lounge ชั้น LG พร้อมรับสินค้าได้เลย โดยไม่ต้องลงจากรถ
 3. PICK-UP ลูกค้านัดรับและตรวจสอบความถูกต้องของสินค้า โดยมีพนักงานจากร้านค้ารอส่งสินค้าที่จุดนัดรับสินค้า (Pick-up Point) ตามที่นัดหมาย ลูกค้าชำระค่าสินค้า (หรือชำระล่วงหน้าออนไลน์) และรับสินค้าขึ้นรถ ณ Valet Lounge ชั้น LG ระหว่างเวลา 11.00-20.00 น. สำหรับการเดินทางสามารถเข้าได้ 2 ทางเข้า ได้แก่
 • ทางเข้าถนนเพลินจิต
 • ทางเข้าถนนวิทยุ

ตรวจสอบรายละเอียดร้านค้าที่ร่วมรายการ: http://www.centralembassy.com/drive-thru-shop-list/

ทั้งนี้ ในส่วนของบริการ Food Delivery & Take Away จากร้านอาหารชั้นนำภายในศูนย์ฯ ขณะนี้ยังคงเปิดให้บริการสั่งซื้ออาหารผ่านช่องทางที่แต่ละร้านให้บริการ อาทิ In-house Delivery หรือ Delivery ผ่านทาง Application ต่างๆ หรือ Order & Take Away โทรสั่งอาหารโดยตรงกับทางร้าน หรือสามารถมาออเดอร์ด้วยตัวเองที่จุดสั่งอาหารและรับกลับบ้านได้ที่ Order & Take Away Point ณ บริเวณประตูทางเข้าชั้น G (ฝั่งร้าน Gucci) ซึ่งเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-21.00 น. รวมถึงลูกค้ายังสามารถใช้ประตูทางเข้าเดียวกันนี้ เข้าใช้บริการในโซน ตลาดอีทไทย (ซูเปอร์มาร์เก็ต) จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารทั้งของแห้ง ของสด และของใช้ในครัวเรือนได้ ตั้งแต่เวลา 08.00-21.00 น. นอกจากนี้ ร้านขายยาเวชพงศ์โอสถ ยังเปิดให้บริการ Take Away เวลา 11.00-20.00 น. ด้วยเช่นกัน

“จากความตั้งใจในการส่งมอบบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า และมั่นใจได้ถึงความสะอาด สะดวก และปลอดภัย เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เชื่อว่าบริการพิเศษนี้ จะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าทุกท่านในสถานการณ์เช่นนี้ และเชื่อมั่นว่า เราทุกคนจะสามารถผ่านพ้นวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปได้ด้วยกัน โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกอย่างจะคลี่คลายและกลับสู่ภาวะปกติโดยเร็วที่สุด” บรม กล่าวทิ้งท้าย

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 • 2
 •  
 •  
 •  
 •