‘โค้ก’ เปิดตัวแพ็กเกจดีไซน์ใหม่ ชู 24 สถานที่ยอดนิยม ปลุกกระแสเที่ยวเมืองไทยช่วงซัมเมอร์

  • 99
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

02_Coke Summer Campaign

เครื่องดื่ม “โค้ก” โดยกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย ส่งแคมเปญใหม่ ‘ฮูลาฮูล่ากับโค้กหน้าร้อนนี้’ ต้อนรับเทศกาลแห่งการเดินทางช่วงฤดูร้อน ร่วมปลุกกระแสการท่องเที่ยวในประเทศไทย ชูความภาคภูมิใจของไทย ในฐานะหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของโลก เปิดตัวฉลากใหม่สุดพิเศษบนกระป๋องและขวดโค้ก PET ที่มากับชื่อและไอค่อนสัญลักษณ์ของจุดหมายในการท่องเที่ยวยอดนิยมทั่วประเทศไทยให้เลือกสะสมถึง 24 ลาย พร้อมส่งต่อประสบการณ์ซ่าสดชื่นทั่วประเทศแล้วตลอดฤดูร้อนนี้

นางสาวคลาวเดีย นาวาร์โร ผู้อำนวยการการตลาด บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า

“ฤดูร้อน คือช่วงเวลาพิเศษสำหรับคนไทย ถือเป็นอีกหนึ่งโอกาสในการแบ่งปันความรู้สึกที่ดีแก่กันกับเพื่อนฝูงและครอบครัว และเครื่องดื่มโค้ก จะทำหน้าที่เติมความสดชื่นให้ทุกการเดินทางแสนพิเศษไม่ว่าจะสู่จุดหมายใดในประเทศไทย แคมเปญ “ฮูลาฮูล่ากับโค้กหน้าร้อนนี้” จึงได้ถือกำเนิดขึ้น ด้วยไอเดียตั้งต้นว่าประเทศไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในโลกหลายแห่ง และมีความพิเศษที่อาจถูกมองข้ามไป โค้กจึงได้คัดเลือกชื่อและไอค่อนสัญลักษณ์ของแหล่งท่องเที่ยวเด่นๆ 24 แห่งในประเทศไทยมาไฮไลต์บนฉลากบรรจุภัณฑ์ของเครื่องดื่มโค้ก และหวังว่าคนไทยจะได้สนุกกับการตามเก็บผลิตภัณฑ์ให้ครบทั้ง 24 แบบ หรือสนุกกับการตามหากระป๋อง หรือขวดที่มีลายพิมพ์ที่มีความหมาย เพื่อแบ่งปันความทรงจำดีๆ ร่วมกับคนพิเศษที่รออยู่ที่บ้าน”

สำหรับกิจกรรมสื่อสารการตลาดแบบครบวงจร ของแคมเปญ “ฮูลาฮูล่ากับโค้กหน้าร้อนนี้” ประกอบไปด้วยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ นำแสดงโดยปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์ สื่อโฆษณานอกบ้าน ตามจุดสำคัญๆ ของการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นท่าอากาศยานดอนเมืองและท่าอากาศยานหลักๆ ครอบคลุมสี่ภาคทั่วไทย อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ สื่อโฆษณานอกบ้าน ใหม่ๆ เช่นการใช้พื้นที่ยอดตึกใบหยกทาวเวอร์เป็นแบรนด์แรก ไปจนถึงการจับมือร่วมเป็นพันธมิตรกับสายการบินชั้นนำอย่างแอร์เอเชีย โดยผู้โดยสารของสายการบินแอร์เอเชียที่เดินทางไปยังจุดหมายปลายทางในประเทศจะได้รับเครื่องดื่มโค้กที่มากับชื่อและไอค่อนสัญลักษณ์ของจังหวัดนั้นๆ ฟรี ซึ่งกิจกรรมทั้งหมดในแคมเปญนี้มุ่งปลุกกระแสการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทย และต้อนรับผู้บริโภคสู่เทศกาลเดินทางท่องเที่ยวช่วงฤดูร้อน เน้นสร้างการรับรู้ และให้ผู้บริโภคมีส่วนร่วมตลอดเส้นทางการเดินทาง

“โค้กหวังว่าผู้บริโภคชาวไทยจะได้เติมความสดชื่น และแบ่งปันความรู้สึกดีๆ ร่วมกับคนพิเศษตลอดฤดูกาล ผ่านทางกิจกรรมการสื่อสารต่างๆ ของแคมเปญ “ฮูลาฮูล่ากับโค้กหน้าร้อนนี้” ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบฉลากบรรจุภัณฑ์ใหม่ ความร่วมมือกับปันปัน สุทัตตา วิดีโอคอนเทนท์สนุกๆ ไปจนถึงการนำเพลงแสนสนุกประจำฤดูร้อนอย่าง HULA HULA กลับมาเพิ่มความสุขตลอดฤดูร้อนอีกครั้ง” นางสาวคลาวเดีย กล่าว

นอกจากนี้ ผู้บริโภคยังมีสิทธิลุ้นเที่ยวฟรี 60 ทริปสู่จุดหมายปลายทางในฝันทั่วประเทศไทย 21แห่ง เพียงซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มโค้ก ที่มีฝารุ่นพิเศษ “ฝาสีเหลือง” และร่วมชิงโชคผ่านรหัส 10 หลักใต้ฝาของ

ผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่30 เมษายนนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.coca-cola.co.th หรือเฟซบุ๊ก www.facebook.com/cocacolaTH

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 99
  •  
  •  
  •  
  •  
CLOSE
CLOSE