ชีวาส รีกัล ร่วมกับ ร้านดีเอ็นดี ชวนท่องเที่ยวทริปในฝัน มัลดีฟส์ และ ทูมอโรว์แลนด์

  • 92
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Chivas-DND Maldives (1)

เชื่อว่าใครหลายคนคงมีทริปในฝันหรือการท่องเที่ยวเพื่อเดินทางค้นหาประสบการณ์ใหม่ๆ ให้รางวัลกับตัวเองเพื่อการผ่อนคลาย และสร้างแรงบันดาลใจให้กับชีวิต แต่จะดีแค่ไหนถ้าได้ไปทริปในฝันสุดหรูแบบเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ โดยไม่ต้องกระเทือนเงินในกระเป๋าแม้แต่บาทเดียว หากมัลดีฟส์และทูมอโรว์แลนด์ เป็นหนึ่งทริปในฝันนั้น ชีวาส รีกัล โดยสุรนาถ ดวงก้งแสน ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์และสื่อดิจิตอล ชีวาส รีกัล (Chivas Regal) บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ ร้านดีเอ็นดี (DND) จัดโปรโมชั่นพิเศษรับหน้าร้อนเปิดทริปพาผู้โชคดีไปพบประสบการณ์สนุกสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบลักซ์ชัวรี่ กินหรูอยู่สบายด้วยที่พัก 5 ดาว อาหารคุณภาพดีรสชาติชั้นเลิศ กับกิจกรรมสุดท้าทายและการเดินทางที่สะดวกสบายด้วยเครื่องบินชั้น Business Class เพื่อมอบความประทับใจให้ทริปนี้เป็นทริปที่มอบประสบการณ์ความสุขที่เหนือระดับและความทรงจำดีๆ ตลอดการเดินทาง

มัลดีฟส์ สวรรค์บนดินสถานที่ที่ใครๆ ก็ต้องอยากไปอย่างแน่นอน สำหรับผู้ร่วมกิจกรรม “DND ON BOAT” ทริปปาร์ตี้ล่องเรือส่วนตัวสุดหรูท่ามกลางมหาสมุทรโดยMV Maldives Crown เรือยอร์ชระดับซุปเปอร์ลักซ์ชัวรี่ที่จะพาท่องไปยังมหาสมุทรกว้าง พร้อมเปิดประสบการณ์ในดินแดนมหัศจรรย์กับโลกใต้ท้องทะเลลึก ผจญภัยเรียนรู้ไปในโลกเหนือจินตนาการ ชื่นชมความงดงามและเพลิดเพลินกับการดำน้ำไปกับเหล่าฝูงปลาน้อยใหญ่ที่ “North Maldives” เพื่อชมที่สุดของนักดำน้ำกับการได้พบเจอปลาฉลามวาฬ (Whale Shark) และ ปลากระเบนราหู (Manta Ray) ตัวเป็นๆ พร้อมที่พักระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยมภายในเรือสำราญ ที่จะมอบความสะดวกสบาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันหรือจะลงไปแช่ในอ่างจากุ้ดชี่ พร้อมอาบแดดบนเด็คของเรือเพื่อความผ่อนคลายท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นของมหาสมุทรอินเดีย ระหว่างวันที่ 19-26 พฤษภาคม 2561 (รวม 7 คืน 8 วัน)

Chivas-DND Tomorrowland

และอีกกิจกรรม “DND ON TOMORROW” ทริปปาร์ตี้ระดับโลกที่ไม่ควรพลาดที่เมืองบูม (Boom) ประเทศเบลเยียม (Belgium) ชมเมืองที่สวยงามและสงบที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน พร้อมบัตรเข้างาน Tomorrowland สุดยอดเทศกาลดนตรี EDM ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก งานนี้เรียกได้ว่าเป็นเทศดนตรี EDM ที่รวมเอาศิลปินอันดับโลกมาไว้ในงานมากที่สุด บัตรเข้างานที่เรียกได้ว่าหายากและราคาแพงที่สุดในบรรดางาน EDM ทั่วโลก แค่บัตรเข้างานธรรมดาก็หายากแล้ว สำหรับทริปนี้เรียกว่าไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน เพราะบัตรที่เราจะมอบให้นั้นเป็น VIP TICKET ที่มีโควต้าจำกัดประเทศละไม่กี่ใบเท่านั้น ของรางวัลทั้งหมดมูลค่ารางวัลละ 500,000 บาท ระหว่างวันที่ 19-25 กรกฎาคม 2561 (รวม 6 คืน 7 วัน) คุ้มสุดคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วในโลก!

ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้ไปเปิดประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบลักซ์ชัวรี่ โอกาสในการร่วมสัมผัส มัลดีฟส์ (Maldives) ระหว่างวันที่ 19-26 พฤษภาคม 2561 และทูมอโรว์แลนด์ (Tomorrowland) ระหว่างวันที่ 19-25 กรกฎาคม 2561 สามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ DND:donotdisturbclub @dnd.donotdisturb

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 92
  •  
  •  
  •  
  •