แกรมมี่รุกธุรกิจดิจิทัลต่อเนื่อง จับมือทรูมูฟ เอช ดึงคอนเทนต์เด็ด เจาะไลฟ์สไตล์ผู้ใช้มือถือเพิ่มยอดดาวน์โหลด

  • 25
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

IMG_1230

บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) รุกตลาดดิจิทัลคอนเทนต์ต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดบริการใหม่ คลิปเด็ด เทยเที่ยวไทย รวมคลิปเด็ดจากรายการวาไรตี้ยอดฮิต เทยเที่ยวไทย ในรูปแบบบริการเสริมบนมือถือ พร้อมเอาใจผู้ใช้บริการ ด้วยการจัดแคมเปญ “เที่ยวกับเทย ไปกับทรูมูฟ เอช” ลุ้นเที่ยวแบบเอ็กซ์คลูซีฟไปกับ 4 พิธีกร จากเทยเที่ยวไทยที่ ซานโตรินี่พาร์ค ชะอำ

นายฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการขาย สายธุรกิจ จีเอ็มเอ็ม มิวสิค บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) เผยว่า

“ในฐานะผู้นำด้านธุรกิจเพลง และผู้ให้บริการด้านคอนเทนต์ เรามุ่งมั่นในการขยายช่องทางการทำธุรกิจ เพื่อส่งเสริมกิจกรรมด้านการตลาดของธุรกิจเพลง และธุรกิจบันเทิงอื่นๆของแกรมมี่ ในรูปแบบดิจิทัลคอนเทนต์ จึงได้เกิดเป็นความร่วมมือกับผู้ให้บริการค่ายมือถือ ในการสร้างสรรค์บริการเสริมรูปแบบใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างหลากหลาย โดยที่ผ่านมาแกรมมี่มีบริการเสริมที่ออกสู่ตลาดมากมาย อาทิ การให้บริการเพลงรอสาย ที่ปัจจุบันมีให้ดาวน์โหลดกว่า 30,000 เพลง, บริการดูละครดีมีรางวัล ที่เอาใจคอละครโดยการให้ลูกค้าสามารถร่วมสนุก โดยการตอบคำถามจากละคร รวมถึงบริการ ONE News ที่เป็นการอัพเดทข่าวสารรายวันจากช่องวัน31 ผ่านมือถือ แสดงให้เห็นว่าแกรมมี่ มีศักยภาพในการพัฒนาคอนเทนต์บันเทิงบนสื่อหลัก ไปสู่การเป็นดิจิทัลคอนเทนต์บนมือถือที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้มากขึ้น ซึ่งแกรมมี่ยังไม่หยุดที่จะเดินหน้าสร้างสรรค์คอนเทนต์บันเทิงรูปแบบใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคต่อไปในอนาคตอย่างแน่นอน”

ด้านนางสุนิษา อนันทนุพงศ์ Assistant Director Content Business Partnership ผู้ช่วยผู้อำนวยการสายงาน โมบายล์ นอน-วอยซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เผยว่า

“สำหรับความร่วมมือครั้งนี้ ทรูมูฟ เอช ต้องการเพิ่มรูปแบบการให้บริการเสริมของเครือข่าย รวมถึงต่อยอดการให้บริการกับกลุ่มลูกค้าที่ใช้งานอินเตอร์เน็ต เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้บริการที่หลากหลาย ซึ่งก่อนหน้านี้ ทรูมูฟ เอช ได้ร่วมกับแกรมมี่ในการส่งบริการเสริมด้านคอนเทนต์บันเทิงมาแล้วหลายบริการ และได้กระแสตอบรับที่ดีมาก ถือเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของความร่วมมือระหว่าง ทรูมูฟ เอช กับบริษัทผู้ผลิตคอนเทนต์คุณภาพยักษ์ใหญ่อย่าง จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ค่ะ”

IMG_1325

ล่าสุด แกรมมี่ ร่วมกับ ทรูมูฟ เอช เปิดตัว บริการเสริมใหม่ คลิปเด็ด เทยเที่ยวไทย โดยดึงคอนเทนต์จากรายการวาไรตี้ยอดนิยมอย่าง “เทยเที่ยวไทย” ที่การันตีด้วยผู้ติดตามมากกว่า 1.4 ล้านคน และมียอดวิวกว่า 180 ล้านวิว มานำเสนอในรูปแบบของบริการเสริมบนมือถือ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เท่านั้น บริการนี้จะรวมมุขตลกใหม่ไม่ซ้ำ 365 วันกับแก๊งค์เทยเที่ยวไทย โดยนำคลิปเด็ด ไฮไลท์สุดฮา, ภาพคำคมประจำวัน และคลิปพิเศษ ที่ลูกค้าทรูมูฟ เอช จะได้ดูก่อนใคร เพียงสมัคร สมาชิกบริการคลิปเด็ด เทยเที่ยวไทย ผ่าน *471# โทรออก ระบบจะทำการส่งข้อความ 3 ข้อความ / วัน (อัตราค่าบริการ 3 บาท / ข้อความ) ให้กับผู้ที่สมัครใช้บริการทุกวัน

นอกจากนี้ยังจัดแคมเปญ “เที่ยวกับเทย ไปกับทรูมูฟ เอช” ค้นหาผู้โชคดีจากการสมัครบริการ คลิปเด็ด เทยเที่ยวไทย เพื่อร่วมเดินทางไปเที่ยวตะลุยสวนน้ำแบบเอ็กซ์คลูซีฟ 1 วันเต็ม กับ 4 พิธีกรจากรายการ เทยเที่ยวไทย ได้แก่ นิติ ชัยชิตาทร (ป๋อมแป๋ม), กิตติพัทธ์ ชลารักษ์ (กอล์ฟ) , ทัชชกร บุญลัภยานันท์ (ก๊อตจิ) และ วัชระ สุขชุม (เจนนี่ ปาหนัน) ที่สวนน้ำซานโตรินี่ พาร์ค ชะอำ จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่) เฉพาะลูกค้าผู้ใช้บริการมือถือเครือข่ายทรูมูฟ เอช สมัครบริการเพื่อร่วมสนุกได้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2561 สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gmember.com หรือโทรสอบถามได้ที่ *12399 แกรมมี่ คอลเซนเตอร์

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 25
  •  
  •  
  •  
  •