“เมกาบางนา” ทุ่ม 40 ล้านบาท อัดแคมเปญ “เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่น” ฉลองปีใหม่ ปักหมุดแลนด์มาร์กงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

  • 2
  •  
  •  
  •  
  •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

ศูนย์การค้าเมกาบางนา เทงบกว่า 40 ล้านบาท จัดงาน “เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่น” (Mega Happiness Season) ตลอดเดือนธันวาคมนี้ จัดเต็มกิจกรรมความบันเทิงเพื่อลูกค้าแบบครบวงจรทั้ง “ช้อป” สุดมันส์กับส่วนลด สิทธิประโยชน์ และลุ้นรางวัลใหญ่มากมาย “แชะ” ภาพสวยๆ กับต้นคริสมาสต์สูงกว่า 12 เมตร พร้อมตกแต่งภายในและภายนอกศูนย์ด้วยแนวคิด “The Happiness Factory” ต่อด้วย “ชิม” กันให้เต็มอิ่มกับร้านอาหารมากกว่า 30 ร้านใหม่ ที่พร้อมเปิดให้บริการในเดือนธันวาคมนี้บริเวณ Mega FoodWalk และเติมดีกรีแห่งความสุขด้วย “ชม” มหกรรมเมกาเคาท์ดาวน์ 2018 มันเต็มที่คอนเสิร์ตจากศิลปินดัง เพื่อสร้างสีสันและกระตุ้นการจับจ่ายของผู้บริโภคช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองปีใหม่ โดยเชื่อมั่นว่าจะสามารถเพิ่มจำนวน Traffic ได้อีก 15% ตลอดทั้งเดือน และคาดว่ามีผู้ร่วมงานมหกรรมเมกาเคาท์ดาวน์ 2018 ในวันที่ 31 ธันวาคม มากกว่า 150,000 คน ตอกย้ำการเป็นแลนด์มาร์กงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

นางสาวสิรินฉัตร แสงศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเมกาบางนา กล่าวว่า “กิจกรรม “เมกา แฮปปี้เนส ซีซั่น” นับเป็นไฮไลท์กิจกรรมที่สำคัญประจำปี เราจึงได้เนรมิตกิจกรรม ทั้งช้อป – แชะ – ชิม – ชม ครบประสบการณ์แห่งความสุข ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้า เพื่อสร้าง “Quality time” ให้เป็นช่วงเวลาดีๆ ของ ทุกคน ให้สามารถเติมเต็มได้ที่สถานที่แห่งนี้ ตอกย้ำว่า เมกาบางนา คือ ศูนย์การค้าที่ตอบโจทย์และครบวงจรสำหรับครอบครัวอย่างแท้จริง โดยภายในเดือนธันวาคมนี้ เมกาบางนา ได้ตกแต่งศูนย์การค้าทั้งภายในและภายนอก ด้วยแนวคิด “The Happiness Factory” โรงงานส่งความสุขของซานตาคลอสแห่งขั้วโลกเหนือ พร้อมตระการตาไปกับต้นคริสต์มาสยักษ์สูงกว่า 12 เมตร และซุ้มต้นคริตส์มาสกระจายอยู่อีกหลายแห่งภายในศูนย์ รวมทั้ง “ดิสนีย์ ซูม ซูม วอล์ก แอนด์ โรล เฟสติวัล” (Disney Tsum Tsum Walk’ N Roll Festival) มหกรรมพาเหรดคาแรคเตอร์จากเกมส์สุดฮิตของญี่ปุ่นครั้งยิ่งใหญ่ มาให้เหล่าแฟนคลับเมืองไทยได้ชม ช้อป กันอย่างครบวงจรที่สุด”

พร้อมแคมเปญ Mega Wish Make your Wish เมื่อช้อปครบทุก 500 บาท รับคูปองชิงโชค 1 สิทธิ์ เพื่อลุ้นรับของรางวัลใหญ่รวมมูลค่ามากกว่า 2 ล้านบาท อาทิ รถยนต์ Honda Accord จำนวน 1 รางวัล, โทรศัพท์ IPhone 8 (64GB) จำนวน 10 รางวัล และโทรศัพท์ Samsung S8 G950F (64GB) จำนวน 10 รางวัล เป็นต้น นอกจากนี้ สามารถรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมเฉพาะสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดรับทันที Voucher Big C มูลค่า 100 บาท เพียงช้อปครบ 1,000.- พร้อมคะแนนไทยไลฟ์การ์ด 7 คะแนน (จำกัด 1,750 สิทธิ์/ ตลอดรายการ / 1 ท่าน / 1 บัตรไทยไลฟ์การ์ด / 1 สิทธิ์ / ตลอดรายการ) แลกสิทธิ์ผ่าน “Thailife Card” โมบายล์แอพพลิเคชั่นได้อีกด้วย

นอกจากนี้ เมกาบางนา ยังได้เปิดตัวส่วนต่อขยายของ Mega FoodWalk ที่พาเหรดร้านอาหารมากกว่า 30 ร้านใหม่ ทั้งร้านเปิดใหม่ ร้านอาหารชื่อดัง จนถึงร้านระดับตำนาน ท่ามกลางบรรยากาศหุบเขาสุดชิล เหมาะสำหรับการสังสรรค์ เสริมให้เมกาบางนาเป็น ‘Food Destination’ และแหล่งแฮ้งเอาท์สุดฮิปของคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

พร้อมปิดท้ายด้วยที่สุดแห่งความสุขสุดมันส์ในค่ำคืนส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ วันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคม 2560 กับมหกรรมเมกาเคาท์ดาวน์ 2018 จากศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทยที่เติมดีกรีความสนุกให้ทะลุปรอทกันข้ามปี กับ
วงบอดี้สแลม, ก้านคอคลับ, สล็อตแมชชีน, 25 Hours, นิว – จิ๋ว, อ๊อฟ – ปองศักดิ์ และ แทคทูคัลเลอร์ พร้อมจัดเต็มแสงสีบนเวทีสุดตระการตา

“ด้วยกิจกรรมส่งเสริมการตลาดแบบจัดเต็ม ผนวกกับโปรโมชันที่คืนกำไรผู้บริโภคอย่างคุ้มค่า และกิจกรรมสร้างสีสัน รวมทั้งการเนรมิตบรรยากาศตกแต่งทั้งภายนอกและภายในของศูนย์ฯ จะสามารถดึงดูดให้ลูกค้าหลั่งไหลเข้ามาใช้บริการที่เมกาบางนากันอย่างคับคั่ง ตอกย้ำแนวคิดของเมกาบางนาที่เป็นศูนย์การค้าสำหรับทุกคนในครอบครัวอย่างแท้จริง” นางสาวสิรินฉัตร กล่าวสรุป

mega034 (2)

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


  • 2
  •  
  •  
  •  
  •