“ช้อปปี้” เปิดตัว “Shopee For Men” ไอคอนพิเศษที่รวบรวมสินค้าสำหรับคุณสุภาพบุรุษ

 • 31
 •  
 •  
 •  
 •  

[ข่าวประชาสัมพันธ์]

Final_SFM (2)

จากการประกาศความสำเร็จในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ที่ผ่านมา “ช้อปปี้” ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เดินหน้ารุกตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้เปิดตัว “Shopee For Men”ครั้งแรกในประเทศไทย ที่พร้อมส่งมอบสินค้าสำหรับสุภาพบุรุษคุณภาพดี มีครบ จบที่เดียวมากกว่า 20,000 รายการ จากกว่า 300 แบรนด์และร้านค้าชั้นนำ อาทิ เอซุส (Asus) คอนเวิร์ส (Converse) และ บ๊อซ (Bosch)

“ช้อปปี้” เฉลิมฉลองการเปิดตัว “Shopee For Men”สุดยิ่งใหญ่ ด้วยการยกทัพสินค้าราคาพิเศษที่ลดสูงสุดถึง 90% ในแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าแฟชั่น และสินค้าไลฟ์สไตล์ มาเอาใจคุณสุภาพบุรษแบบไม่ซ้ำธีมในทุกๆ วัน ตั้งแต่วันที่ 18-23 กันยายน นี้ และเตรียมพบกับประสบการณ์การช้อปปิ้งสุดคุ้มค่า ในกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Super Men’s Day”ที่จะจัดขึ้นในทุกๆ วันที่ 23 ของเดือน ที่ช้อปปี้ได้รวบรวมดีลสุดพิเศษรวมไปถึงแฟรชเซลล์ไอเท็มที่หนุ่มๆ ห้ามพลาด

อากาธา โซห์ หัวหน้าฝ่ายการตลาดช้อปปี้ กล่าวว่า “ผู้ชายไทยชื่นชอบและมีอัตราการซื้อของออนไลน์ค่อนข้างสูง จากผลการสำรวจโดยนีลเส็น[1]พบว่าผู้ชายไทยซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ในความถี่ที่สูงกว่า และมียอดการใช้จ่ายเฉลี่ยที่สูงกว่าผู้หญิงราว 15% เป็นไปในทางเดียวกับพฤติกรรมการจับจ่ายบนช้อปปี้ โดยสินค้าที่เป็นที่นิยมสูง 3 อันดับแรกคือ สินค้าเกี่ยวกับ
ยานยนต์ กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้ง และเสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย ด้วยเหตุนี้ ช้อปปี้จึงได้เปิดตัว “Shopee For Men”เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของหนุ่มๆ ยุคใหม่ และอาจกล่าวได้ว่านี่เป็นอีกก้าวสำคัญที่จะนำช้อปปี้ไปสู่การเป็นศูนย์กลางการช้อปปี้ที่ครบวงจรสำหรับนักช้อปชาวไทยทุกเพศทุกวัย”

“Shopee For Men”ศูนย์กลางการช้อปปิ้งแห่งใหม่ในแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ที่ครอบคลุมและตอบสนองทุกความต้องการของหนุ่มนักช้อปชาวไทย ชูจุดเด่นสำคัญดังต่อไปนี้:

 • ช้อปง่ายแค่ปลายนิ้ว หนุ่มๆ สามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อปปิ้งไอเท็มโปรด หลากหลายหมวดหมู่ผ่านไอคอน “Shopee For Men”ในหน้าโฮมเพจ
 • คุ้มค่าคุ้มราคา นอกจากคุณภาพของสินค้าแล้ว “Shopee For Men”ยังมาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งดีลแฟรชเซลล์ ที่ให้คุณหนุ่มๆ ได้ช้อปไอเท็มที่ชื่นชอบ และยังสบายกระเป๋าอีกด้วย
 • มีครบจบที่เดียว ช้อปปี้ได้ผนึกกำลังกับแบรนด์สินค้าชั้นนำ อาทิ ยูนิลีเวอร์ (Unilever) นีเวีย ฟอร์เมน (Nivea for Men) วอริกซ์ (Warrix) แกสบี้ (Gatsby) จีช็อค (G-Shock) อิเล็คทรอลักส์ (Electrolux) อเมริกัน ทัวร์ริสเตอร์ (American Tourister) และ เอซุส (ASUS) ในการเปิดตัว “Shopee For Men”ในครั้งนี้ ซึ่งนับเป็นมิติใหม่ในการนำเสนอสินค้าที่หลากหลาย และตอบโจทย์ความต้องการของหนุ่มนักช้อปได้อย่างครอบคลุม

สำหรับหนุ่มผู้หลงใหลในเทคโนโลยีสุดล้ำ ต้องไม่พลาดกับไอเท็มเด็ดอย่าง สามารถเป็นเจ้าของ ASUS ZenFone Max Pro M1 ที่มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลขนาด 6 นิ้ว ความละเอียด 1,080 พิกเซล ที่สามารถทั้งเล่นเกม และดูหนัง ได้เต็มตาแน่นอน
ส่วนหนุ่มๆ สายเกมเมอร์ สามารถเต็มอิ่มไปกับประสบการณ์สุดมันส์กับอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ PlayStation4 ไม่เพียงเท่านี้ หนุ่มๆ ยังสามารถเสริมลุคเท่ๆ ไปกับนาฬิกาแฟชั่นจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง G-Shock ที่มาพร้อมกับดีลส่วนลดพิเศษถึง 50% อีกด้วย

และนอกจากนี้ “ช้อปปี้” ยังขอเพิ่มสนุกในการช้อปปิ้งให้กับคุณหนุ่มๆ ให้สามารถจับจ่ายไอเท็มชิ้นโปรดได้ง่ายๆ ด้วยโปรแกรมการผ่อนชำระ 0% สำหรับสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์กีฬา และสินค้าไลฟ์สไตล์

“สินค้าคุณภาพดี มีครบ จบที่เดียวใน “Shopee For Men”นี้ นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญ ที่ช้อปปี้มุ่งมั่นในการสานต่อเจตนารมณ์เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน ตลอดจนยกระดับความพึงพอใจในการช้อปปิ้งออนไลน์ ซึ่งการเปิดตัว “Shopee For Men”ในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการสร้างความแข็งแกร่งให้กับคอมมูนิตี้หนุ่มๆ นักช้อปแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของช้อปปิ้งสู่การเป็นแพลตฟอร์มอันดับหนึ่งในใจผู้ใช้งานชาวไทย” อากาธา กล่าวสรุป

ดาวน์โหลดช้อปปี้แอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Shopee For Men

[ข่าวประชาสัมพันธ์]


 • 31
 •  
 •  
 •  
 •