แค่ ‘ช้อป แชะ แชร์’ ทำเงินได้จริงๆ CRAZE CLUB พลิกหน้าวงการช้อปปิ้งออนไลน์ สร้างรายได้เข้ากระเป๋า

  • 1.6K
  •  
  •  
  •  
  •  

อย่างที่ทราบกันดีว่าพฤติกรรมผู้บริโภคในปัจจุบันใช้เวลาอยู่กับแพล็ตฟอร์มต่างๆ เพิ่มสูงมากขึ้น ทั้งเพื่อความบันเทิง การติดต่อสื่อสาร หรือทำธุรกรรมทางการเงินต่างๆ โดยเฉพาะการซื้อ-ขายสินค้าหรือช้อปปิ้งออนไลนนั้นกลายมาเป็นหนึ่งในกิจกรรมยอดฮิตของผู้บริโภคทุกวันนี้ สะท้อนถึงกระแสที่ชัดเจนว่าธุรกิจอีคอมเมิร์ซโตมากขึ้น โดยมีปัจจัยสำคัญที่ส่งเสริมให้ผู้บริโภคเข้าถึงธุรกิจประเภทนี้มากขึ้น ได้แก่ Social Media ที่ทำให้ผู้ซื้อและผู้ขายพบเจอกันง่ายขึ้น แค่เพียงคลิกไปบนแพลตฟอร์มต่างๆ การช้อปปิ้งก็ลื่นไหลไม่มีสะดุด

ทั้งนี้ ข้อมูล ETDA (สำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) หรือ สพธอ.) ระบุว่า ตลาดอีคอมเมิร์ซไทย ปี 2018 มีมูลค่าสูงถึง 3,058,987.04 ล้านบาท เติบโต 8% จากปี 2017 โดยสิ่งที่น่าสนใจยิ่งคือ การเติบโตของอีคอมเมิร์ซในรูปแบบ B2C เติบโตถึง 28.89% ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยทั่วโลกที่เติบโตเฉลี่ย 20% มากไปกว่านั้นยังพบว่า การช้อปปิ้งออนไลน์ในรูปแบบ C2C ผ่านโซเชียลมีเดีย มีสัดส่วนมากถึง 40% ของการช้อปปิ้งออนไลน์ในกลุ่มคอนซูเมอร์ทั้งหมด ตอกย้ำว่าตัวแปรสำคัญในอนาคตของอีคอมเมิร์ซได้แก่ Social Media

จึงไม่แปลกใจเลยว่าจะเกิดการแข่งขันที่ดุเดือดของมาร์เก็ตเพลส และแอปฯช้อปปิ้งเจ้าต่างๆ ทั้งรายใหญ่ข้ามชาติ หรือแม้แต่ขนาดกลางและขนาดเล็กในประเทศ แต่เป็นการแข่งขันรูปแบบเดิมๆ อาทิ การจัดโปรโมชั่นลดกระหน่ำ หรือการจัดส่งฟรี เป็นรูปแบบเดิมที่ไม่อาจสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้บริโภคได้อีกต่อไปแล้ว เพราะทุกๆ มาร์เก็ตเพลสหรือทุกแอปอีคอมเมิร์ซต่างก็หยิบไอเดียนี้มาเล่นกันเป็นประจำอยู่แล้ว สุดท้ายก็ไม่อาจสร้างผลกำไรเข้าแอปได้ แถมผู้ค้าในมาร์เก็ตเพลสก็อาจจไม่ได้กำไรมากกับยอดขายที่มี

แต่ถ้าบอกว่า มีการนำไอเดียของการใช้พลัง Social Media มาเพิ่มขีดความสามารถของผู้บริโภค พร้อมทั้งให้โอกาสทุกคนเติบโตไปกับแบรนด์และหารายได้เสริมอย่างง่ายดาย คุณจะสนใจไหม?

ขอแนะนำ CRAZE CLUB ฟังก์ชั่นใหม่ใน แอปพลิเคชัน CRAZE แอปฯใหม่มาแรง ที่อาจเรียกได้ว่ากำลังปฏิวัติการช้อปปิ้งออนไลน์รูปแบบใหม่ ที่สามารถทำให้แม้แต่คนซื้อทั่วไปก็มีรายได้จากเพียงแค่ ‘แชร์ โชว์ ช้อป’ อย่างแท้จริง

ด้วยชีวิตประจำวันของคนปัจจุบันนี้ ที่ชอบแชร์หรือโชว์เวลาช้อปปิ้งหรือได้อะไรมาใหม่ๆ บน Social Media ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line, Twitter หรือ Instagram และที่สำคัญยังชอบให้คำแนะนำรีวิวสินค้านั้นๆ ด้วยตัวเองให้กับเพื่อนฝูงที่เข้ามาคอมเมนต์ถาม เรียกได้ว่าเป็นธรรมชาติของคนยุคนี้ที่ทำกันเป็นประจำอยู่แล้ว ดังนั้น ด้วยเทรนด์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น จึงเกิดไอเดียการเปลี่ยนรูปแบบการช้อปปิ้งให้เข้าถึงไลฟ์สไตล์ผู้คนให้สนุกมากขึ้น แถมยังสร้างรายได้ไปในตัวอีกด้วย ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้นตามเรามาค่ะ

มารู้จัก CRAZE CLUB

CRAZE CLUB คือฟังก์ชันใหม่ใน แอปพลิเคชัน CRAZE เป็นฟีเจอร์ที่ให้คุณแชร์ลิงก์สินค้าผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Line หรือ Instagram ฯลฯ ก็ได้ แต่ความสำคัญของฟีเจอร์นี้ก็คือ เมื่อคุณแชร์ออกไปแล้ว หากมีเพื่อนซื้อตามสินค้าที่คุณแชร์ คุณจะได้รับเงินเป็นค่าตอบแทนกลับมา ซึ่งค่าตอบแทนต่อชิ้นมีมูลค่าสูงสุดถึงหลักพันบาทเลยทีเดียว ไม่น่าเชื่อใช่ไหมว่าสิ่งที่เราทำกันในชีวิตประจำวันแค่ช้อปและแชร์ จู่ๆ ก็มีเงินเข้าในกระเป๋าเฉยเลย

ดังนั้น รายได้ตรงนี้สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่จำเป็นต้องเป็น Influencer Blogger หรือ คนดังที่ไหน เราคนธรรมดาทั่วไปนี่แหละหรือคนที่เริ่มต้นขายของออนไลน์ ถ้าอยากมีรายได้เสริมง่ายๆ แค่สมัครสมาชิกร่วมกับ CRAZE CLUB รายได้ดีๆ รีวิวชิลล์ๆ ให้เพื่อนเห็นบ่อยๆ ก็มีโอกาสรับเงินจากการแค่แชร์ในโซเชียลฯ ไปเลย

ความสนุกอีกอย่างของระบบ CRAZE CLUB คือ ถูกสร้างมาในรูปแบบ Gamification คือระบบที่คล้ายกับการเล่นเกมท้าทายตัวเองเพื่อเลื่อนระดับในแอปฯ ซึ่งเพิ่มสิทธิพิเศษให้แก่สมาชิกทุกคนเมื่อมีจำนวนการแนะนำสำเร็จเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะฉะนั้นคนทั่วไปที่ชอบแนะนำของให้เพื่อนซื้อ หรือคนที่ชอบสร้างคอนเทนต์น่าสนใจแชร์ลงโซเชียล ก็สามารถทำได้ตามสไตล์ตัวเอง รวมถึงผู้ที่อยากขายของออนไลน์ก็สามารถสร้างความมั่นใจกับลูกค้าได้ด้วยสินค้าของแท้ โปรโมชั่นดีๆ จากแบรนด์และ supplier ที่สำคัญ สินค้าทุกชิ้นใน CRAZE มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำของแท้ 100% และ supplier เป็นผู้แพ็คของส่งให้ลูกค้าเองทุกออเดอร์

ที่น่าสนใจกว่านั้นคือ การเป็นสมาชิก CRAZE CLUB ไม่มีความเสี่ยงใดๆ ไม่ต้องซื้อของมาขาย ไม่ต้องสต็อกหรือแพ็คสินค้า แค่แนะนำสินค้าอย่างจริงใจ ก็จะสามารถรับเงินได้เป็นผลตอบแทนไปอย่างง่ายๆ เลย

วิธีการใช้งาน CRAZE CLUB

สำหรับวิธีการในการแชร์สินค้าทำได้ง่ายมาก สมาชิกจะเห็นค่าตอบแทนของสินค้าทุกชิ้นในแอปอยู่แล้ว หลังจากนั้นเลือกสินค้าที่ต้องการจะแชร์ลงโซเชียลฯ กดปุ่มแชร์ และเลือกช่องทางโซเชียลที่ต้องการจะแชร์ ซึ่งแพล็ตฟอร์มที่ให้แชร์นั้นก็มีให้เลือกหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็น LINE, Facebook, Twitter, YouTube, Messenger, SMS และแม้แต่ e-mail ซึ่งทันทีที่มีเพื่อนซื้อตาม คุณก็จะรับค่าตอบแทนไปได้เลย

นอกจากนี้ หากมีคนกดซื้อสินค้าจากลิงก์ที่คุณแชร์ เมื่อสินค้าถึงมือผู้ซื้อและพ้นนโยบายการคืนของภายใน 7 วัน ทาง CRAZE จะส่งรหัสให้ปลดล็อคการเป็นสมาชิก ผู้ซื้อคนนั้นก็จะได้เป็นสมาชิก CRAZE CLUB และแชร์ของได้แบบคุณอีกด้วย เรียกว่าเป็นการส่งต่อความสนุกและส่งต่อความรวยกันไปเรื่อยๆ

สำหรับการตรวจสอบและการถอนค่าตอบแทนสมาชิก CRAZE CLUB นั้น ก็ไม่ยุ่งยากเช่นกัน เราสามารถเช็คได้ที่หน้า  Wallet โดยจะแสดงจำนวนเงินที่เราได้รับไปอยู่ที่ Pending (ยอดที่กำลังจะถอนได้) ซึ่งคือค่าตอบแทนที่มีคนซื้อตามจากลิงก์สินค้าที่เราได้แชร์ออกไป และหาก 7 วันที่เพื่อนได้รับสินค้าและไม่มีการคืนสินค้า ค่าตอบแทนจะย้ายมาอยู่ในด้าน Available (ยอดเงินที่ถอนได้) ซึ่งสามารถถอนได้จากหน้า Wallet ไปเลย เมื่อทำการยืนยันตัวผ่านขั้นตอนง่ายๆ ระบบ โดยการระบุ เบอร์โทรศัพท์ เลขบัตรประชาชน และบัญชีธนาคาร เงินจะเข้าบัญชีตามที่ได้ระบุเอาไว้เลย

แต่ไม่ใช่ว่า CRAZE จะปล่อยให้ขายของอย่างไร้ทิศทาง เพราะว่ามีการจับมือกับ supplier เจ้าใหญ่ๆ หลายเจ้าทีเดียว เพื่อให้มีสินค้าใหม่ๆ หลากหลายให้แก่สมาชิกมาแชร์กันมากขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้น CRAZE CLUB เป็นแพลทฟอร์มในรูปแบบที่เรียกว่า “Access provider” คือการรวมตัวกันของผู้ซื้อ ผู้ขาย และผู้แนะนำสินค้า นั่นเอง

และแม้ว่าฟังก์ชั่นนี้สร้างขึ้นมาเพื่อไม่ต้องการให้เกิดการแข่งกันเองและไม่ต้องไปแข่งกับตลาดข้างนอกด้วย แต่ทาง CRAZE ก็เล็งเห็นว่าการแบ่งปันประสบการณ์แก่กันและกันในหมู่สมาชิกมีความสำคัญอย่างยิ่งเพื่อให้เกิด community ในกลุ่มเอาไว้คอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ดังนั้น จึงได้สร้างกรุ๊ป CRAZE CLUB MEMBER (Official) ใน Facebook เพื่อแลกเปลี่ยนไอเดียหรือเทคนิคดีๆ ในการแชร์สินค้าให้แก่กันอีกด้วย

บทสรุป

นับได้ว่า CRAZE CLUB เป็นฟีเจอร์ที่เข้ามาเปลี่ยนวิถีการช้อปปิ้งออนไลน์ให้สนุกมากยิ่งขึ้น จากโซเชียลมีเดียที่ทุกคนใช้กันเป็นประจำอยู่แล้วให้สามารถสร้างรายได้เพิ่มได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องลงทุนอะไรทั้งสิ้น นั่นหมายความว่า การที่คุณช้อปปิ้งสูญเสียไปมากเท่าไหร่ มันก็จะรีเทิร์นกลับมาเป็นรายได้อีกทางหนึ่งด้วย เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากหารายได้เสริม หรือ นักช้อปตัวยง ที่เบื่อกับการสะสมแต้ม แลกพ้อยท์ ที่กว่าจะได้ส่วนลดให้คุ้มค่า แต่กับ CRAZE ไม่ต้องปวดหัวขนาดนั้นเลย ก็แค่ทำสิ่งที่คุณทำอยู่เป็นประจำนั่นแหละ ช้อปแล้วแชร์ รีวิวตามแบบตัวเอง ก็มีโอกาสมากๆ และถอนยอดเงินเข้าเกินสิบธนาคารได้อย่างรวดเร็ว เรียกว่าเป็นอีกยุทธวิธีที่ช้อปอย่างไรไม่ให้กระเป๋าแห้ง เชื่อว่าน่าจะเป็นอีกแอปฯ สวยจะต้องติดกันเกลียวอย่างแน่นอน

และพิเศษสุดๆ !! สำหรับแฟนๆ Marketing Oops! ในตอนนี้ ทาง CRAZE ให้คุณสามารถเป็น CRAZE CLUB ได้ทันทีโดยไม่ต้องเริ่มต้นช้อป เพียงแค่กดลิงก์ที่นี่ https://crze.shop/truGhBlldU แล้วลองแชร์กันเลย คุณก็อาจจะเป็นอีกหนึ่งคนที่การแชร์จะทำให้มีเงินในกระเป๋าได้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้: www.crazeclub.com


  • 1.6K
  •  
  •  
  •  
  •