ขาช้อปรู้กันไว้ก่อน เพื่อประโยชน์สูงสุด “ห้างเซ็นทรัลจับมือกรุงศรี ออกบัตรใหม่” ดันสิทธิประโยชน์เต็มกำลัง

  • 277
  •  
  •  
  •  
  •  

central krungsri
กรุงศรีกรุ๊ปจับมือกลุ่มเซ็นทรัล เปิดตัว ‘บัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน’ และ ‘บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์ทช้อยส์’ ให้สิทธิประโยชน์เต็มกำลัง เป็นการร่วมมือระหว่างสถาบันการเงินและกลุ่มธุรกิจที่น่าจับตา ตลอดระยะเวลา 70 ปี กลุ่ม Central เป็นผู้นำด้านการประกอบธุรกิจของประเทศไทย ครอบคลุมทำธุรกิจค้าปลีก กลุ่มธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ กลุ่มธุรกิจค้าส่ง กลุ่มธุรกิจโรงแรม และกลุ่มธุรกิจร้านอาหาร การร่วมมือครั้งนี้จะทำให้ผู้ถือบัตรได้รับสิทธิประโยชน์พิเศษจากทุกร้านค้าในเครือบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด พร้อมรับคะแนนสะสมเดอะวันคาร์ดเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร และสิทธิพิเศษอื่นๆจากร้านค้าพันธมิตรของกรุงศรี คอนซูมเมอร์ นับเป็นการ Co-brand กันเพื่อยกระดับบริการ และเติมเต็มไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ พร้อมต่อสัญญาให้กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เป็นพันธมิตรผู้ให้บริการทางการเงินรายหลักของกลุ่มเซ็นทรัล
กรุงศรี กรุ๊ป เชื่อมั่นในการสร้างธุรกิจของเราให้เติบโตเคียงคู่ไปกับพันธมิตร ในโอกาสที่บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด มอบความไว้วางใจต่อสัญญาให้กรุงศรี คอนซูมเมอร์ เป็นพันธมิตรผู้ให้บริการทางการเงินรายหลักของบริษัทฯ เราจึงได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บัตร Co-brand ใหม่ล่าสุด คือ บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะ วัน และบัตรเซ็นทรัล เดอะ วัน เฟิร์สช้อยส์ ซึ่งเป็นบัตรที่โดดเด่นด้วยสิทธิประโยชน์ที่เหนือระดับกว่าเดิม แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของทั้งสองบริษัทในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดียิ่งขึ้นเพื่อลูกค้า โดยกรุงศรี กรุ๊ป ในฐานะที่เป็นสมาชิกของมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป หรือ MUFG กลุ่มสถาบันการเงินชั้นนำระดับโลก ยังมีแผนจะใช้เครือข่ายพันธมิตรที่แข็งแกร่งในระดับสากล รวมถึงเครือข่ายที่กว้างขวางของเราในฐานะผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำในประเทศไทย สนับสนุนความร่วมมือทางธุรกิจของเรากับบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นทั้งในประเทศและในระดับโลก
 โนริอากิ โกโตะ – กรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)
เซ็นทรัล ผู้นำด้านการประกอบธุรกิจของประเทศไทย ครอบคลุมทั้งกลุ่มธุรกิจค้าปลีก, กลุ่มธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์, กลุ่มธุรกิจค้าส่ง, กลุ่มธุรกิจโรงแรม และกลุ่มธุรกิจร้านอาหาร  ตลอดระยะเวลา 70 ปี ของการดำเนินธุรกิจ กลุ่มเซ็นทรัล มีความมุ่งมั่นในการเลือกสรรผลิตภัณฑ์คุณภาพ และพัฒนาการบริการที่ประทับใจ เพื่อมอบให้กับลูกค้าของเราตลอดมา ซึ่งการที่จะมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้านั้น สิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจลูกค้าให้มากที่สุด เพื่อนำเสนอให้ตรงตามความต้องการ และรสนิยมในการซื้อของลูกค้าแต่ละท่านได้ ทั้งยังสามารถทำให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจและผูกพันกับเรามากยิ่งขึ้น โดยการดำเนินการที่สำคัญ คือ การสร้างสรรค์ระบบรอยัลตี้ โปรแกรมอย่าง The 1 Card ที่เกิดขึ้นมากว่า 10 ปี และได้รับการพัฒนาสู่การเป็น Data Center ที่แข็งแกร่งที่สุดของกลุ่มเซ็นทรัล เป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยให้องค์กรสามารถเข้าใจลูกค้าของเราได้มากยิ่งขึ้น
นายปริญญ์  จิราธิวัฒน์ – รองประธานกรรมการบริหาร  บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด
unnamed-29
ลูกค้าสามารถใช้จ่ายผ่าน “บัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน” ได้ทุกที่ทั้งกลุ่มธุรกิจในเครือและนอกเครือกลุ่มเซ็นทรัล โดยที่ลูกค้าจะได้รับคะแนนเดอะวันคาร์ดและสิทธิพิเศษมากมาย ซึ่งบัตรนี้จะมาทดแทนเซ็นทรัล เครดิต คาร์ด และบัตรเครดิต Robinson Visa Card  เพื่อให้ลูกค้าได้สิทธิพิเศษสูงสุด ยกระดับการให้บริการแก่ลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยเติมเต็มความต้องการของลูกค้าให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น
อีกหนึ่งความร่วมมือที่สำคัญในครั้งนี้ นั่นคือ “บัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์” ที่กลุ่มเซ็นทรัลและกรุงศรีกรุ๊ป ได้ร่วมกันมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกค้าในการผ่อนชำระสินค้าหรือบริการ 0% นาน 2 เดือน ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าในเครือกลุ่มเซ็นทรัลที่ร่วมรายการ ทั้งยังสามารถรับคะแนนสะสม The 1 Card ได้สูงสุดถึง 2 เท่า”
“นอกจาก บัตรเครดิต “เซ็นทรัล เดอะวัน” (Central The 1 Credit Card) จะมีสิทธิพิเศษเหนือระดับจากร้านค้าในทุกกลุ่มธุรกิจภายใต้เครือบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด แล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายจากร้านค้าพันธมิตรของ กรุงศรี  คอนซูมเมอร์ เช่น ส่วนลดหรือรับเครดิตเงินคืนที่ร้านอาหารชั้นนำที่ร่วมรายการ ส่วนลด หรือคะแนนสะสมพิเศษในหมวดการท่องเที่ยวเมื่อใช้จ่ายตามเงื่อนไขที่กำหนด โปรแกรมผ่อนชำระสินค้า 0% นานสูงสุด 10 เดือน นอกจากนี้ สมาชิกบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน ยังจะได้รับอภิสิทธิ์สำหรับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ด ซึ่งเป็นที่ยอมรับจากร้านค้ามากกว่า 43.3 ล้านแห่งทั่วโลก พร้อมส่วนลดและสิทธิพิเศษที่ร้านค้า ร้านอาหาร สายการบิน โรงแรมชั้นนำ และอื่น ๆ อีกมากมาย ส่วนบัตรเซ็นทรัล เดอะวัน เฟิร์สช้อยส์ มอบสิทธิพิเศษผ่อน 0% นาน 2 เดือน สำหรับทุกการใช้จ่าย เริ่มต้นแค่ 1,000 บาทกับการจับจ่ายสินค้าและบริการ ณ ร้านค้าทั้งเครือบริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ที่ร่วมรายการ พร้อมรับคะแนนสะสมเดอะวันคาร์ดด้วย”
สำหรับผู้ที่สนใจสิทธิประโยชน์ของผลิตภัณฑ์บัตรใหม่นี้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.centralthe1card.com   และ www.firstchoice.co.th

  • 277
  •  
  •  
  •  
  •